Phan tả diệp giảm cân, giảm béo bụng hiệu quả chỉ sau 1 tháng sử dụng | Hatgiongtihon.net

Dược điển cây thuốc trị táo bón

Lá cỏ cà ri có rất nhiều chức năng tốt, một trong những đặc tính hữu ích của loại lá này là tác dụng giảm cân hiệu quả. Bài viết này xin giới thiệu đến bạn đọc cách sử dụng lá cỏ cà ri để giảm cân nhanh.

Chúng ta biết rằng cây có tác dụng nhuận tràng và là một vị thuốc chữa táo bón rất tốt. Không chỉ dừng lại ở những tác dụng này, lá lốt còn có một tác dụng hữu ích khác là giảm cân, chữa béo phì.

Tác dụng chữa bệnh của lá cỏ cà ri gần đây đã được ghi nhận, trong các tài liệu y học cổ truyền không thấy đề cập đến công dụng này.

Chia sẻ kinh nghiệm sử dụng nước diệp lục để giảm cân

Tác dụng làm mỏng da của lá cỏ cà ri được một số phụ nữ phát hiện ra sau khi sử dụng nó để điều trị táo bón. Nhiều chị em nhận thấy ngoài công dụng trị táo bón tuyệt vời, lá cỏ cà ri còn giúp giảm cân nhanh chóng và an toàn.

Chị Mai ở TP.HCM chia sẻ: Tháng 3/2018 chị mua 1kg lá thiên ma để trị táo bón. Sau 1 tháng sử dụng liên tục, chị rất ngạc nhiên và bất ngờ khi thấy hết táo bón, hơn thế nữa là cân nặng của chị đã giảm đến 5kg (Từ 74kg chỉ còn 69kg).

Chị Mai tiếp tục sử dụng, đến tháng thứ 2 chị đã giảm được 3kg nữa. Cô đã trở lại trạng thái bình thường chỉ sau 2 tháng sử dụng bài thuốc cảm gia truyền có tên là phan di.

Cơ chế hoạt động của lá cỏ cà ri để giảm cân

  • Phan tả diệp có tính nhuận tràng nên giúp giảm cân nhanh hơn.
  • Nước sắc từ lá cỏ cà ri có tác dụng lên thành ruột, giúp nhuận tràng, giảm hấp thu thức ăn nên giúp giảm cân mà không gây tác dụng phụ.
  • Lá cỏ ca ri giúp tăng cường tuần hoàn trong ruột giúp dễ dàng đẩy chất thải ra khỏi cơ thể, giảm lượng chất thải độc hại được thu thập trong cơ thể.

Cách sử dụng lá cỏ cà ri để giảm cân

Lá khô 20g đến 30g / ngày. Đem rửa sạch sau đó sắc với 1,5 lít nước uống thay nước mỗi ngày. (Có thể tăng liều tùy theo cân nặng).

Ghi chú:

  • Lá cỏ cà ri không được khuyến khích cho phụ nữ mang thai.
  • Phụ nữ sau sinh dùng lá phan tả diệp là thông thường.
  • Đối với trẻ nhỏ, liều lượng nên dùng khoảng 3g đến 5g / ngày.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud

0989796297