Tác hại của sìn sú là gì | Hatgiongtihon.net

Xin chào.
Sin Su là một loại thuốc nam được bào chế thành bột để bôi ngoài da, được sử dụng nhiều để kéo dài thời gian quan hệ tình dục ở nam giới.

Mặc dù Sin Su là một loại chiết xuất từ ​​thảo dược, không dùng để uống, nó có cách làm thuốc xịt tăng cường sinh lý nam giống nhau. Hiện nay, các loại thuốc xịt này được rao bán tràn lan trên các trang mạng, phần lớn là của Mỹ, Nhật hay Hàn Quốc.

Khác với các loại sến hầu hết được làm từ hóa chất, sến là một sản phẩm mới trên thị trường hiện nay, caythuoc.org được biết đến với thành phần thảo dược từ Việt Nam – đây là tình yêu thầm kín của người Êđê Tây Nguyên nước ta.Bột cây xô thơm

Mặc dù chưa có nghiên cứu nào về loại rau này, nhưng ban đầu có thể tạm tin người Việt Nam yêu thích văn vì nó được làm hoàn toàn bằng rau và cách sử dụng theo chủ đề cũng kém hiệu quả hơn.

Lưu ý: Các chuyên gia cũng khuyến cáo, khi sử dụng các loại thuốc xịt, thuốc vùng kín để tăng thời gian quan hệ tình dục (Hiền nhân chưa khỏi) người dùng không nên sử dụng quá nhiều, chứ không nên dùng quá lâu sẽ có kết quả tức thì. , sẽ không tốt cho sinh lý của nam giới.

Thị trường hiện có hàng giả, hàng nhái nên khi sử dụng, người tiêu dùng cần lưu ý và cẩn thận khi đặt mua sản phẩm để tránh mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng.

Tham khảo: Vùng đất của hạt giống

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud

0989796297