Tổng hợp 6 loại thuốc kích kie cho hoa lan tốt nhất trên thị trường | Hatgiongtihon.net

Kích thích hoa lan được nhiều người yêu lan tin dùng, trên thị trường có rất nhiều loại thuốc kích thích ra hoa khác nhau, mỗi loại sẽ có những ưu nhược điểm khác nhau, để có thể hiểu rõ từng ưu nhược điểm hãy cùng bancaytrong tìm hiểu nhé. về từng loại chất kích thích cây lan ra rễ.

Chăm sóc cho cây lan phát triển tự nhiên, cây khỏe mạnh hoàn toàn không dễ dàng đối với hầu hết các em bé. Hoa lan có nhiều dòng khác nhau, mỗi dòng sẽ có những ưu nhược điểm khác nhau. Cây Lan Hồ Điệp chất lượng cao thường được chăm sóc rất cẩn thận để có thể trở thành một cây lan đẹp, trong quá trình trồng lan cần làm lại kie ở gốc cây hoặc kie ở thân cây. Để có một cây lan tốt cần trải qua cả một quá trình chăm sóc.

Trên thị trường có mấy dòng thuốc kích dục khác nhau, để hiểu rõ hơn về từng loại thuốc mời bạn đọc bài viết sau.

1. Thuốc trẻ hóa của Mỹ

Đây được coi là loại thuốc số 1 trên thị trường, loại thuốc được nhiều người chơi lan ưa chuộng, thuốc rất hiệu nghiệm, không ảnh hưởng đến cây sau khi bấm, đó là lý do được nhiều người yêu lan tin dùng.

Đặc biệt khi nó được dùng để kích thích ra rễ rất hiệu quả.

Kết quả rất tốt khi dùng để giải khát, tuy nhiên để có kết quả tốt nhất thì giá thị trường rất cao, từ 400-500k / chai 15ml.

So với nhiều dòng thuốc kích dục trên thị trường thì lọ thuốc kích dục pro của Mỹ có giá cao gấp 6 – 7 lần. Do đó, nhiều người trồng lan chỉ sử dụng các loại lan quay hiện nay là 5 lan trắng.

Cách sử dụng: Bôi trực tiếp vào mắt hoặc khoan trên thân cây.

Có ngay kết quả từ 7-10 ngày

Thuốc kích dục American Pro

Thuốc kích dục American Pro

2. gia hạn đỏ

Đây được coi là loại thảo dược được sử dụng rộng rãi nhất, được sử dụng nhiều trong các vườn lan, một loại thảo dược có thể sử dụng nhiều lần, mang lại hiệu quả rất cao. Giá thành rất thấp so với hầu hết các loại thuốc trên thị trường, rất dễ sử dụng.

Cách sử dụng: bôi trực tiếp vào mắt ngủ hoặc khoan lỗ và nhỏ thuốc vào bên trong.

Sử dụng tích cực 1-2 tuần sau khi ứng dụng

Giá thị trường dao động từ 50k-80k / chai 15ml

Chỉ màu đỏ là tiếp thêm sinh lực

Chỉ màu đỏ là tiếp thêm sinh lực

3. Thuốc xanh

Dòng thuốc này cũng là cách khắc phục thông thường, tuy nhiên nếu bạn trồng nhiều chậu lan, không có nhiều thời gian sử dụng thì có thể sử dụng dòng thuốc xịt xanh này để tiết kiệm thời gian. Đây được coi là lựa chọn tốt nhất cho bạn, khi cả vườn phải mua vài lít mới dùng hết.

Dễ sử dụng: Pha 10cc kieselguhr xanh trong một lít nước rồi phun đều lên tất cả các lá của cây, bao gồm cả phần gốc của lan.

Nó hoạt động sau 7-15 ngày

Giá nguyên kie trên thị trường từ 40k-50k / chai 15ml

Thuốc xanh

Thuốc xanh

4. Anh hùng sản xuất

Sản phẩm anh hùng Nguyễn được coi là một loại thuốc kích thích kéo dài tuổi thọ, loại thảo dược có công dụng thúc đẩy sinh trưởng, phát huy tác dụng, thuốc có tác dụng kháng nấm cực tốt, kích thích cây phát triển nhanh hơn. Nó có thể được sử dụng cho bất kỳ loại lan nào trên thị trường

Cách sử dụng: Hưng Nguyên có thể dùng ở dạng bột hoặc dạng rắc

Có giá trị sau 15 ngày sử dụng

Giá thị trường từ 20k-30k / lọ

Sản phẩm của Hưng Nguyên

Sản phẩm của Hưng Nguyên

5.Sản xuất Gangster Keiki

Dòng sản phẩm Gangster Keiki được nhiều người tin dùng, đây là dòng mới trên thị trường, được nhiều lan ưa chuộng, thuốc giúp kích thích chồi mọc nhanh hơn, hiệu quả hơn sau vài lần sử dụng, ít ảnh hưởng đến sự phát triển lâu dài của cây. .

Cách sử dụng: Bôi trực tiếp lên mắt ngủ

Sử dụng tích cực sau 2 tuần

Giá thị trường từ 70k-90k / chai 5ml

6. Thực phẩm thuốc ab

Chất dinh dưỡng ab giúp cây lan phát triển tốt hơn, sử dụng cho những cây khó nhổ, già cỗi, chai sạn, sản phẩm thích hợp sử dụng cho nhiều loại cây, khi sử dụng cây phục hồi nhanh hơn, không bị sốc giúp cây phát triển tốt hơn.

Để sử dụng: có thể bôi trực tiếp vào mắt, gốc chai, hoặc pha với 1ml dung dịch và 1 lít nước, phun 3 ngày / lần.

Nó hoạt động sau 1 tuần

Giá bán từ 80k-100k / lọ

ab

ab

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud

0989796297