Sen đá bắp cải ý nghĩa phong thủy và cách chăm sóc | Hatgiongtihon.net

Bắp Cải Sen Đá với hình dáng xinh xắn, sẽ khiến bạn bất ngờ ngay lần đầu nhìn thấy. Thân lá sen đá có màu xanh đậm mới lạ, xung quanh có màu hồng bắt mắt thu hút sự chú ý ngay từ lần đầu tiên tiếp xúc, sen đá bắp cải có thể phát triển đường kính lên đến 30 – 40 cm, khi tiếp xúc với kích thước lớn này. đa dạng, bạn sẽ thấy mình gặp một bắp cải lớn và đẹp, và những cây con, rất đẹp và đáng yêu.

sen-da-bap-cai-2

Kem sen bắp cải

Dấu hiệu nhận biết bắp cải là sen đá

Kem sen bắp cải là một trong 393 loài thực vật thuộc họ Crusualaceae, có nguồn gốc từ Mexico đến tây bắc Nam Mỹ. Lá xếp xung quanh trục, phiến lá to gợn sóng, viền màu hồng đậm hoặc hồng nhạt tùy theo lượng ánh sáng cây cung cấp, mặt lá phủ một lớp phấn mỏng. Cây có ý nghĩa mang lại tình yêu và tình bạn mãi mãi bền chặt.

Cách chăm sóc sen đá

  • Ánh sáng: Giống như hầu hết các loại cây mọng nước, Sen cải cần nhiều ánh sáng, khoảng 6 – 8 tiếng nắng / ngày. Nếu để trong phòng thì nên trưng 2 ngày 1 lần những cây khỏe.
  • Quốc gia: Sen đá thuộc loại khô nóng. Tùy theo điều kiện thời tiết, chỉ nên tưới nước vừa phải để giữ ẩm, chống thối rễ, thối lá, tránh úng lá.
  • Đất trồng: Chậu hoa bắp cải sen đá Chủ yếu cần đất thoát nước tốt, có thể dùng hỗn hợp tro trấu – phân bò hoai mục tỷ lệ 1: 1. Hoặc một tuần trộn thêm cát, sỏi, đất và phân chuồng hoai mục. Điểm mấu chốt là hỗn hợp đất này phải có khả năng thoát nước tốt để không cho quá nhiều nước vào cây.
  • Nhiệt độ và độ ẩm: Phát triển tốt ở nhiệt độ từ 15-35 * C. Độ ẩm trong khoảng 30-70% cây xương rồng phát triển tốt.

sen-da-bap-cai-5

Bắp cải sen đá rộng 25 cm

Sen bắp cải có 3 kích thước để bạn lựa chọn:

Kích thước trung bình: 15.000 vnđ (rộng khoảng 7cm)

Kích thước tối đa: 200.000 vnđ (rộng khoảng 25cm)

Nếu bạn không biết định dạng của kích thước trần sen đá Hãy quay trở lại danh sách!

2,4
/
5
(
5

bỏ phiếu
)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud

0989796297