Tuổi Dần hợp cây gì? Giúp thăng tiến tài lộc, sức khỏe dồi dào | Hatgiongtihon.net

Cây nào tốt nhất cho tuổi Dần? Trồng cây nào tốt nhất? Người tuổi Dần thể hiện bản lĩnh vững vàng, mạnh dạn đối mặt với mọi thử thách của cuộc sống. Họ là những người có địa vị lãnh đạo, quản lý hành chính nên rất được trọng vọng trong công việc và sự thăng tiến trong sự nghiệp. Tuy nhiên, nếu biết cách thay đổi phong thủy một chút, công việc và cuộc sống của người tuổi Dần sẽ thú vị hơn rất nhiều. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ đến các bạn một số loại cây cảnh phù hợp với người sinh năm Dần.

  1. Một người Tisa sinh năm Dần, Kim

Tùy theo năm sinh mà người tuổi Dần sẽ mang một mệnh khác nhau. Đối với những người sinh năm 1962, tuổi Nhâm Dần sẽ mang mệnh Kim, đặc trưng cho sự sắt đá, bản tính mạnh mẽ và nội lực phi thường. Theo phong thủy, người mệnh Kim hợp với màu sắc của mình là màu trắng và màu vàng. Vì vậy khi chọn cây cảnh bạn nên chọn cây cảnh có hai màu này sẽ giúp ích rất nhiều cho người mệnh Kim trong cuộc sống và công việc. Nếu bạn thích cây phong thủyvượng khí của ngôi nhà sẽ được cải thiện, gia chủ mệnh Kim sẽ gặp nhiều may mắn và dễ dàng trong công việc hàng ngày.

old-dan-hop-cay

Cây tiền

Những loại cây hợp người tuổi Dần mệnh Kim là: Cây Kim Tiền, Cây Cau Nhật, Cây Ngọc Ngân, Cây Phát Tài. Bạn cũng có thể chọn những loại cây có hoa màu vàng như hoa hồng, hoa lan để trồng cũng rất hợp với người tuổi Dần đó.

Ngoài việc chọn cây phù hợp, người tuổi Dần mệnh Kim nên tránh những loại cây có màu đỏ và xanh nước biển vì đây là hai màu thuộc hành Hỏa và Thủy không hợp với mệnh Kim. Nếu áp dụng quá nhiều màu thuộc mệnh này cho người sinh năm Dần sẽ dễ dẫn đến việc làm ăn thất bại, gia đình dễ xảy ra mâu thuẫn.

  1. Tuổi Dần mệnh Mộc nên trồng cây gì?

Những người tuổi Dần sinh năm Canh Dần 1950 và 2010. Những người sinh năm thuộc cung hoàng đạo Mộc, màu của cung hoàng đạo là xanh lục hoặc xanh lam. Vì màu xanh của nước biển là Thủy tương sinh với chất Mộc, nước giúp cây cối sinh trưởng và phát triển, rất thích hợp cho hành Mộc.

Những loại cây xanh may mắn cho người sinh năm Dần thuộc mệnh Mộc là Cây Vạn Tuế, Cây Sen Thơm, Cây Kim Ngân, Cây La Hán Tùng, Cây Cau Tiểu Trâm. Những loại cây cảnh này dễ trồng, dễ chăm sóc có thể lắp đặt trong văn phòng, nhà ở, giúp lọc sạch không khí, cải thiện phong thủy cho căn phòng.

Người tuổi Dần mệnh Mộc nên tránh những loại cây cảnh có màu đỏ hoặc trắng, những màu này đối lập với mệnh này sẽ không tốt cho vận khí và gia chủ mệnh Mộc.

  1. Thuốc dành cho người sinh năm Dần, mệnh Mộc.

Người tuổi Dần sinh năm 1974 Giáp Dần mệnh Thủy tượng trưng cho nước. Người mệnh Thủy hợp với màu xanh lam và trắng.

Những loại cây cảnh hợp người mệnh Thủy là Cây Lan Ý, Cây Ngọc Ngân, Cây Phát Tài, Cây Thường Xuân, Cây Nhất Mạt Hương, Cây Thiên Tuế… Đây là những loại cây cảnh thông dụng và dễ trồng. . Đối với người sinh năm Dần, trồng cây này trong nhà hoặc đặt trên bàn làm việc sẽ tăng cơ hội giúp công việc làm ăn thuận lợi, gặp nhiều may mắn.

old-dan-hop-cay

Ylang Ylang

Ngoài những loại cây của người sinh năm Dần là mệnh Thủy thì những năm này lại tương khắc với mệnh Thổ nên nếu chọn cây cảnh để trồng thì cần tránh chọn những cây thuộc mệnh Thổ có màu nâu, vàng. Rất lý tưởng cho người mệnh Thủy trong cuộc sống và công việc hàng ngày.

  1. Cây gì tốt nhất để trồng trong năm Hoàng đạo Hỏa?

Tuổi Bính Dần sinh năm Bính Dần (1986 và 1926). Người sinh năm Dần hợp với màu đỏ, hồng hoặc tím. Đây là những màu tương sinh và tốt của mệnh Hỏa, giúp họ gặp nhiều may mắn trong cuộc sống, công việc thuận lợi và làm ăn phát đạt.

Các loại cây dành cho người mệnh Hỏa là Cây Phú Quý, Cây Vạn Lộc, Cây Trạng Nguyên, Cây Hồng Nhung, Cây Hồng Môn. Những loại cây cảnh này cho lá và hoa đẹp giúp tô điểm thêm vẻ đẹp cho không gian sống, đồng thời thu hút vận may cho gia chủ tuổi Bính Dần.

Ngoài ra, người mệnh Hỏa nên tránh những loại cây của người mệnh Thủy, vì theo ngũ hành thì Thủy tương sinh với Hỏa, không hợp với Hỏa. Bạn sẽ cần hạn chế chọn những cây có màu xanh lam, trắng hoặc đen nếu sinh năm này và thuộc mệnh Hỏa.

  1. Tuổi thổ hổ

Những người sinh năm Dần sẽ rơi vào năm Mậu Dần 1938 và 1998. Đó là người tuổi Dần hợp với màu nâu hoặc vàng, theo phong thủy mệnh Thổ tượng trưng cho hành thổ nên màu tương sinh. Quý nhân phù trợ sẽ giúp người này gặp nhiều quý nhân hơn, may mắn, tài chính dồi dào và sức hấp dẫn trong công việc.

Cây May Mắn, Hoa Cẩm Tú Cầu, Hồng Môn, Sen Nâu, Phong Lan Quý Ông. Đây là những loại cây trang trí có thể đặt trên bàn làm việc, ban công hay cửa sổ của người mệnh Thổ sẽ giúp người mệnh Thủy gặp nhiều may mắn. Người tuổi Dần mệnh Thổ nên tránh trồng cây mệnh Mộc vì Mộc tương sinh với Thổ, xung khắc với Thổ, không tốt cho Thổ. Về lý thuyết, chọn thuốc ngược với mệnh chủ sẽ hao tài, thiếu của, gia đình khó khăn, công việc khó khăn.

Cây nào hợp tuổi Dần?? Hy vọng qua bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về tuổi Dần và những loại cây cảnh hợp với mệnh của những năm này. Năm hoàng đạo của bạn là gì và một số địa điểm bạn có thể đến để chọn cây cảnh phù hợp cho mình?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud

0989796297