Tổng hợp những thư viện sách Hà Nội miễn phí bạn đọc nên tham khảo | Hatgiongtihon.net

Văn hóa đọc ngày càng phát triển, hệ thống thư viện ngày càng được xây dựng hoàn thiện hơn, đáp ứng đầy đủ nhu cầu của các em học sinh. Nếu bạn đang muốn tìm hiểu thêm về Thư viện Hà Nội, hãy tham khảo một số địa chỉ miễn phí dưới đây.

1. Thư viện Hà Nội: Trung tâm Hoa Kỳ

Nếu bạn đang tìm kiếm một thư viện miễn phí tại Hà Nội để nâng cao trình độ tiếng Anh của mình, thì American Center chính là địa chỉ hoàn hảo dành cho bạn. Đây là một nguồn tài liệu tham khảo phong phú bao gồm sách, tạp chí và ngoại ngữ. Ngoài ra, trung tâm còn cung cấp các tài liệu đọc hiện đại và quyền truy cập vào nhiều phần mềm đọc tiếng Anh.

Trung tâm Hoa Kỳ được thiết kế thành một khu vực không gian, dành cho sinh viên. Đặc biệt, khi đến đây, bạn sẽ không phải xuất trình thẻ mà có thể thoải mái đọc sách tại Trung tâm. Nếu bạn muốn mượn sách để mang về nhà, bạn cần đăng ký theo mẫu có sẵn trên web. Điều kiện duy nhất để vào cơ sở là cung cấp thẻ căn cước quốc gia hoặc bằng lái xe của bạn.

Đặc biệt, trung tâm còn có phòng English Language Lab với hệ thống máy tính tối tân, tốc độ truyền đạt cực nhanh. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng iPad với ebook hai chủ đề song ngữ, phần mềm học tiếng Anh.

Trung tâm Hoa Kỳ có rất nhiều nơi, vì vậy nếu bạn muốn biết thêm hoặc có bất kỳ câu hỏi nào, bạn có thể tham khảo hướng dẫn của Student Help Desk ngay tại cửa.

Giờ mở cửa: Thứ Hai: Từ 13:00 đến 17:00, Thứ Ba đến Thứ Sáu: Từ 8:00 đến 17:00.

Địa chỉ: Tầng 1, tòa nhà Rose Garden, 170 Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội.

2. Thư viện Hà Nội: Trung tâm Văn hóa Hàn Quốc

Tổng hợp các thư viện Hà Nội miễn phí để bạn đọc tham khảo

Một vị trí đặc biệt tại Trung tâm Văn hóa Hàn Quốc

*** Xem thêm: Thư viện Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh ở đâu? Thông tin thêm về thư viện

Trung tâm văn hóa Hàn Quốc được thành lập vào năm 2006 với mục đích quảng bá văn hóa Hàn Quốc và thúc đẩy giao lưu văn hóa. Khi đến đây, bạn có thể tìm thấy nhiều album nhạc của các vị thần hàng đầu Hàn Quốc. Ngoài ra, bạn có thể làm quen với việc nói tiếng Hàn. Một nơi mang đậm nét văn hóa Hàn Quốc chắc chắn là một lựa chọn không tồi dành cho bạn. Trung tâm mở cửa từ thứ Hai đến thứ Sáu, từ 9 giờ sáng đến 6 giờ chiều.

Địa chỉ số. 49 Nguyễn Du, Q. Hai Bà Trưng, ​​Hà Nội.

3. Thư viện Hà Nội: Thư viện Quốc gia Việt Nam

Đây là nơi học tập hoàn hảo, là thư viện ở Hà Nội được nhiều bạn đọc quan tâm. Thư viện Quốc gia Việt Nam rất phong phú về tài liệu học tập, nghiên cứu … Là nơi có bầu không khí mát mẻ, không gian xanh thoáng đãng, tạo cảm giác gần gũi cho học sinh. Bên trong có hệ thống sách phong phú dành cho nhiều lĩnh vực đọc và đọc khác nhau. Các cuốn sách được sắp xếp tốt và dễ tìm. Môi trường học tập yên tĩnh và rất đơn giản. Việc xử lý thẻ có thể được thực hiện vào các ngày thứ Bảy.

Máy chủ thời gian:

Nó mở cửa từ 8.00 – 20.00, từ Thứ Hai đến Chủ Nhật. Mỗi tháng thư viện được nghỉ 1 ngày để làm việc nhà. Ngày nghỉ sẽ được thông báo chính thức trên website và bảng tin.

4. Thư viện Hà Nội: Tổ chức Nhật Bản

Tổng hợp các thư viện Hà Nội miễn phí để bạn đọc tham khảo

Japan Foundation là nơi lý tưởng để sinh viên học tập tại trụ sở chính

Thư viện nằm trong khuôn viên Việt Nam – Trung tâm Giao lưu Văn hóa Nhật Bản và là điểm đến học tập thú vị của sinh viên Hà Nội, đặc biệt là những bạn yêu thích văn hóa Nhật Bản. Quỹ Janpan lưu giữ nhiều sách, báo, truyện nổi tiếng của Nhật Bản phiên bản tiếng Việt và tiếng Nhật, những cuốn sách liên quan đến đất nước, con người Nhật Bản. Đến với Janpan Foundation, bạn có thể đọc sách tại địa phương và sử dụng wifi miễn phí.

Tuy diện tích không lớn nhưng trung tâm có chỗ ngồi đọc sách yên tĩnh và thoải mái, có bàn riêng để đọc sách hoặc đọc sách. Nếu bạn muốn đọc sách ở nhà, bạn có thể mượn sách nhưng bạn phải đăng ký làm thẻ thành viên.

Giờ mở cửa: Sáng từ 8h30 đến 12h, chiều từ 1h đến 18h, từ thứ Ba đến thứ Bảy.

Địa chỉ: 27 Quang Trung, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Trên đây là các Thư viện Hà Nội mà các bạn sinh viên có thể tham khảo. Bài viết hi vọng sẽ mang đến những chia sẻ hữu ích cho bạn đọc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud

0989796297