Top 4 Bể cá cảnh thủy sinh đẹp phổ biến nhất hiện nay | Hatgiongtihon.net

Trong bài viết này, Foo sẽ giới thiệu đến bạn những loại bể cá cảnh được ưa chuộng nhất hiện nay và ý nghĩa phong thủy của bể cá cảnh.

Ý nghĩa phong thủy bể cá cảnh

Bể cá trong nhà theo tuổi của gia chủ giúp thu vận may, mang lại may mắn cho các thành viên trong gia đình.

Chúng không chỉ được dùng để trang trí nhà cửa, như một yếu tố thiết yếu của không gian sống mà còn có tác dụng mang lại tài lộc, thịnh vượng cho gia chủ nếu biết tổ chức không gian một cách hợp lý.

Hồ cá thủy sinh

Trước khi mua bể cá, bạn nên tìm hiểu về vị trí đặt bể cá trong nhà, cách chọn bể cá và các loại cá nên thăng quan tiến chức.

Vì vậy, việc sử dụng bể cá thủy sinh cần được xem xét trên nhiều khía cạnh. Xét về ngũ hành, bể cá mang hành thủy tượng trưng cho sự may mắn, là nguồn nước nuôi sống vạn vật.

Cây có nghĩa là cây thủy sinh trong bể. Kim là một kết cấu bể như giá đỡ, khung, v.v. Mặt đất là sỏi và đá dưới đáy bể. Hành hỏa tượng trưng cho các màu cam, đỏ, vàng của cá cảnh.

Thông thường, bể cá thuộc thủy, nên đặt cành thanh long ở bên trái so với cửa phòng khách, phía từ trong nhà ra phía trước.

Ngoài ra, bạn có thể đặt ở biểu tượng Đông Nam và mong muốn mang lại may mắn, hướng Đông trong gia đạo, sức khỏe hoặc biểu tượng hướng Bắc mang lại may mắn trong công việc.

Khi đặt bể cá, tránh đặt trong bếp hoặc đối diện với bếp, trong gia đình sẽ nảy sinh mâu thuẫn. Trong nhà nên đặt bể cá gần phòng khách, lối đi, các vị trí quan.

Nhiều loại bể cá đẹp được nhiều người yêu thích

1. Penthouse Ocean treo tường trong bể cá

Hồ cá thủy sinh Dài 4,5m, rộng 0,35m, cao 0,8m và 19mm kính nguội, 02 khôi phục quy trình làm sạch. Tất cả các thiết bị hồ cá được giấu bên trên một khung gỗ.

Một bể cá gắn trên tường

Khung gỗ của bể cá được thiết kế tiện lợi để khi đóng lại sẽ tương tác với nhau tạo nên một bức vẽ trái đất lớn.

Thiết kế nước phù hợp với các vật dụng bằng gỗ và tông màu chủ đạo của nội thất. Để tạo ra một sự hài hòa lạ thường, nó là một điểm nhấn chuyển động của ngôi nhà.

2. Bể cá bằng gỗ sồi

Bể cá này hoạt động bằng cách sử dụng các công cụ bằng gỗ sồi, được thiết kế phù hợp với nhu cầu cá nhân.

Kích thước tua trong bể cá gỗ sồi dài 2,24m, rộng 0,54m, cao 1,32m, tua hồ cá sồi cao 2,2m, rộng 0,5m, cao 0,68m, kính Việt Nhật 12mm, chân bằng gỗ sồi, khung làm bằng gỗ Chợ Chỉ đã qua tẩm sấy xử lý chống mối mọt, sơn màu vân sồi.

Cây sồi trong bể thủy sinh

Bể cá trên cây sồi sử dụng hệ thống làm sạch ngoài trời của Atman, T5 HO odysea hai đèn. Sự kết hợp giữa gỗ lũa và đá tạo nên bố cục theo yêu cầu của gia chủ.

Sau khi lắp đặt xong, thông thường bể cá sẽ được bảo trì, bảo dưỡng định kỳ sáu tháng đầu. Lần sau bạn có thể sử dụng dịch vụ chăm sóc của cửa hàng.

3. Bể cá bằng cây giáng hương đỏ đục.

Bể cá được làm cẩn thận bằng gỗ hương đỏ quý giá, rất lý tưởng cho một nội thất cổ. Chủ đạo là gỗ Hương đỏ với thiết kế dày và chắc chắn, dài 2,2m, rộng 0,8m, dài 1,5m.

Hồ thủy sinh gỗ trắc đỏ

Đi kèm với 04 đèn T5 HO Odysea và 02 đồ họa Atman DF 1300, Phông nền 3D được thiết kế độc đáo kết hợp với thiết kế nước trong bể kính càng làm tăng chiều sâu cho bể cá, hút mắt người nhìn. Bể cá thậm chí còn tuyệt vời hơn.

4. Một bể cá đơn giản cho vị trí hiện tại

Bể cá được đặt ngay cửa ra vào, bảo vệ không gian sống, sử dụng bài trí đơn giản tạo cảm giác thoáng sáng và hòa nhập với không gian chung của ngôi nhà.

Một bể cá đơn giản cho bể cá

Bể cá sử dụng bộ lọc tràn trên tường với Máy bơm Atman 304 (15w, 1.1m, 800l / h), vật liệu làm sạch bao gồm dung nham, bông tẩy rửa, v.v. Tìm cây thủy sinh trong bể cũng rất dễ, dễ ở, dễ chăm sóc.

Chúng ta vừa tìm hiểu xong về ý nghĩa phong thủy, các loài vị trí hồ cá tủ. Với bài viết này, Fao hy vọng bạn có thể lựa chọn và có một bể cá đẹp, vừa thỏa mãn sở thích vừa làm điểm nhấn cho ngôi nhà của bạn. Chúc may mắn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud

0989796297