Vẻ đẹp của dòng hoa lan 5ct bạch tuyết đột biến, dòng lan quý tộc | Hatgiongtihon.net

5ct tuyết trắng Được nhiều anh chị em chơi lan biết đến, với khuôn bông đẹp và màu sắc hoa tươi tắn, dòng lan 5 cánh trắng mang đến cho người trồng lan sự ngỡ ngàng về vẻ đẹp của hoa, để có được một bông tuyết trắng 5- i – lan hồ điệp thì bạn phải bỏ ra số tiền lớn hơn rất nhiều so với việc bạn mới chơi lan để hiểu rõ hơn hãy cùng muabancaytrong đi tìm hiểu rõ hơn về nó nhé.

1. Nguồn gốc của cây phong lan trắng 5ct

Lan bạch tuyết lần đầu tiên xuất hiện ở khu vực Hải Phòng, nhưng cụ thể tại sao chúng lại xuất hiện ở Hải Phòng vẫn là một câu hỏi lớn đối với nhiều người. 5ct tuyết trắng được nhiều người biết đến với những hợp đồng lớn, những người sưu tầm lan và trồng lan trên cả nước đều yêu thích dòng lan trắng bởi vẻ đẹp ấn tượng của nó.

Hoa lan Bạch Tuyết khi mang vẻ ngoài đẹp đẽ từ lá đến thân đều tạo nên một điều hoàn toàn mới, tạo nên vẻ đẹp ấn tượng cho người trồng lan, và lan ra hoa tươi tốt. Tạo sức hút bất ngờ với thiết kế 5 cánh màu trắng. một bông lan linh hoạt

Vẻ đẹp của hoa lan tuyết trắng dòng 5ct

Vẻ đẹp của hoa lan tuyết trắng dòng 5ct

2.Kích thước của dòng hoa lan 5 cánh màu trắng như tuyết

Lan tuyết trắng 5 cánh rất dễ nhận biết với mặt bông, và những bông hoa 5 cánh màu trắng, mắt sạch, cổ sạch và không bị lem màu luôn được nhiều người ưa chuộng, nếu bạn lựa chọn hoa làm trọng tâm. cái này.

Các lá đài và vai thẳng, kích thước các cánh không giống nhau, cây chăm sóc tốt sẽ cao và đẹp hơn, còn những cây lá ngắn sẽ được coi là cây nhỏ và chăm sóc tốt.

Hai bả vai xếp ngay ngắn, 3 lá đài bên ngoài tạo thành tam giác cân, phía trước khi nhìn vào cánh hoa sẽ thấy lưỡi hoa hình tròn, lưỡi hoa có lớp tuyết phủ mịn như nhung rất đẹp. . .

Hoa rất trắng, mắt càng đậm càng đậm bởi sự kết hợp tuyệt vời của lá đã tạo nên một bông hoa trắng như tuyết tuyệt đẹp, loài hoa 5 cánh khi mang đến sự đa dạng và hài hòa đến hoàn hảo. làm cho hoa có giá trị nhất.

Cánh hoa

Hoa Bạch Tuyết với những chiếc lá trắng sạch trên cánh hoa và lưỡi giúp nó dễ phân biệt khi nó phân tách giữa các dòng. 5ct tuyết trắng và 5ct Phú Thọ

Ngôn ngữ của hoa và mắt của hoa

Khi bạn nói về mắt của hoa và hoa của hoa lan 5ct tuyết trắng Rất khó để che giấu bất cứ điều gì. Đôi mắt đẹp, một màu đen tuyền rất riêng trong chiếc lưỡi trắng như tuyết, đặc điểm này càng làm cho hoa trở nên hiện hữu và hấp dẫn, khó có loài hoa nào sánh được với vẻ đẹp của loài hoa này.

Mũi của bông hoa trắng như tuyết

Mũi của lan tuyết trắng có màu trắng tinh khiết và không lem, nếu bị lem, lai tạp hoặc không đạt tiêu chuẩn mà khi ra hoa có mũi trắng sạch thì đó là lan tuyết thật mà chúng ta cần.

Hoa tuyết trắng 5 lá

Hoa tuyết trắng 5 lá

3.5ct bao tuyết trắng

Giá lan hồ điệp trắng đột biến 5 cánh khi mới xuất hiện trên thị trường có giá khá cao, hầu hết những người không sống giá cao mới có thể bán được 1 kie. 5ct tuyết trắng từ 70-100 triệu / mắt.

Sau khi giá rất mạnh, bề ngoài hoa giảm dần, nhưng không quá nhiều, tiêu chuẩn bông tuyết trắng cũng rất đắt trên thị trường, tuy nói là giảm nhưng vẫn là khoảng 7 con số. Giá trị của lan bạch tuyết dao động từ 30 triệu đến 40 triệu / cây chưa kể độ dài nên khi ai may mắn sở hữu được một cây lan bạch tuyết thì đó luôn là một điều may mắn.

4. làm thế nào để xác định tuyết trắng 5ct

Khi lan bạch tuyết thường xanh xuất hiện trên thị trường, sẽ có nhiều người bán tìm những cây cùng màu chưa nảy mầm để bán trên thị trường với giá thấp hơn nên cũng có một vài trường hợp ngoại lệ. bạn rất gian dối

Để có thể phân biệt và xác định được đâu là lan bạch tuyết, bạn nên đến nhà vườn uy tín, chọn cây có hoa trên thân, nếu hạn chế thì mua cả chân, nếu không mua thường xuyên cả thân, nó an toàn hơn nhiều và bạn sẽ yên tâm hơn nếu chăm sóc nó sau này.

Khi bạn nhìn thấy thân cây lan hồ điệp thường có thân màu xanh ngọc, lá tròn, thân nhỏ nhưng khi chăm sóc đúng cách thì thân cây vẫn còn nhiều dầu, điều chính trên mặt hoa là có. Có nhiều cành hoa lan Màu sắc giống nhau, khó phân biệt rõ ràng.

Khi chăm sóc lan bạch tuyết cũng cần tuân thủ nguyên tắc khi trồng lan, vì đây là cây đa tỷ đô nên tốn thêm công chăm sóc để cây ổn định, giảm trồng nơi thiếu ánh sáng. , gió, hoặc thiếu phân trộn, để ngăn các loài gặm nhấm xâm nhập, nếu bạn có thể sử dụng một lồng kim loại khác để chăm sóc lan bạch tuyết.

Những cây lan Bạch Tuyết có giá hàng tỷ đồng, vậy tại sao bạn không mạnh tay chi thêm vài đồng để trang bị một phòng riêng cho cây phát triển. Nếu trong quá trình sinh trưởng cây không may bị chuột bọ phá hoại hoặc ăn lá hại cây lan tuyết trắng 5 ct.

5 cánh tuyết trắng tuyệt đẹp

5 cánh tuyết trắng tuyệt đẹp

bạn phải mua hoa lan tuyết trắng đã nở

bạn phải mua hoa lan tuyết trắng đã nở

    phong lan tuyết trắng giá trị lớn

phong lan tuyết trắng giá trị lớn

hoa lan tuyết trắng tươi

hoa lan tuyết trắng tươi

quang cảnh từ hàng tỷ bông lan tuyết trắng

quang cảnh từ hàng tỷ bông lan tuyết trắng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud

0989796297