Văn khấn vong linh ngoài mộ chuẩn nhất | Hatgiongtihon.net

Nếu bạn lập lời thề trên một mảnh giấy, hãy đọc nó, và sau đó biến nó thành tiền vàng. Trong khi chúng tôi chờ tuần hương, mọi người trong gia đình anh đã đến thăm nghĩa trang gia đình anh và thắp một vài ngọn nến. Đứng trước ngôi mộ và cầu nguyện:

Con thờ trời chín phương, phật mười phương, phật mười phương.

Thành kính cúi đầu lạy Hương Linh (Vía Hiền cho tỷ hay đi Triệu)

Hôm nay là…………………………………………………………………………………

Thông tin cá nhân: ………………………………………………………………………………………………

Bộ trưởng (chúng tôi) ………………………………………………………………………………………………

Bạn sống ở: ………………………………………………………………………………………………… ..

Chúng ta cùng toàn thể gia đình và con cháu vì công lao, bậc học cao, đức trọng, đã xây dựng nên một di sản bi tráng để nghĩ đến phận người sa đọa, những người con nghĩa đạo và những người con thành tâm mua văn, trầu cau, i.trầu cau, netrầu cau. Chúng tôi xin phép quý vị cho sửa sang lại ngôi mộ, làm cho nó dày và chắc hơn, làm cho con đường hậu thiên vững chắc hơn. Nhờ Phật phù hộ, thần trời che chở cho đất, nghe trời phù hộ thì làm cho chữ hòa, âm siêu dương. Con cháu của chúng ta đang cầu nguyện cho sự thật

Phát nguyện thu liễm, lập nhân duyên, cúng dường Tín Bảo, giúp đỡ trẻ mồ côi, góa bụa, cứu người, làm bạn và vâng lời tổ tiên để lấy phúc báo này cho tổ tiên.

Cầu phúc linh thiêng, hưởng lộc, con cháu che chở, đi hết cửa này đến cửa khác. Bao hiểm nguy, đem lại may mắn, mang lại điều tốt lành, xua đuổi điều ác. Cầu cho gia đình được phúc trường thọ, vinh hoa phú quý, để con cháu được hưởng phúc trời, già trẻ đều được đầy ân Phật.

Chúng ta cúi đầu trong lòng, cúi đầu chứng giám.

Sau khi khấn xong, đợi hết 2/3 tuần hương rồi đến Lễ tạ ơn, hóa vàng, cầu may và mọi người trở về nhà thờ cúng thần linh, gia tiên tại nhà.

Với bài viết trên, hi vọng bạn đã chọn được bài văn khấn cho người chết ngoài mộ phù hợp. Ngoài ra, nếu bạn còn thắc mắc về các cách tu hành khác, vui lòng truy cập website Thaplongtho.vn hoặc liên hệ với chúng tôi 0888 000 700 với sự tư vấn nhanh nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud

0989796297