Rễ cây ngâm rượu trị nám, tàn nhang | Hatgiongtihon.net

Xin chào.
Chà, từ trước đến nay dường như chúng ta đều biết đến cách chăm sóc da, trị mụn bằng các loại kem hay trái cây, nhưng ít ai biết rằng rễ cây thuốc nam cũng có thể làm trắng da và trị mụn đúng không nào?

Loại rễ ngâm rượu trị nám và tàn nhang mà bạn hỏi là rượu ngâm rễ cây dành dành hay dân gian gọi là rễ cây mật gấu.

Nhưng cần lưu ý: Cây mật nhân không phải là rễ của cây mật nhân Tây Bắc, một loại cây ta thường dùng để uống hoặc ngâm rượu từ nhiều năm nay như một bài thuốc chữa đau nhức xương khớp, cải thiện tiêu hóa (Cây thân gỗ lớn, có rễ màu vàng sẫm, vị đắng).

Ảnh: Cây mật nhân Tây Bắc

Cây mật nhân Là loại cây tốt nhất để điều trị bệnh viêm gan B

Rễ cây mật gấu dùng để trị nám, đốm mà bạn cho hỏi là rễ cây dành dành (Cây nhỏ, thường cao khoảng 50cm đến 60cm, cây nở rộng rễ đâm sâu xuống đất, rễ cây .Sơn màu vàng, vàng nhạt hơn nhiều so với mật của gấu Tây Bắc.

Hình ảnh rễ cây dành dành trị mụn

Rễ cây dành dành được sử dụng để điều trị mụn trứng cá

Nhiều bạn không biết điều này đã sử dụng rượu ngâm gấu Tây Bắc để trị nám nhưng hiệu quả lại kém.

Cây dành dành có thể chữa được nám và tàn nhang vì khi uống vào, dược tính của cây đã hòa vào rượu. Khi bạn sử dụng rượu này trên da khoảng một tuần sẽ khiến làn da xấu (nám, tàn nhang) bong ra, danh sách xấu xí này sẽ được thay thế bằng làn da trắng hồng mà nhiều chị em cho rằng như da em bé.

Đúng vậy, tác dụng làm trắng da và trị nám, tàn nhang của gấu bắc cực rất đáng nể và hiệu quả. Trước đây có nhiều bạn dùng đủ mọi cách nhưng không khỏi, nghe bạn bè mách lại chuyển sang chữa bệnh hiệu quả bằng cách đơn giản này mà ngạc nhiên về hiệu quả của thuốc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud

0989796297