Tuổi Tuất hợp cây gì trong phong thủy? | Hatgiongtihon.net

Tuổi Tuất gặp cây nào?? Những người yêu cây đã bao giờ thắc mắc về điều này chưa? Nếu vậy bài viết dưới đây sẽ cho bạn câu trả lời.

1. Đặc điểm tính cách của những người sinh năm Giáp Tuất

Những người tuổi Giáp Tuất là những người sinh năm 1934, 1946, 1958, 1970, 1982, 1994, 2006, 2018. Trong 12 con giáp, tuổi Tuất gần với phương nam hơn, trong tiếng Hán là xū 戌 = gǒu 狗 (cẩu) = chó. Vì vậy, con chó là một đại diện của tuổi này.

Chó được coi là loài đáng tin cậy nhất trong tất cả các loài động vật. Sau khi được con người sai khiến, chúng được nuôi dưỡng để trông nhà hoặc làm bạn với con người. Chúng có thể bị đánh đập, đói khát, bị vứt bỏ, đói khát nhưng không bao giờ bỏ rơi chủ. Những điều này dường như áp dụng cho tính cách của những người sinh năm Tuất.

Đặc điểm nhân cách trưởng thành
Đặc điểm nhân cách trưởng thành

Những người tuổi chó được phân biệt bởi sự trung thực và cởi mở. Họ cũng tốt bụng, luôn nghĩ đến người khác hơn là mình, sẵn sàng giúp đỡ và bảo vệ người khác. Trong tình yêu, họ coi trọng gia đình, họ hàng, truyền thống.

Ở nơi làm việc, họ là những nhân viên trung thực và chân thành với công ty và tổ chức; làm mọi thứ có thể để thúc đẩy sự phát triển nghề nghiệp tích hợp. Trong thời hiện đại, những người ở độ tuổi này luôn tích cực hòa mình vào thiên nhiên, ham học hỏi và tìm hiểu những điều mới mẻ. Về vật chất, địa vị, tuổi Tuất biết cách kìm nén dục vọng và không bao giờ đánh mất lòng kiêu hãnh. Danh sách may mắn của họ ổn định.

Một người mạnh mẽ ở đâu thì lúc này người ấy lại yếu đuối. Cũng chính vì sự trung thực của mình mà đôi khi người tuổi Tuất gặp vận đen đủi trong sự nghiệp. Họ có xu hướng chọn im lặng, làm việc một chỗ, cam tâm cùng sếp và chiều theo ý người trước.

Kết quả là, họ bỏ lỡ nhiều cơ hội để phát triển trong một môi trường tốt hơn hoặc để phát triển mạnh mẽ. Đồng thời, quá tự tin có thể là một vấn đề. Không chỉ thiếu sự khéo léo, khéo léo để đối nhân xử thế mà còn dễ bị đối phương ức hiếp.

2. Cây phong thủy cho người sinh năm Giáp Tuất

2.1 Năm Mậu Tuất ứng với cây Kim ngân

Những dấu hiệu trên cho chúng ta biết rằng họ là người coi trọng tình cảm chứ không phải vật chất. Tuy nhiên, để con đường tài lộc hanh thông và cuộc sống gặp nhiều may mắn, tuổi Giáp Tuất nên đặt một chậu cây cảnh phong thủy ở nhà hoặc trên bàn làm việc.

Các chuyên gia cho rằng tuổi Chó tương sinh với cây Kim ngân. Ngay từ tên gọi, cây đã mang ý nghĩa vàng, nghĩa là tiền tài sẽ đến với người trồng.

Trong phong thủy, tuổi Tuất tương sinh với cây kim ngân.
Trong phong thủy, tuổi Tuất tương sinh với cây kim ngân.

Cây có thân có thể tạo thành nhiều hình dạng như hình củ, hình bím, hình trái tim, v.v. Với 5 lá của cây, nó được cho là thước đo sức mạnh của Ngũ hành: Sắt – Gỗ – Nước – Lửa – Lửa – Đất, giúp mang lại nhiều đức tính tốt cho gia chủ.

Đặc biệt, cây Kim Ngân hợp với người sinh năm Mậu Tuất (sinh 1958 hoặc 2018) mệnh Mộc, Giáp Tuất (sinh năm 1934 hoặc 1994), mệnh Hỏa.

2.2 Cây phong thủy hợp tuổi Giáp Tuất

Người sinh năm Giáp Tuất có một sự lựa chọn tốt đó chính là cây Kim Ngân. Còn những con chó khác thì sao?

Bính Tuất (1946, 2006) bởi Thọ

Người sinh năm Giáp Tuất nên kết hợp với những loại cây có màu vàng, xám hoặc nâu (màu cuối) hoặc cam, đỏ, hồng (màu của hành Hỏa) sẽ mang lại nhiều tiền tài. và may mắn. Hướng này chỉ nên tránh những cây xanh có diện tích xung khắc Mộc.

Năm Mậu Tuất ứng với cây da báo.
Năm Mậu Tuất ứng với cây da báo.

Các loại cây gợi ý: Lưỡi hổ, trúc nhật vàng, lan hồ điệp vàng, sen đá nâu (sen đá socola), hoa giấy đỏ, trạng nguyên, vạn lộc, phú quý, …

Canh Tuất (1970) thuộc Kim

Đây là tuổi Kim, thích hợp trồng thân, lá hoặc hoa màu trắng, ánh kim, xám, nâu, vàng. Người sinh năm 1970 nên tránh hoàn toàn các loại cây có màu tương khắc (hành Hỏa, hồng, tím) vì lửa có thể làm tan kim loại, rất hiếm gặp.

Tuổi chó và cây ngọc ngân
Tuổi chó và cây ngọc ngân

Nên trồng các loại cây khác như: cây Ngọc ngân, cây Bạch mã hoàng tử, cây Huy hoàng, trúc nhật vàng, sen đá nâu, cây ngọc lan tây, cây dây nhện,…

Nhâm Tuất (1982) thuộc mệnh Thủy

Tuổi Nhâm Tuất cầm tinh mệnh Thủy chỉ nên trồng các loại cây có màu xanh lục sẫm, xanh đen, đen hoặc trắng, xám. Đối với những cây màu nâu, vàng thuộc mệnh Thổ thì nên tránh.

Cây kim ngân hợp với tuổi chó
Cây kim ngân hợp với tuổi chó

Hãy chọn những loại cây sau: cây Huy Hoàng, cây Ngân Hậu, cây thiên nga đen, cây Vạn niên thanh, cây Ngọc ngân, cây dây nhện, đuôi công sọc xanh, …

Dưới đây là một số mẹo chọn cây phong thủy cho năm Giáp Tuất. Khi trồng cây cần phải chăm sóc cây thường xuyên, đừng để cây bị chết, đây là điều rất kiêng kỵ trong phong thủy. Chúc các bạn may mắn với cây của mình!

Nếu bạn thích cây cảnh trang trí nhà cửa, văn phòng hợp phong thủy thì còn chần chừ gì nữa mà không ghé ngay cửa hàng VƯỜN VIỆT 20/4 Kỳ Đồng, Quận 3, TP.HCM, hoặc liên hệ với GARDEN VIỆT NAM theo số hotline 0985507150 rất thú vị. hỗ trợ!

>> Mách bạn: Địa chỉ chuyên cung cấp cây cảnh phong thủy để bàn phù hợp với người tuổi Thân Nhấp vào đây để xem .

Hoặc tham khảo nhiều bài

>> Bạn đã biết về phong thủy Cây nào tương sinh với tuổi dậu? chưa..? Lời khuyên bạn nên đọc bài viết này để xem phong thủy giữa tuổi chó và tuổi dậu trong việc chọn cây cảnh hợp tuổi Làm sao.

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud

0989796297