Tuổi Thìn Hợp Cây Gì? | Hatgiongtihon.net

Cây cảnh phong thủy là loại cây cảnh được sắp xếp theo ngũ hành: Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – ​​Thổ. Mỗi con giáp sẽ thích nghi với nhiều loại cây phong thủy để mang tài lộc, vượng khí vào nhà. Hôm nay, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu xem tuổi Tý nên trồng cây gì cho gia chủ để rước may mắn, tài lộc về nhà nhé!

Tuổi thực của cây là bao nhiêu?
Hình ảnh: Cây nào hợp với tuổi Thìn?

Những người ít sinh năm Thìn

Rồng là con vật mạnh mẽ và được tôn sùng nhất trong 12 con giáp. Là con số thần thánh, con số là một dấu hiệu hoàng đạo của tham vọng và quyền lực. Người tuổi Tỵ cũng gặp nhiều may mắn, trời sinh có quý nhân phù trợ.

Họ mang đặc tính của những người thông minh, xuất chúng hơn người, nhiệt huyết và có khả năng làm nên nghiệp lớn hơn người. Người tuổi Tỵ sống dũng cảm và hào hoa như linh vật chỉ tuổi của họ.

Với tấm lòng bao dung, những người tuổi Thìn luôn tràn đầy năng lượng và tràn đầy sức sống. Tài vận của họ cũng rất tốt nên dù không làm việc chăm chỉ nhưng trong túi họ vẫn có của cải. Tuy nhiên, trên con đường thăng quan tiến chức, người tuổi Thìn gặp nhiều tiểu nhân hạn chế.

Cây cảnh hợp tuổi Thìn

Để xua đuổi vận đen, xua đuổi những điều xui xẻo không may, gia chủ tuổi Thìn có thể đặt một chậu cây Xương rồng nhỏ ở phía Tây Bắc của phòng khách. Hoặc ở hướng Đông Nam, sự hiện diện của cây Vạn niên thanh sẽ thu hút vượng khí, thúc đẩy tài lộc cho chủ nhân.

Bên cạnh đó, khi chọn những loại cây phong thủy hợp tuổi, bạn cần lưu ý đến năm sinh, niên hạn. Mỗi năm sinh, mỗi mệnh trong ngũ hành Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – ​​Thổ sẽ phù hợp với những dòng cây khác nhau.

mãi mãi thanh xuân
Hình minh họa: Cây Vạn Niên Thanh hợp tuổi Thìn

Năm vật phẩm cho năm sinh của Rồng sẽ được chia như sau:

  • Những người sinh năm Canh Tý, thuộc ngũ hành Kim: 1940, 2000
  • Người sinh năm Mậu Tý, ngũ hành Mộc: 1988
  • Người sinh năm Nhâm Dần, ngũ hành thuộc Thủy: 1952, 2012
  • Người sinh năm Giáp Tý, ngũ hành Hỏa: 1964
  • Những người sinh năm Bính Thìn, ngũ hành Thổ: 1976

Chọn đúng cây phong thủy sẽ giúp gia chủ mang lại may mắn, tốt lành và mặt khác, sự may mắn, hanh thông đôi khi lại xuất phát từ sai lầm của bạn trong việc chọn cây.

Xuống đây, Cái cây xinh đẹp Mình sẽ chia sẻ cho các bạn những loại cây phong thủy cho người sinh năm Thìn để mang lại may mắn và tốt lành.

Tuổi Giáp Thìn hợp với cây gì?

Những người sinh năm Thìn là những người sinh năm 1940 và 2000. Những người sinh giờ này thuộc mệnh Kim và theo ngũ hành tương sinh, màu nâu, vàng sẽ hợp với người sinh tuổi Thìn.

Màu nâu và màu vàng là hai màu lý tưởng cho người mệnh Thổ, tuy nhiên vì Thổ sinh Kim nên tuổi Tỵ có thể chọn cây cảnh hơn hai màu chủ đạo. Đặc biệt, cây màu trắng sẽ mang lại may mắn cho người mệnh Kim, mang lại may mắn và tài lộc cho gia đình.

Những cây cần sa thích hợp trong độ tuổi cần được đề cập như sau: Hoàng tử của nhà vua, Cây phong lan, Cây ngọc ngân, Ylang Ylang, Cây kim ngân, Cây tiền, Nữ hoàng của cây trầu bà, Cây Hạnh phúc, …

Cây phong lan 01
Ảnh: Cây phong lan hợp với tuổi Canh Thìn

Cây cảnh hợp thì sẽ có cây đối diện, đây là điều bạn cần lưu ý khi chọn cây phong thủy. Cần tránh trồng những loại cây văn phòng kém hấp dẫn như những loại cây có màu xanh nước biển, đen hoặc đỏ, hồng, cam, tím. Tất cả những đường này sẽ cản trở tiền bạc, cản trở sự thịnh vượng của gia đình.

Cây nào tốt nhất cho năm Quý Tỵ?

Những người sinh năm Nhâm Thìn là những người sinh năm 1952, 2012 mệnh Thủy. Vì vậy, những cây cảnh để bàn có màu trắng thuộc hành Kim (Kim sinh Thủy) sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho gia chủ tuổi Quý Tỵ.

Ngoài ra, những loại cây có màu xanh lam thuộc hành Thủy sẽ mang lại nguồn tài lộc và sự may mắn, hanh thông trong công việc cho người tuổi này.

Gia chủ Tuổi Tỵ hợp với các loại cây như: Cây Kim Tiền, Cây lưỡi hổCây Phong Lan, Cây Ngọc Ngân, Cây Phong Lan, … và các loại cây tùng như: Thủy tùng, Cây thông lai, Cây Tùng La Hán,… Rốt cuộc, cây thủy sinh sẽ là sự lựa chọn tốt nhất để giúp bạn hỗ trợ tuổi của bạn.

cây kim tiền phong thủy
Hình minh họa: Cây kim tiền tốt cho người tuổi Tỵ

Khác với mệnh Kim, người mệnh Thủy nên tránh các loại cây có màu nâu, vàng, xanh lá cây. Những loại cây này không chỉ mang lại may mắn mà còn cản trở cơ hội thăng tiến trong công việc của bạn.

Tuổi Bính Thìn hợp với tuổi nào?

Những người sinh năm Giáp Tý là những người sinh năm 1964, mệnh Hỏa. Trong ngũ hành, Mộc sinh Hỏa, vì vậy gia chủ tuổi Dần nên trồng cây cảnh phong thủy có màu xanh lá cây thuộc mệnh Mộc.

Điển hình như những loại cây có màu cam, hồng, đỏ, tím thuộc mệnh Hỏa sẽ mang lại những điều may mắn và cát tường nhất cho gia đình.

Gia chủ tuổi Quý Tỵ hãy sắm những loại cây phong thủy như: Cây Kim Tiền, Cây phú quýMột cây mỏng, Cây đa đỏ, Cây Vạn Lộc, Cây lông công màu tím, Cây hương thảo, Cây lan quân tử, Cây trầu bà đế vương đỏ, Cây phong, Cây Thiệp Hồng …

idandelion 06
Hình minh họa: Cây Vạn Lộc ứng với tuổi Thìn

Ngoài ra, người mệnh Hỏa không nên trồng các loại cây phong thủy có màu xanh lá cây, đen – Những màu thuộc mệnh Thủy. Kể cả những cây màu nâu, vàng cũng nên cấm theo mệnh Thổ vì nó cũng phạm hành Hỏa. Vì Hỏa sinh Thổ nên sẽ ảnh hưởng ít nhiều đến nhân phẩm và công việc của gia chủ.

Cây nào hợp với năm Nhâm Thìn?

Người sinh năm Bính thuộc mệnh Thổ (sinh năm 1976) và vì Hỏa sinh Thổ nên những gia chủ mệnh Thổ phải trồng những cây thuộc mệnh Hỏa, màu cam, hồng, tím.

Hay những loại cây xanh, vàng thuộc mệnh Thổ sẽ mang lại nhiều điều tốt lành cho gia chủ, giúp họ nhanh chóng đạt được tài lộc, vượng khí, sức khỏe dồi dào, an khang thịnh vượng.

Những loại cây phù hợp với người tuổi Tỵ nên kể đến như sau: Cây Lưỡi Hổ, Lan hồ điệp, Cây thanh niên, Cây năm tuổi, Cây trầu ông,… hoặc chọn những loại cây tương sinh thuộc hành Hỏa, cam, hồng như: Cây lan quân tử, cây Phong, cây Hồng môn, cây Vạn lộc, cây đa đỏ.

Trồng và chăm sóc cây lưỡi hổ
Hình minh họa: Cây lưỡi hổ tương sinh với người tuổi Tỵ

Để không bị chúng hãm hại, gia chủ mệnh Thổ nên tránh các loại cây cảnh có màu xanh lá cây hoặc màu trắng thuộc mệnh Kim vì Mộc khắc Thổ, Thổ sinh Kim. Những mâu thuẫn này dễ khiến gia đình bị hao tài tốn của và thường xuyên gây ra mâu thuẫn trong gia đình.

Cây nào tốt nhất cho năm Thìn?

Người tuổi Thìn sinh năm 1988 thuộc mệnh Mộc nên sẽ có rất nhiều cây cảnh tốt cho người tuổi này. Bạn có thể chọn những cây cảnh có màu xanh cho mệnh Mộc hoặc chọn những cây cảnh có màu xanh cho mệnh Thủy (Thủy sinh Mộc) để mang lại những điều may mắn và cát tường nhất cho gia đình mình.

Những cây đón rồng trong năm bao gồm: Cây ngọc bíchCây trường sinh, Cây sự sống, Cây cau Tiểu Trâm, Cây trầu bà thước xanhCây Vạn Niên Thanh, Cây Ngũ Gia Bì, Cây Kim Ngân, …

cây trầu bà đế vương xanh
Hình minh họa: Cây trầu bà đế vương xanh

Quan trọng nhất, để tránh ảnh hưởng xấu đến cuộc sống của gia đình, bạn nên tránh những loại cây thuộc mệnh Kim và mệnh Hỏa. Nguyên nhân là, Kim khắc Mộc, Mộc sinh Hỏa khiến Mộc hủy hoại sự nghiệp, phá đường công danh.

Tôi hy vọng vào thông tin rằng Cái cây xinh đẹp Vừa chia sẻ, người tuổi Rồng đã chọn được cây cảnh tốt nhất cho tuổi của mình. Mọi thắc mắc về cây phong thủy Rồng vui lòng liên hệ Cái cây xinh đẹp qua hotline 0965.96.25.86 để được hỗ trợ tốt hơn.

Để biết thêm thông tin:

ĐĂNG KÝ GIAO TIẾP MIỄN PHÍ:

Bạn muốn mua sản phẩm với giá tốt nhất. Hãy để lại thông tin để các chuyên gia của chúng tôi có thể tư vấn miễn phí cho bạn ngay hôm nay:

  • CÂY NHỎ – Cung cấp cây văn phòng số 1 Việt Nam
  • Trụ sở chính: Không. 1, Ngõ 213, Giáp Nhất, Thanh Xuân, Hà Nội
  • Điện thoại: 096 596 2586 – 094 822 5678
  • E-mail: cayxinh.vn@gmail.com
  • Trang mạng: https://cayxinh.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud

0989796297