Vải Thiều Sấy Khô Lục Ngạn Bắc Giang Chính Hiệu | Hatgiongtihon.net

Vải thiều khô được chế biến thành vải thiều loại 1 mới chính gốc từ Lục Ngạn – Bắc Giang có vị ngọt đặc biệt mà không một sản phẩm vải thiều khô nào có thể sánh được. Chất lượng sản phẩm được kiểm soát chặt chẽ từ khâu lựa chọn vải mới đến khâu đóng gói, chế biến, đóng gói và phân phối.

Vaithieusaykho11

Dấu hiệu nhận biết vải thiều khô Lục Ngạn

Lục Ngạn là một huyện thuộc tỉnh Bắc Giang và là nơi sản xuất vải thiều lớn nhất cả nước, vải thiều ở đây có vị ngọt đặc trưng mà không một loại vải thiều nào có thể so sánh được.

Vaithieusaykho9

Vì vậy, vải thiều Lục Ngạn khô ngon hơn vải thiều sấy khô ở một số vùng. Vải thiều Lục Ngạn khô có hương vị nhất định, mùi thơm dễ chịu và vị ngọt như kẹo tự nhiên, rất dễ bắt người thưởng thức.

  • Vải thiều sấy khô có vỏ ngoài màu vàng sậm, màu cả cánh, dẻo, ngọt và có mùi thơm như kẹo.
  • Khoảng 5kg vải thiều tươi sấy ở nhiệt độ cao sẽ cho ra 1kg vải thiều sấy khô.
  • Vải sấy có thể bảo quản và sử dụng trên 6 tháng mà không ảnh hưởng đến chất lượng

Vaithieusaykho8

Sử dụng vải khô

  • Vải thiều rất giàu vitamin và các chất dinh dưỡng tốt cho sức khỏe như vitamin A, B, C, đồng, folate, magie giúp tăng cường hệ miễn dịch, giảm viêm nhiễm, cải thiện tuần hoàn máu, tăng cường trao đổi chất …
  • Vải thiều Lục Ngạn có vị ngọt tự nhiên thơm ngon, có thể dùng làm quà ăn vặt, quà biếu trong những ngày Tết.
  • Là gia vị chế biến các món ăn như: chè hạt sen vải thiều, cháo vải thiều, gỏi vịt quay, kem vải thiều … và dùng để hấp rượu với lượng vừa đủ rất tốt cho sức khỏe.

Vaithieusaykho2

Giá vải thiều khô Lục Ngạn Bắc Giang

Giá trị của vải thiều khô Lục Ngạn phụ thuộc vào sản lượng vải thiều mới mỗi năm. Trên thị trường có nhiều loại vải thiều sấy khô gắn mác vải thiều Lục Ngạn nhưng chất lượng kém được bán với giá chỉ bằng một nửa so với vải thiều Lục Ngạn chính gốc khiến người tiêu dùng mua nhầm hàng kém chất lượng.

Quý khách khi đặt mua sản phẩm Cao Trái Cây đóng nút sẽ được mua với giá gốc rẻ mà không phát sinh thêm bất kỳ chi phí trung gian nào. Những nhà cung cấp sản phẩm có địa chỉ ở các tỉnh, thành phố khác có thể lừa gạt nguồn hàng.

Giá vải thiều sấy khô được Cao Nghệ Fruit niêm yết trên website là giá bán, quý khách tìm mua số lượng lớn vui lòng để lại thông tin liên hệ hoặc gọi điện đến Cao Nghệ Fruit để được báo giá.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud

0989796297