Sen đá hồng phấn món quà dành cho tình yêu | Hatgiongtihon.net

Sen đá hồng là một loại sen đá có hình dáng khác với sen đất, nhưng có màu xanh và không có màu ở mép lá, trên lá có một đường phấn nhỏ màu trắng, có lẽ. bởi vì nó có một cái tên màu hồng. Sen đá hồng được thiết kế dành cho tình yêu và tình bạn bền chặt theo thời gian.

cay-sen-da-hong-phan

Phấn hồng hoa sen

TÍNH NĂNG CỦA TRANG WEB ROLL ROSE

Đá hồng là hoa sen là một chi thuộc họ Classualaceae, có nguồn gốc từ Mexico đến Tây Bắc Nam Mỹ. Cây có lá xếp đều quanh trục như hoa, lá xanh, phủ lớp bột trắng, viền hồng.

CÁCH CHĂM SÓC MẶT BẰNG ĐÁ

Ở miền Bắc, cây mọng nước không phổ biến lắm, nhưng khả năng thích nghi và phát triển cục bộ của nó cũng không đòi hỏi cao. Nhưng điều đó sen đá hồng Phát triển xuất sắc, bạn có thể chú ý đến một số đặc điểm sau.

ÁNH SÁNG

Hầu hết tất cả các loài xương rồng đều cần nhiều ánh sáng để phát triển, chúng có thể chịu ánh nắng trực tiếp, tốt nhất là dưới bóng râm 30%.

Sen-da-hong-phan-dep

Pink Chalk Lotus ưa nơi mát mẻ, có ánh sáng mặt trời

Trường hợp bảo quản trong văn phòng hoặc nơi ít nắng thì nên phơi nắng 2 ngày 1 lần (khoảng 4-5 tiếng). Trồng nơi thoáng mát lâu ngày sẽ có hiện tượng lá mềm, có mùi thơm, cần lưu ý cung cấp đủ ánh sáng cho cây. Cây có màu sắc tưới phụ thuộc vào ánh sáng không?

NƯỚC TƯỚI

Nước máy thông thường. Tùy vào điều kiện thời tiết, vị trí và thổ nhưỡng mà chúng ta tưới nước cho hợp lý, việc này cần một chút kinh nghiệm. Nhưng có thể tóm tắt như sau:

Đặt nơi tránh ánh nắng trực tiếp hoặc dùng lưới che: 4 – 6 ngày tưới 1 lần.

cay-sen-da-hong-phan-trưa

Giá trị tối thiểu cho đá đá 30k

Đặt trong văn phòng: 1 tuần tưới 1 lần.

Lượng nước tưới nhiều hay ít tùy thuộc vào từng loại vùng trồng. sen đá hồngVí dụ như đất bạc màu, trấu trộn với cát thoát nước nhanh, tưới 2 ngày vẫn ổn. Các loại đất như đất đỏ, đất thịt, giữ nước tốt, có thể 1,5 tuần tưới 1 lần.

Giữ nồi ở trên, tưới nước cho đến khi đủ 1/2 trọng lượng ban đầu.

Cách tốt nhất là giảm tưới trực tiếp cho cây mà chỉ tưới nước vào đất đổ để cây thẩm thấu từ từ, tránh làm úng lá.

sen-da-hong-phan-lon

Phấn hồng Big Pink Lotus 70k

BỘ

Đá hồng là hoa sen là loài cây ưa nắng, nhưng phát triển tốt ở nhiệt độ từ 15-35 * C. Độ ẩm trong khoảng 30-70% cây xương rồng phát triển tốt.

NÊN KINH TÊ

Có thể bón thêm phân bò, phân dê hoặc các loại phân bón tối thiểu, phân bón lá hàng tháng. Để cây sinh trưởng và phát triển tốt, mỗi năm bạn cần thay đất cho cây 1 – 2 lần.

Sâu bọ và Kẻ hủy diệt

Sen đá hồng ít sâu bệnh. Các bệnh thường gặp là rệp sáp, đốm lá… (có thể ra tiệm thuốc bảo vệ thực vật mua về phun xịt). Thối chảy nước hoặc lây nhiễm.

Xin lưu ý nước và ánh sáng của hai thứ này rất quan trọng trong sen đá hồng

Có 2 loại sen hồng:

Kích thước nhỏ: 15k rộng khoảng 5-7cm

Kích thước lớn: 50k rộng khoảng 10 cm

4,7
/
5
(
4

bỏ phiếu
)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud

0989796297