Ý nghĩa hoa cúc Ý nghĩa hoa tươi | Hatgiongtihon.net

hoa cúc nó bình dị và giản dị đến lạ thường, nhưng lại dễ ngon và hợp khẩu vị mà không loài hoa nào có được, và bởi: “Hoa cúc giản dị mà mặn mà”. Những bông hoa cúc rất mềm mại, rất gần gũi và mang lại nhiều xúc cảm cho tâm hồn người nhìn.

Hôm qua, hoa cúc chỉ có vào mùa thu. Trong bài thơ “Bông cúc vàng mùa thu”. Ngày nay, hoa cúc được tìm thấy trong nhiều tháng, có lẽ vì sự đa dạng của bản thân loài hoa, và do con người ngày càng có khả năng “thích nghi” với thiên nhiên.

Thực ra, tôi cũng không biết phải quy hoạch thế nào cho chính xác, bởi vì sự đa dạng của loài hoa này khiến người ta như lạc vào mê cung: có thể cảm thấy mình mỏng manh, yếu đuối và cần được bảo vệ như loài hoa cúc calimero, nó đi cho lâu ngày ta thấy lòng nhân ái, bằng những chấm nhụy xanh, cúc vạn thọ, ngắt quãng. vẻ đáng yêu của những bông cúc Ping-pong – giống như những quả trứng tròn màu, mọc trên cành xanh. Thế rồi, một chiều, người ta lại hân hoan trước cúc Họa Mi với cánh hoa rộng hơn chúng ta vừa gặp, cánh hoa cúc dài hơn và mỏng hơn, tỏa sáng xung quanh – khiến chúng ta nói đúng. cảm thấy mềm mại, bạn cần phải bảo vệ. Đôi khi, trong khu vườn diệu kỳ của xứ sở hoa cúc ấy, ta bắt gặp những loài hoa cúc lạ trên con đường không tên, trong lòng mỗi người chỉ cảm nhận được vẻ đẹp mà nó mang lại.

Tuyệt vời hơn nữa, khi mỗi loại hoa cúc Dù gọi, hay chỉ nghe bằng tâm hồn, muôn màu muôn vẻ, chợt thấy thế giới hoa cúc rộng lớn đến nhường nào: không thể đo riêng được. Ý nghĩa màu sắc của mỗi loài hoa mang lại:

– Chi nhánh Hoa cúc trắng anh ta vui ve trong nhung nghia cuu nghiem trong, thanh cong, thanh cong va thanh cong.

– Chi nhánh măng tây khiến con người ta cảm thấy già hơn, và tin vào tình yêu muôn màu.

Hoa cúc bay trong không trung, như thể hát một bài ca hy vọng, tình yêu cuộc sống và niềm vui bất tận.

– Và hoa hoa cúc vàngnhư nhuộm màu hoàn hảo của nắng hè, mang thông điệp về tình yêu, tình cảm, niềm vui, hạnh phúc và cả sự chân thành, thuần khiết.

Ngồi bình yên, nhìn những bông hoa ấy, nghĩ về văn hóa tặng hoa, và chợt nhận ra rằng: thật lạ. hoa cúc được chọn là loài hoa phổ biến nhất, có lẽ vì sự đơn giản của nó. Và, hiển nhiên, hoa cúc có thể đi hòa bình với bất kỳ loài hoa nào chúng gặp, vì vậy nếu bạn nhìn thấy một bó hoa, một giỏ hoa, có chứa hoa cúc, hãy mỉm cười.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud

0989796297