Sự tích hoa bỉ ngạn | Hatgiongtihon.net

Khi nở, nó tỏa ra tứ phía, trông giống như một con công đang múa rất đẹp, rất đặc biệt, khi có hoa thì không có lá.

Xem video: Cảnh báo khi có ý định trồng cây hoa tử đằng

Đăng ký kênh youtube của chúng tôi để biết thêm nhiều video hướng dẫn hữu ích về cây trồng:

https://youtube.com/khamphaxanh

Thông tin thêm về các bãi biển

Dù hoa và cánh hoa của chị Ngân cùng chung một gốc nhưng sẽ không bao giờ gặp lại nhau – một loài hoa khác thường. Có thể hoa bọ cạp đã chỉ ra một loại sinh tử (khó gặp) giữa lá và hoa, mà người ta gọi là “Bergan” (hoa – mặt khác), chỉ khoảng cách của “vật thí nghiệm”. ngân hàng ”(lá – ngân hàng này).

Cái cây Bờ biển hoa Còn gọi là Thạch toàn hồng hoa, Hoa móng dài, Mạn châu sa hoa, Thạch toàn hoa, Không nghĩa thảo, Linh hoa, Jigoku Bana, Higan Bana, Yuurei Bana… Tên khoa học: Lycoris Radiata

hoa-bhingan-1

Hoa bạch dương giống hoa phượng

Ý nghĩa của hoa nham lê

Hoa của những bãi biển có nghĩa là sự tưởng nhớ

Xem thêm: hoa hồng leo đẹp >>

Các triệu chứng của thực vật có hoa bạch dương

Cây thuộc loại cây thân thảo sống lâu năm, cao khoảng 40-100cm. Hoa kết thành từng nhóm đẹp mắt. Có ba màu chính: đỏ, trắng, vàng. Hoa trắng gọi là Mandala-mandarava, hoa đỏ gọi là Manchusa-Manjusaka, phổ biến nhất là hoa đỏ. Hoa màu đỏ như máu, cành hoa cao vươn lên mặt đất, đài hoa có chùm khoảng 5 đến 7 nụ, khi nở xòe ra tứ phía trông giống như con công đang múa, khi có hoa thì không. lá, hoa nở rất đặc biệt, trước và sau ngày xuân phân gọi là Xuân Bí Ngân, ba ngày trước và sau thu gọi là Thu Bí Ngân. Hoa Bì Ngân nở vào mùa thu Bì Ngân tính thời gian rất chính xác nên được gọi là hoa Bì Ngân.

hoa-bhingan-3

(Có một loài cây có ý nghĩa, đẹp, đa tình và có nhiều câu chuyện, mời các bạn xem thêm Hoa anh đào >>> Nhật Bản! )

Câu chuyện về những bông hoa của những bãi biển

Thần thoại về hoa bồ công anh được nhiều nước trên thế giới tặng cho nhiều ý nghĩa sâu sắc với nhiều biến thể, hãy cùng tìm hiểu truyền thuyết về hoa bồ công anh với câu chuyện tình cảm động này:

Từ lâu trên thiên đàng có một đôi trai gái rất yêu nhau. Chàng trai vốn là một võ tướng tên Hoa, cô gái là công chúa Châu Nhi. Ban đầu cả hai định hỏi cưới Hoàng thượng nhưng vì lúc đó loạn lạc nên Hoa đành gác lại chuyện tình cảm, cầm quân chống lại kẻ thù.
Khi trở về, hắn được biết Thiên Đế muốn gả cho Chẩm Nhi ở Tiên Tôn để kết thành bằng hữu. Sau đó Hoa đã đến cung điện để cầu xin nhưng Sư Tử khi nghe đến đây liền nổi giận và tống vào ngục.

hoa-bhingan-4

Hoa bianca với lá gợn sóng

Bạn đã thấy nó chưa? Mộc lan >>> đẹp, đậm vị Việt Nam? Hãy sở hữu một chậu hoa đẹp làm quà tặng cho cuộc sống của bạn!

Châu Nhi lén đến thăm Hoa, sau đó cả hai cùng vượt ngục. Hòa từ dòng Thiên tướng, thuần túy pháp thuật cuối cùng cũng thoát khỏi ngục tù, dẫn Châu Nhi trốn thoát.

Tổng đốc nghe đến đây tức giận sai tướng đuổi theo giết chết. Hoa và Châu Nhi lâm vào cảnh khốn khó, không còn đường lui. Trong lúc tuyệt vọng, vì muốn cả hai mãi mãi ở bên nhau, Hoa đã dùng những cách bí mật, biến cả hai thành những đóa hoa. Châu Nhi hóa thành bông hoa trắng, Hoa hóa thành những chiếc lá xanh mượt phủ kín cánh hoa. Khi các đạo binh trời đuổi theo và giết được, họ vô cùng kinh ngạc nên đặt tên hoa là Mạn Châu Sa Hoa.

Đóng cửa những bãi biển đỏ tươi

Mọi chuyện tưởng chừng như vậy sẽ đến hồi kết thúc, nhưng không ngờ Thiên Đế lại có tư tưởng thoáng, muốn chia lìa đôi tình nhân vĩnh viễn nên đã dùng phép thuật tàn nhẫn mà nguyền rủa đóa hoa: “Mạn Châu Sa Hoa, hoa, hoa Một ngàn năm rơi, một ngàn năm rơi, một ngàn năm sinh ra, một ngàn năm chết đi Hoa và lá không bao giờ có thể gần nhau, dù chúng sống chung một cây.

Thời gian trôi qua…. Hàng ngàn năm sau, lời nguyền đã trở nên yếu hơn trước. Cuối cùng, hoa lá nở trên thân cây, đôi tình nhân trung thành và thủy chung cuối cùng có thể gặp nhau ở giữa dòng sông dài để chia lìa sinh tử.
Điều đáng ngạc nhiên là câu thần chú cũng bị thời gian phá hủy, nhưng tâm trí nhỏ bé của Thiên hoàng vẫn không thay đổi. Khi biết Manchau Sa Hoa đang hưng thịnh, liền sai binh đuổi theo, giết chết rồi bắt giam.

Mạn Châu Sa Hoa sau khi nở và sinh sản lấy lại thần thông, nhanh chóng bỏ trốn. Trời đất bao la nhưng không có chỗ ở, Mạn Châu Sa Hoa cuối cùng phải trốn xuống địa ngục trần gian.

hoa-bhingan-2

Hình ảnh loài hoa bạch dương trong thần thoại và truyền thuyết

Thiên Tướng chạy giết không thương tiếc. Chính thái độ tàn nhẫn của họ đã khiến người dân Ma Vực phẫn nộ, lại thêm chuyện tình của Mạn Châu Sa Hoa khiến họ càng thêm đau buồn, cuối cùng người của Ma Vực đại diện cho Man Châu Sa. Hòa, dẫn đến một trận đánh lớn. của Thần và quỷ.

Trong lúc hai bên giao chiến, máu tươi của binh lính hai bên đổ trên mặt đất, không ngờ từ trên cây Mạn Châu Sa Hoa hút ra. Máu tươi đến nỗi bông hoa trắng phau đỏ như máu, xinh đẹp đáng yêu.
Ngay cả Mạn Châu Thiểm Hoa còn chưa biết chuyện gì đã xảy ra, trên cây hoa bỗng nhiên máu chảy ra, toàn bộ binh lính hai bên chiến trường đều hóa thành tro tàn.

Sự kiện đột ngột này đã gây ra khá nhiều chấn động trong ba quốc gia, Thiên Vương, Quỷ Vương, Linh Vương và Bất Tử Bất Tử đều đến gặp hắn. Thước Thiên không muốn, quyết tâm khôi phục Mãn Châu Sa Hoa, nhưng với Thiên nhãn, cả bốn người đều biết Mẫn Châu Sa Hoa đã rơi vào Tam Địa, vượt qua Ngũ Điều, không chịu bị Thần ngăn cản. cũng.

Vì trước đây Mạn Châu Sa Hoa đã chịu quá nhiều oan ức, mang trong mình mối hận sâu không diệt, sẵn sàng phục hồi những linh hồn đã mất sau khi tái sinh nên cuối cùng 4 người quyết định bỏ Mạn Châu Sa Hoa sang một bên. Nại Hà, suối Hoàng Tuyền để xua đuổi những linh hồn giận dữ xuống trần gian.

Kể từ đó, trên tường thành Hoàng Tuyền, dưới chân cầu Nại Hà, một loài thực vật có hoa màu đỏ, một tình yêu tuyệt sắc, luôn nở rộ, lớn lên, dẫn đến những cặp tình nhân khác nhau, do linh hồn vẫn còn hận thù. Xoay vòng Luân hồi, tìm nguyên nhân và vận mệnh của tương lai. Đời sau gọi loài hoa này Bờ biển hoa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud

0989796297