Rau Má Kiểng Có Ăn Được Không? | Hatgiongtihon.net

Rau má trang trí là loại cây lá lốt, cây cảnh thân lan, loại cây này mọc thành từng cụm thấp từ 8-18cm và thường mọc ở những nơi ẩm thích nước. Nhiều người thắc mắc Rau má trang trí có ăn được không? Hãy cùng Thế Giới Làm Vườn đi tìm hiểu nhé!

Sử dụng gotu kola

Cây rau má cảnh, đúng như tên gọi của nó, thường được dùng làm cây cảnh trong chậu nước, trồng trong vại sành, trồng trong chậu, hồ thủy sinh, ao hồ…. Rễ của loại cây này có nốt sần thích hợp cho hồ thủy sinh.

Loại cây này thường được kết hợp với dương xỉ phù hợp để trang trí cho ngôi nhà của bạn. Vì nó giúp thanh lọc không khí và hấp thụ clo gây hôi miệng.

Gotu kola có máy lọc không khí
Gotu kola có máy lọc không khí

Cây rau má cảnh còn được gọi là cây đồng tiền, cây đồng tiền vì lá nhẵn có những đường gân nhỏ hơn đồng tiền.

Tùy theo môi trường sống mà loại cây này có màu sắc khác nhau. Nếu sống trong môi trường ẩm ướt lá sẽ sẫm màu, nếu sống trong nước lá sẽ xanh tươi, nếu trồng trong nước cây sẽ xanh tốt.

Rau má trang trí có thể ăn được không?

Không để mình phải đợi lâu, câu trả lời cho món gotu kola ăn được như sau: Về cơ bản, món gotu kola này có thể ăn được, tuy nhiên hương vị của nó thì khó có thể chế biến và thưởng thức được.

Goo kola không dùng để chế biến thực phẩm
Goo kola không dùng để chế biến thực phẩm

Gotu kola hay gotu kola nói chung đều có thể ăn được, bạn không cần phải lo sợ vì những loại rau này rất tốt cho sức khỏe. Nhưng để chọn đúng loại gotu kola trong chế độ ăn, bạn nên sử dụng centella asiatica, và các loại thảo mộc trang trí chỉ nên dùng để trang trí.

Trên đây là những thông tin liên quan đến cây rau má cảnh mà chúng tôi muốn chia sẻ đến các bạn. Xin lưu ý rằng gotu kola không phải là rau ăn được! Xin cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm theo dõi bài viết này!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud

0989796297