Top 5 thư viện thành phố Hồ Chí Minh nhất định phải ghé qua | Hatgiongtihon.net

Chán và buồn chán là đường cong học tập bình thường? Bạn muốn tìm một nơi học mới để khích lệ tinh thần hay thư giãn sau những giờ học căng thẳng? Với hệ thống sách và dữ liệu điện tử lớn, trang hiện đại, sẵn sàng đọc. Đây là những thư viện ở Thành phố Hồ Chí Minh mà bạn nên đến một lần.

Thư viện Trung tâm Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh. Hồ Chí Minh là một trong những thư viện lớn nhất của thành phố hiện nay với hàng trăm nghìn đầu sách được cập nhật thường xuyên, trường Đại học Quốc gia Trung ương TP. Hồ Chí Minh có ba tầng gồm sách, phòng học nhóm, phòng đọc sách, khu học tập. Ngoài ra, Thư viện Trung tâm Đại học Quốc gia TP. HCM còn cung cấp thiết bị in và sao chép tại chỗ, thiết bị âm thanh và hình ảnh như TV, video, băng cassette, CD. Đặc biệt, thư viện còn có hệ thống mượn và trả tài liệu điện tử để các bạn tiện thao tác trong công việc của mình.

Địa chỉ Thư viện Trung tâm Đại học Quốc gia Việt Nam, thành phố Hồ Chí Minh. HCM: Phường 6 Linh Trung, Quận Thủ Đức
Giờ mở cửa: Thứ Hai-Thứ Bảy: 8:00 sáng – 4:00 chiều

2. Thư viện Thành phố Hồ Chí Minh Thư viện Idecaf – Trung tâm Thay đổi Văn hóa Pháp tại Idecaf

Địa chỉ nhà: 31 Thái Văn Lung, Quận 1 (Gửi xe máy cổng 28 Lê Thánh Tôn)

Giờ kinh doanh: Thứ 3 – 5: 13:30 – 18: Thứ 6 – 7: 9:30 – 17:00
Vào và mượn sách: Miễn phí vé vào cửa, đọc sách miễn phí và có thẻ thư viện (sinh viên: 200.000 đồng / năm, người lớn: 400.000 đồng / năm) nếu mượn sách.

Thư viện Thành phố Hồ Chí Minh - Thư viện Idecaf - Trung tâm Thay đổi Văn hóa Pháp Idecaf

Thư viện Idecaf – Trung tâm Thay đổi Văn hóa Pháp tại Idecaf

Thư viện Idecaf dành cho những ai yêu thích và đọc tiếng Pháp. Khu thư viện Idecaf được trang trí đẹp mắt, có những góc đọc sách yên tĩnh và thư viện thiếu nhi xinh xắn. Đặc biệt hơn cả là một lớp học dành riêng cho trẻ em, có rất nhiều sách và truyện vui nhộn, người lớn có khi tìm “gốc rễ” ở đây cả ngày!

Một điều: Thư viện Idecaf cung cấp nhiều ghế sofa nên rất tiện cho việc đọc sách và có nhiều bàn ghế để đọc, có giờ cao điểm luôn hết bàn.

Địa chỉ thư viện khoa học tổng hợp: 69 Lý Tự Trọng, P. Bến Thành, Q.1
Giờ kinh doanh: Thứ Hai-Thứ Sáu: 7:30 sáng 19:00, Thứ Bảy-Chủ Nhật: 9:00 sáng – 5:00 chiều

Thư viện khoa học nói chung có diện tích đọc rất rộng, luôn đủ chỗ cho mọi người cùng đọc. Thư viện khoa học nói chung lưu giữ các loại sách văn hóa, xã hội, kinh tế, kỹ thuật, từ điển và cập nhật thường xuyên các đầu sách mới phát hành. Để được vào thư viện khoa học tổng hợp, bạn cần làm thẻ với mức phí 30.000 đồng / năm.

Thư viện Thành phố Hồ Chí Minh - S.Hub

Thư viện Thành phố Hồ Chí Minh – S.Hub

Địa chỉ nhà: 69 Lý Tự Trọng, Bến Thành, Quận 1
Giờ kinh doanh: Thứ Hai-Thứ Năm: 7:30 sáng 19:00, Thứ Bảy-Chủ Nhật: 9:00 sáng – 5:00 chiều

Thư viện S.Hub nằm ngay bên trong Thư viện Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh, Thư viện S.Hub là thư viện điện tử mới nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh với công nghệ đa phương tiện hiện đại, TV, máy tính, bảng , máy tính, dự án hỗ trợ sinh viên hoặc hội thảo. Thú vị hơn cả, không gian thư viện S.Hub cũng được thiết kế hiện đại nhưng luôn tạo không gian thoải mái nhất cho người dùng.

Thư viện Trung tâm Hoa Kỳ - Thư viện Thành phố Hồ Chí Minh

Thư viện Trung tâm Hoa Kỳ – Thư viện Thành phố Hồ Chí Minh

Thư viện Hoa Kỳ là một địa chỉ chung cho những sinh viên muốn nâng cao trình độ tiếng Anh của mình. Chỉ cần đăng ký thẻ thư viện American Library, bạn có thể thoải mái sử dụng miễn phí tất cả các dịch vụ mà thư viện cung cấp. Đặc biệt, hàng tuần thư viện thường xuyên tổ chức các buổi tọa đàm, chiếu phim, các khóa học kỹ năng rất thú vị và hấp dẫn đối với các bạn sinh viên.

Địa chỉ: Lầu 8, Diamond Plaza, 34 Lê Duẩn, Quận 1
Giờ mở cửa: Thứ Ba-Thứ Sáu: 8:30 sáng – 5:00 chiều (Riêng thứ Năm: mở cửa đến 19:00)

1,2
/
5
(
135

bỏ phiếu
)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud

0989796297