Vì sao nấm ngọc cẩu có tên loài nấm tan cửa nát nhà ? | Hatgiongtihon.net

Có bao nhiêu người, loại nào?

Nói đến nấm ngọc cẩu thì phải nhắc đến nấm ngọc cẩu có tác dụng kích thích tình dục cực mạnh. Tuy nhiên, loài nấm này đã được đặt cho cái tên “Nấm phá hoại ngôi nhà”. Hãy cùng tìm hiểu nguồn gốc.

Nấm ngọc cẩu, một loại cây sống lâu năm, chỉ có vào tháng 11 đến tháng 12 hàng năm ở các vùng núi Tây Bắc. Với rất nhiều tác dụng tốt cho sức khỏe, đặc biệt là sức khỏe thể chất, nó đã được người dân đồi núi đặt cho cái tên “Nấm phá nhà”, vậy từ này có nghĩa là gì?

Người dân Tây Bắc là những người đầu tiên phát hiện ra công dụng của cây ngọc cẩu và đã sử dụng loại nấm này hàng thế kỷ nay để làm rượu bổ. Chúng tôi được nghe người dân kể rằng loại nấm này có tác dụng kích thích tình dục mạnh hơn cả những vị thuốc cường dương như “lá hùng hoàng”. Người ta nói rằng trong gia đình chỉ cần vợ hoặc chồng sử dụng rượu bia thì gia đình đó sẽ xảy ra “quan hệ bất chính” do bất bình đẳng về xu hướng tình dục (Bất kỳ ai sử dụng loại rượu này) sẽ rất nghiêm trọng. yêu cầu hơn bình thường). Vì vậy, để giữ gìn hòa khí, giữ gìn cuộc sống gia đình hạnh phúc, vợ chồng cần uống loại rượu quý này. Chính vì vậy mà loài nấm này được mệnh danh là “Nấm phá nhà”.

Nhờ công năng tuyệt vời của loại nấm quý này, các nhà khoa học Việt Nam đã dày công nghiên cứu về loại nấm này. Nghiên cứu cho thấy, trong nấm có hợp chất làm mở các động mạch ngoại vi, do đó làm tăng khả năng cương cứng của dương vật và khả năng cương cứng của môi lớn và labia minora ở âm hộ.

Ngoài ra, người dùng ngọc cẩu thường xuyên có tác dụng giúp da dẻ mịn màng, giảm nếp nhăn, phụ nữ lãnh cảm, khô âm đạo, ngại tiếp xúc.

Theo các nhà khoa học, hiện nay có rất nhiều loài nấm ngọc cẩu nhưng không phải loài nào cũng có tác dụng chữa bệnh (Vấn đề này các nhà khoa học vẫn đang tiếp tục nghiên cứu). Nhưng theo kinh nghiệm Tây Bắc hiện nay, khi chọn mua nấm ngọc cẩu, bạn nên chọn loại nấm có màu đỏ bên ngoài, bên trong có màu tím (đây là loại nấm có tác dụng chữa bệnh cao, hiệu quả về sinh lý).

Ngắm nhìn sản phẩm nấm ngọc cẩu Hòa Bình Ngay tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud

0989796297