Tuổi tý hợp cây gì bạn nên biết | Hatgiongtihon.net

Bài viết này dành cho những người yêu cây cảnh Cây bao nhiêu tuổi? và nên chọn cây phong thủy nào cho từng độ tuổi.

Cây trồng trong nhà không chỉ tạo ra một môi trường trong lành mà còn tiết kiệm năng lượng và làm sạch không khí. Chúng còn mang lại may mắn, tài lộc cho gia chủ nếu người trồng cây biết cách chọn cây phù hợp.

Trong phong thủy tuổi Tý hợp với cây gì?
Trong phong thủy các năm trồng cây nào tốt nhất?

1. Triệu chứng của người sinh năm Tý

Tuổi Tý là con giáp cao nhất trong 12 con giáp, được mệnh danh là những người chăm chỉ, cần cù, hay biết ơn. Họ có một tình yêu tự nhiên đối với tiền bạc và đôi khi rất khắt khe khi nói đến tiền bạc. Còn về lá số tử vi thì đa phần đều được sung túc, giàu sang. Tuy nhiên, họ vẫn sai lầm trong quản lý tài chính, không biết cách đầu tư và chớp thời cơ để kiếm tiền.

2. Cây cảnh phong thủy hợp với người sinh năm Tý

Để giảm thiểu rủi ro trong cuộc sống, công việc làm ăn và thu hút may mắn, tài lộc đến với mình, lời khuyên dành cho tất cả những người sinh thời này là nên trồng một chậu cây. cây tiền. Đây là cây trồng tốt nhất cho họ.

cay-canh-phong-thuy-hop-voi-tuoi-ty
Cây cảnh phong thủy hợp tuổi mang lại nhiều may mắn

Cây kim tiền là nấm mồCây bụi có lá xanh tốt, có thể sinh trưởng tốt trong điều kiện ánh sáng yếu, không cần tưới nước thường xuyên, thích hợp trồng điều hòa nhiệt độ trong nhà. Đúng như tên gọi, cây kim tiền tượng trưng cho tiền tài, phú quý, thịnh vượng đến với chủ nhân. Trồng đúng cách, cây thậm chí có thể đâm chồi, cho thấy sự may mắn lớn.

>> Nếu yêu thích cây Kim Tiền, bạn có thể tham khảo thêm tại trung tâm thương mại và những địa chỉ mua cây cảnh cái này Xin vui lòng!

3. Cây cảnh phong thủy theo mệnh của người sinh năm Tý

3.1 Tuổi Giáp Tý: (1924, 1984) – Mệnh Kim

Theo phong thủy, mệnh Kim tốt nhất với cây màu trắng, nâu, xám, vàng. Tuổi Tý nên tránh mua những loại cây có màu thuộc hành Hỏa như đỏ, hồng, cam, tím (vì Hỏa khắc Kim) sẽ không mang lại may mắn cho họ.

tuổi
Một bức tượng cây ngọc bích, được gọi là cung điện vàng

Một số mẹo về cây hợp tuổi Tý bằng Kim như: cây Ngọc ngân (cây Cung điện vàng), cây Trầu bà, cây Lan Chi (Mạng nhện), Palm Japan. Ngoài ra, bạn cũng có thể lựa chọn những loại cây thuộc hành Thổ để tạo sự hài hòa trong phong thủy.

3.2 Tuổi Bính Tý (1936, 1996) – Mệnh Thủy

I-ty-hop-sweet-gi-in-phong-phong
Hình ảnh cây may mắn – chúc may mắn

Ở tuổi này, bạn nên chọn những loại cây có màu xanh lam hoặc trắng đen. Đồng thời cần tránh những loại cây có màu sắc tương khắc của hành mộc như nâu, vàng của hành mộc. Đặc biệt, bạn có thể mua thảo dược Phát Tài, Leopard LanguageCây Ngọc ngân, cây Lộc nhung, cây Vạn tuế, cây sung, cây Tùng thân (giống Thủy tùng, Bồng lai tùng, Tùng la hán) …

Ngoài ra, tuổi Tý có thể trồng các loại cây cảnh hợp mệnh Kim (Kim sinh Thủy) để tương trợ cho tương lai của mình.

3.3 Năm Mậu Tý (1948, 2008) – Mệnh Hỏa

Về lý thuyết, những người mệnh Hỏa hợp với màu đỏ cam (ngọn lửa) và xanh lá cây (Mộc sinh Hỏa).

ở trong nhà
Hình ảnh cây thủy sinh phong phú

Các loại cây màu đỏ như: cây Phú Quý, cây Huyết Du (Phù Du Minh), cây đa đỏ, cây Vạn Lộc, cây đuôi công tím, cây Hồng Môn, cây lan Quân Tử, cây trầu bà đế vương đỏ, cây Phong Lộc, cây thẻ of Hong Cards. Màu xanh lục hợp với tuổi Tý nhất có thể kể đến cây Kim ngân, Cây của anh ấy tốt hơnLan Ý, Đuôi chồn.

age-pop
Tham khảo hình ảnh cây tùng đuôi chồn

Mệnh Hỏa là mệnh Thủy nên gia chủ tránh mua những loại cây cảnh có màu xanh lá cây, đen vì những màu này sẽ cản trở sự phát triển của cải và sự may mắn.

3.4 Người tuổi Tý (1960) – Mệnh Thổ

Người tuổi Tý mệnh Thổ nên chọn cây cảnh có màu nâu hoặc vàng hoặc đỏ (tương sinh với Hỏa – ​​Hỏa sinh Thổ) để giúp mang lại may mắn và tài lộc. Lưu ý biện pháp này để tránh cây cảnh có màu xanh lá theo Mộc. Các loại cây thích hợp khác như cây Lưỡi, Lan hồ điệp, Cây Vạn Niên ThanhSen Đá Nâu (Sen Đá Socola), Cây Ngũ Gia Bì, Cây Trầu Bà, Cây Lan Quân Tử, Cây Phong Lộc, Cây Hồng Môn, Cây Vạn Lộc, Cây Đa Đỏ …

tuổi
Nhìn vào bức tranh của cây bất tận

3.5 Tuổi Nhâm Tý (1972) – Mạnh Mộc

Cây phong thủy cho người tuổi Tý mệnh Mộc là cây trầu bà xanh, cây Phát tài, cây Vạn niên tùng (Tùng la hán), cây trường sinh, cây cau tiểu trâm, cây Vạn niên thanh, cây Kim ngân, Sen đá màu xanh lá, …

tuổi
Nhìn cây trâm

Tránh chọn những loại cây có màu trắng hoặc xám vì chúng thuộc Kim khắc Mộc. Đồng thời, các loại cây thuộc hành Thủy tương sinh nên giúp bạn gặp nhiều may mắn, hanh thông.

Trên đây là những gợi ý về những loại cây phong thủy hợp với người sinh năm Tý. Trước khi quyết định trồng loại cây nào, bạn nên tham khảo địa chỉ uy tín làm nghề tư vấn cây cảnh phong thủy, cây cảnh để bàn, cây cảnh thủy sinh.

>> Mẹo: Bạn nên xem tất cả các mẫu cây cảnh mới nhất 2018 đ Vườn Việt Nam và chọn cho mình một cây cảnh ưng ý.!

>> Trong thời gian chờ đợi, đừng quên tham khảo thêm Tuổi mão hợp với cây nào? một lần nữa!

Chúc các bạn chọn được cây cảnh phong thủy hợp tuổi, mang lại nhiều may mắn, tài lộc vào đời.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud

0989796297