Thác nước phong thuỷ trang trí tiểu cảnh | Hatgiongtihon.net


Thác nước phong thủy trang trí diện tích nhỏ làm bằng gốm là phổ biến trong trang trí sân vườn. Đặc biệt, thác nước phong thủy rất lý tưởng cho những ngôi nhà vườn phong cách cổ điển. Thác nước phong thủy dùng để tạo thác nước tự nhiên trong sân vườn nhỏ hoặc ban công.


1. Mặt hàng:

Thác nước phong thủy được sản xuất tại Bát Tràng với chất liệu gốm sứ Bát Tràng hiện đại và được nung ở nhiệt độ cao để tạo độ bồng cho thác. Bên ngoài được sơn hoa văn độc đáo và màu sắc đặc trưng. Sự kết hợp giữa màu gốm sẫm và màu hoa văn tạo nên một hạng mục sân vườn rất đặc biệt, mang đậm phong cách mộc mạc Việt Nam.


2. Kích thước:

Thác nước phong thủy được sản xuất với nhiều kích thước khác nhau để phù hợp với các loài cây nhỏ và diện tích trang trí. Hiện tại Cây Xanh Trung Nguyên có các cấp độ thác nước như sau:


Kích thước của thác nước

Thác nước phong thủy đủ kích cỡ


Mua thác nước phong thủy

Một thác nước nhỏ bằng gốm.


3. Cách thực hiện:


Thác nước phong thủy một vòng tròn khép kín và một máy bơm bơm nước tuần hoàn lên vòi trên cùng và xuống các tầng. Nước chảy lên xuống liên tục tạo nên một chu trình hoàn chỉnh và khép kín có ý nghĩa vĩnh cửu.


Tiểu cảnh thác nước phong thủy

Trang trí sân vườn hợp phong thủy cho diện tích mặt nước nhỏ.


Thác nước phong thủy nhiều kích thước

Thiết kế của Thác nước bằng gốm.


4. Ý nghĩa phong thủy thác nước gốm sứ.


Thác nước phong thủy gốm sứ là biểu tượng của sự vĩnh cửu, từ lâu được coi như một yếu tố phong thủy mang lại may mắn cho gia đình. Thác nước phong thủy thường được đặt trong sân vườn, rất lý tưởng cho các tiểu cảnh non bộ, cây cối tươi tốt. Vòng tuần hoàn của nước tạo thành một không gian khép kín, phản ánh sự vĩnh hằng.


Thác gốm sứ có thể dùng để trang trí khu sân vườn hoặc trang trí ban công. Được làm bằng gốm, thác nước gần gũi hơn với người dân Việt Nam. Ngoài ra, tiếng nước chảy róc rách khiến tâm hồn con người thư thái, giảm bớt căng thẳng.


Thác gốm


Thác nước gốm sứ Bát Tràng.


Bán thác nước phong thủy gốm sứ


Bán thác nước gốm sứ phong thủy.


Khu vườn nhỏ

Thác nước phong thủy trang trí cảnh quan sân vườn.


5, Mua thác nước gốm sứ phong thủy tại Hà Nội.


Cây cảnh 4 lần Trung Nguyên cung cấp Thác nước phong thủy gốm sứ và các dịch vụ trang trí sân vườn tại nhà, sân vườn biệt thự trọn gói tại Hà Nội và trên toàn quốc. Điện thoại / của nó: 0966.992.567 – 0979.059.771 – 091.552.3300 để biết thêm thông tin chi tiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud

0989796297