Thuốc banitase trị bệnh gì? Thuốc được sử dụng như thế nào? | Hatgiongtihon.net

Hiện tại, thuốc Banitase được học sinh quan tâm hơn cả. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ trả lời các câu hỏi sau: Một số bệnh nhiễm trùng phổ biến do banitase gây ra là gì? Nó được sử dụng như thế nào? Mời các bạn theo dõi thông tin bên dưới.

Banitase là gì?

Banitase là một loại thuốc đường tiêu hóa, được sử dụng để điều trị các bệnh về đường tiêu hóa như rối loạn chức năng tiêu hóa và rối loạn chức năng đường mật.

Thuốc này có thành phần chính là Trimebutine maleate, Banitase dehydrocholic acid, Bromelain, Pancreatin và Simethicone. Các chất phụ gia như dầu lexithin, parafin lỏng, parafin rắn, ethyl vanilin, gelatin, glycerin đậm đặc, nước tinh khiết, màu vàng số 5 và 203, màu xanh lam số 1 và titan đioxit.

Bệnh ảnh hưởng đến banitase là gì?

Banitase mang những bệnh gì?

Hiện thuốc được bào chế dưới dạng viên nang mềm, đóng vỉ dưới dạng hộp kín, mỗi hộp 12 vỉ hoặc 20 vỉ.

Banitase mang những bệnh gì?

Với 5 hoạt chất từ ​​5 hoạt chất hàng đầu, thuốc có những tác dụng cụ thể như sau:

  • Simethicone là một chất lỏng nhớt màu xám trong hoặc dẻo có chứa khoảng 4-7% silicon dioxide. Chính hoạt chất này sẽ có tác dụng giảm áp lực lên bề mặt bóng hơi khi kết hợp với nhau. Đồng thời, Simethicone có công dụng loại bỏ bong bóng và khí trong đường tiêu hóa giúp giảm các triệu chứng đầy hơi, khó tiêu. Một số nghiên cứu chỉ ra rằng Simethicone sẽ không được hấp thụ vào cơ thể, vì vậy nó có nhiều khả năng bị đào thải qua phân.
  • Pancreatin là một enzym tuyến tụy được tiết ra từ tuyến tụy của lợn và gia súc và là một hỗn hợp của các enzym tiêu hóa như amylase, trypsin và lipase. Hoạt chất này có tác dụng điều trị các bệnh liên quan đến khả năng hấp thu của tuyến tụy.
  • Bromelain là một enzym phân giải protein được gọi là protein tiêu hóa. Hoạt chất này có tác dụng tốt trong việc giảm các triệu chứng khó chịu.
  • Trimebutine maleate được coi là hoạt chất mới trong việc điều trị các bệnh lý và tác dụng phụ của dạ dày, đường ruột. Với hoạt chất này, Banitase rất ít gây tác dụng phụ như các loại thuốc khác. Đồng thời, hoạt chất này còn có tác dụng kiểm soát nhu động ruột và điều trị chứng rối loạn tiêu hóa.

****Tìm hiểu thêm: Augmentin 625 là gì? Sử dụng và sử dụng thuốc

Liều lượng và phương pháp sử dụng Banitase

Để sử dụng

Thuốc uống, khi uống thuốc nên uống với một cốc nước đầy, không dùng chung với đồ uống có cồn.

Số lượng

Đối với người lớn: thuốc uống trước bữa ăn, ngày 2 viên x 3 viên.

Banitase làm gì?

Banitase đã làm gì?

Khi sử dụng quá mức

Hiện tại không có báo cáo về các trường hợp quá liều.

Nếu bạn bỏ lỡ một liều

Lần sau nhất định không dùng liều gấp đôi, nếu có thể hãy làm vào thời điểm bạn nhớ gần với thời gian quy định, còn nếu sắp tới thì bỏ qua.

Các bài báo về sử dụng ma tuý

Bạn nên ghi nhớ những điều sau khi sử dụng Banitase:

  • Không sử dụng thuốc ở những bệnh nhân quá mẫn với bất kỳ thành phần nào.
  • Thời kỳ mang thai: Chưa có báo cáo về tính an toàn và hiệu quả trên phụ nữ có thai, vì vậy bệnh nhân cần hỏi ý kiến ​​bác sĩ trước khi sử dụng.
  • Cho con bú: An toàn cho phụ nữ y tá chưa được thiết lập. Vì vậy, trong thời kỳ cho con bú, người bệnh nên hỏi ý kiến ​​bác sĩ trước khi sử dụng.
  • Đối với những bệnh nhân cao tuổi hoặc những người bị suy giảm chức năng thận, bạn nên chú ý đến chức năng của thận để điều chỉnh liều lượng cho phù hợp.

Trên đây là những thông tin cơ bản về thuốc Banitase. Tôi hy vọng bài viết này đã giải đáp được thắc mắc của bạn. Sử dụng thuốc khoa học để tăng hiệu quả, giảm tác dụng phụ không mong muốn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud

0989796297