Tượng Văn thù sư lợi bồ tát tượng trưng cho trí tuệ vô biên | Hatgiongtihon.net

Một năm nọ ở đây có một vườn rau lớn. Một người ăn xin với hai con nhỏ và con chó đói đến hỏi, được bà cho ăn ba bữa không hết, bèn nói: “Con chó phải có phần”. Lão hòa thượng lại cúng cơm, bà vợ nói: “Con còn trong bụng mẹ nên phải chia sẻ”. Nhà sư nổi giận: “Đứa con chưa chào đời đã đòi ăn, tôi không biết thế nào là đủ. Người phụ nữ trả lời: “Tất cả mọi sinh vật đều bình đẳng, chẳng lẽ đứa trẻ đang mang thai không phải là con người?”. Nói đoạn, người đàn bà cắt tóc, bay lên trời, hiện ra hiệu là Bồ tát Hộ Pháp, hai đứa trẻ biến thành hai đệ tử, con chó biến thành sư tử xanh. Đến nay, Đại Sơn vẫn còn sở hữu tháp Phất Vân Thủ, tương truyền là ông đồ dựng tóc. Văn Thù Bồ tát. Ngày nay, mọi người vẫn tin rằng Văn Thù Bồ tát Trên ngọn núi này thường được nhìn thấy như những người hành hương bình thường hoặc các nhà sư hoặc thường là những đám mây phát sáng.

Niệm danh hiệu Văn Thù Sư Lợi Bồ tát sẽ có ích lợi gì?

Trong kinh Phật, ông là thầy của rất nhiều Phật tử. Như trường hợp của Phong Bát Kinh thường nói: “Bây giờ tôi đã thành Phật, tất cả đều là nhờ duyên. Văn Thù Bồ tát. Vô số Phật tử cũng là đệ tử của Ngài Văn ThùNhững Phật tử tương lai sẽ có thể thực hiện được điều này với sức mạnh của Ngài. “Như những đứa trẻ trên trái đất có cha mẹ, Văn Thù Bồ tát bởi cha mẹ Phật tử của chúng sinh tình cảm.

Bởi vì trí tuệ là bao trùm tất cả, mọi thành tựu tinh thần đều phải dựa vào trí tuệ để dẫn đường, phân biệt đúng sai và ngày một tiến bộ. Nếu bạn tập trung vào việc ghi nhớ từ nhân phẩm Nhà cung cấp sách Mỗi ngày sẽ được khai mở trí tuệ, thông minh, soi sáng, biết cách đối nhân xử thế, tránh xa điều xấu, sống hiền hòa, hợp tình hợp lý.

“Nam Mô Đại Trí Văn Thù Sư Lợi Bồ tát”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud

0989796297