Tuổi Mão hợp cây gì? Để mang đến tài lộc, may mắn và sức khỏe | Hatgiongtihon.net

Tuổi Mão hợp với cây nào, trồng cây gì sẽ có ích cho công việc phong thủy và cuộc sống của người sinh năm Mão. Việc chọn cây cảnh theo tuổi còn tùy thuộc vào tương lai của người đó. Bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây để biết thêm cách chọn cây cảnh cho người tuổi Mão trong cuộc sống.

Mao-hy-vọng-quà-thơm

  1. Về những người sinh năm Mão

Những người sinh năm Mão đại diện cho con mèo. Về cơ bản, người tuổi Mão có tính cách gần gũi, đoan trang và hào sảng. Họ là người biết giao tiếp nên các mối quan hệ xã hội thường để lại ấn tượng tích cực, sáng tạo và duyên dáng và rất yếu. Họ cũng rất cẩn thận trong mọi công việc và quyết định của cuộc sống hàng ngày.

Theo các chuyên gia phong thủy, những người tuổi Mão nếu biết tận dụng thời cơ, ít may mắn trong cuộc sống thì sẽ thành công hơn trong công việc và sự nghiệp. Về tình duyên, những người sinh năm Mão nếu chọn được loại cây phù hợp với tương lai của mình thì mối quan hệ của họ sẽ trở nên tốt đẹp và hạnh phúc trong cuộc sống.

Khi chọn cây cảnh cho người tuổi Mão, bạn nên căn cứ vào từng năm sinh và cuối năm để đưa ra lựa chọn phù hợp. Nếu không, bạn sẽ cần lưu ý về sự tương khắc của các mệnh để có lựa chọn phù hợp.

  1. Cây nào tốt nhất cho tuổi Mão?

Những người sinh năm Mão Kim

Những người đầu tiên được sinh ra vào năm Mão Vàng. Những người sinh năm 1963 thuộc mệnh Kim trong năm Quý Mão. Người mệnh Kim đại diện cho kim loại và các màu chủ đạo là vàng và trắng. Nếu chọn vật phẩm phong thủy hoặc cây cảnh mệnh Kim thì tông màu trắng, vàng sẽ mang lại nhiều may mắn cho người mệnh này.

Cây cảnh cho người tuổi Mão phải kể đến Cây Kim Ngân, Cây Ngọc Ngân, Cây Kim Tiền, Cây Ngọc lan tây, Cây hoa trà. Đây là những loại cây cảnh mà người mệnh Kim hợp nhất, giúp cho người mệnh Kim tương lai gặp nhiều may mắn, nhiều lợi lộc. Ngoài ra, người tuổi Mão và mệnh Kim cũng có thể chọn cây thuộc mệnh Thổ vì trong ngũ hành thì Kim sinh Thổ sẽ tốt nhất cho người này. Những cây thuộc mệnh Thổ nên có lan Quân Tử, Sen nâu, và cây Thamsanqa. Bạn có thể chọn một trong những loại cây trên để đặt trên bàn làm việc của mình.

Ngoài những loại cây giúp mang lại may mắn cho người tuổi Mão, người tuổi này không nên mua những loại cây cảnh có màu đỏ, hồng, cam vì Hỏa không hợp với Kim nên sẽ khiến bạn hao tài tốn của. gia đình nhanh chóng trở nên lo lắng.

Mao-hy-vọng-quà-thơm

Những người sinh năm Mão mệnh Mộc

Người mệnh Mộc sinh năm Tân Mão 1951. Người mệnh Mộc tượng trưng cho cây xanh, vì vậy màu của người mệnh Mộc nên kể đến là màu xanh lục. Ngoài ra, bạn có thể chọn màu tương sinh cho người mệnh Thủy như xanh lam, đen cũng phù hợp hơn với người mệnh Mộc.

Theo phong thủy, người mệnh Mộc có thể chọn các loại cây cảnh như: Cây Ngọc Ngân, Cây Phát Tài, Cây Thường Xuân, Cây Nhất Mạt Hương, Cây Trầu Thủy, Cây Cau Tiểu Trâm, Cây Kim Tiền, Cây Kim Tiền. Thủy Sinh, Cây Tùng, Cây Tùng La Hán. Những loại cây này có màu tương sinh với màu của gia chủ nên sẽ mang lại may mắn, tiền tài.

co-dong-tien-de-ban

Người tuổi Mão mệnh Mộc để tránh hao tài tốn của và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống thì bạn nên tránh những loại cây có màu đỏ hồng, cam, tím vì đó là màu của người mệnh Hỏa. Trong phong thủy, Hỏa gặp Mộc nên sẽ mang đến cho người tuổi này những khó khăn trong cuộc sống và công việc.

Những người sinh năm Mão thuộc Thủy

Người tuổi Mão mệnh Thủy sinh năm 1975 tượng trưng cho nước. Làn nước trong xanh, dịu êm là màu của những người mệnh Thủy.

Những người mệnh thủy có trí nhớ tốt và giao tiếp tốt. Nếu biết cách chuẩn bị đồ phong thủy sẽ giúp người mệnh Thủy gặp nhiều may mắn trong cuộc sống và thành công hơn trong công việc.

cay-luoi-ho-dep

Cây cảnh cho người tuổi Mão là Cây Lan Hồ Điệp, Cây Cung Điện Vàng, Cây Lưỡi Hổ, Cây Thiên Thanh, Cây Kim Ngân, Cây Kim Tiền, Cau Tiểu Trâm, Hoa Trà Trắng, Sen Đá Hoa Hồng Đen. chăm sóc và luôn xanh tốt nên rất thích hợp để người tuổi Mão trồng làm vật trang trí. Ngoài ra, chúng tôi cũng lưu ý những người sinh năm Ất Mão 1975 không nên trồng cây có màu nâu, xanh lá cây vì màu nâu thuộc Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Mộc nên bạn sẽ mất đi sự may mắn và thành công.

Cây cảnh Tuổi Mão mệnh Hỏa

Người tuổi Đinh Mão mệnh Hỏa sinh năm 1987 tượng trưng cho lửa nên màu bản mệnh nên kể đến là đỏ, hồng, cam, tím hay còn gọi là tông màu nóng. Những màu này sẽ giúp người mệnh Hỏa luôn hanh thông về tài lộc, tiền bạc.

Cây sinh năm Ngọ mệnh Hỏa, Cẩm nhung đỏ, Hồng Cẩm nhung, Phú quý, Trạng nguyên, Thanh thiên, Hồng môn, sen đá Tứ phương, sen đá 3 màu, sen đá Hồng, sen đá Hương… Đây cây dễ sinh trưởng, dễ tự chăm sóc lại có màu tương sinh với người mệnh Hỏa như tuổi Đinh Mão nên rất tốt cho việc trồng trong nhà.

cay-phu-gui-2

Để giảm bớt xui xẻo, người tuổi Ngọ mệnh Hỏa không nên trồng cây xanh vì Thủy không tương sinh với Hỏa, khiến tài lộc, tiền bạc của người mệnh Hỏa bị hao hụt, ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình.

Người sinh năm Mão Thổ trồng cây gì?

Người tuổi Mão sinh năm Mão. Người mệnh Thổ tượng trưng cho hành thổ nên màu vàng nâu đất sẽ hợp hơn với người mệnh Thổ. Vì vậy, khi chọn cây cảnh, người mệnh Thổ có thể chọn những loại cây có tông màu này.

Màu nâu của mệnh Mộc bạn có thể chọn những cây như Sen Đá Nâu, Sen Tứ Phương. Màu vàng sẽ giúp người mệnh Thổ sáng tâm, tăng thêm hy vọng và sức bật. Màu vàng có thể chọn các loại cây như Cây Sống Đời, Cây Cung Điện Vàng. Một điều nữa cần lưu ý đối với người sinh năm Tị đó là thích hợp làm nhà hàng, đồ gốm, đồ đá. Vì vậy khi chọn chậu trồng cây, bạn nên chọn chậu gốm, đá… và có hình dáng vuông vắn.

Ngoài ra, người mệnh Thổ không kém ai có thể chọn màu của người mệnh Hỏa sẽ gặp nhiều may mắn, may mắn. Đó là những cây như Cây Hồng Môn, Cây Hoa Trạng Nguyên, Cây Vạn Lộc. Gia chủ mệnh Thổ không nên trồng toàn bộ câu đối có màu xanh lá cây hoặc màu trắng thuộc Kim, chúng sẽ ảnh hưởng đến gia chủ mệnh Thổ, làm mọi việc thất bại, cuộc sống nghèo khó có thể nan y.

Thỏ bao nhiêu tuổi? Hi vọng với bài viết này bạn sẽ chọn được cho mình loại cây cảnh phù hợp theo tuổi và tương lai để tăng vượng khí và mang lại may mắn cho mình.

2,7
/
5
(
3

bỏ phiếu
)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud

0989796297