Những lưu ý khi sử dụng hạt đình lịch dưỡng da, tẩy mụn | Hatgiongtihon.net

Cách đắp mặt nạ ngũ hoa và hạt đình lịch?

Hạt đình lịch hay hạt ngũ hoa, loại thảo dược thiên nhiên không còn quá xa lạ đối với chị em phụ nữ trong thời gian gần đây. Những tác dụng tuyệt vời đối với làn da của loại hạt này khiến chị em rất thích thú khi truyền tai nhau chia sẻ kinh nghiệm trong quá trình sử dụng, biết cách chăm sóc da để đạt được hiệu quả tối đa. Đây là kinh nghiệm quý báu mà chúng tôi tổng hợp được và chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn bài viết khi sử dụng hạt đình lịch chăm sóc da và loại bỏ mụn.

Bạn nên làm gì trước khi đắp mặt nạ?

Một số bạn khi đã có hạt đình lịch sử dụng mặt nạ mà quên mất những bước đầu tiên khi chuẩn bị sử dụng mặt nạ đó là: Rửa mặt sạch trước khi bôiVì sau một đêm dài làm việc hay một ngày làm việc mệt mỏi, da mặt thường đổ nhiều dầu, bít hết lỗ chân lông. Nếu bạn sử dụng mặt nạ vào lúc này sẽ làm giảm hiệu quả của mặt nạ ngũ hoa, do dược tính trong hạt khó thấm sâu vào lỗ chân lông làm giảm hiệu quả trị mụn rất nhiều.

Tôi có cần sử dụng hạt cỏ cà ri mỗi ngày một lần không?

Kinh nghiệm sử dụng mặt nạ ngũ hoa cho thấy, không nên đắp nhiều mặt, vì đắp quá nhiều có thể khiến da bị tổn thương vì dịch thấm ra ngoài khiến da bị khô, có mùi khó chịu.

Liều lượng sử dụng hạt ngũ hoa hiệu quả nhất 2 ngày 1 lần, bạn có thể sử dụng vào buổi sáng hoặc tối trước khi đi ngủ. Lưu ý không nên đắp mặt trong thời gian dài, thời gian đắp lý tưởng là khoảng 30 phút.

Hạt ngũ hoa được đóng gói hút chân không

Hạt ngũ hoa được đóng trong túi zip

Cách sử dụng mặt nạ ngũ hoa hạt đình lịch

Hạt ngũ hoa thật khi dùng đắp mặt nạ không bị nát.

Tôi có nên để nó vào ban đêm?

Như đã nói ở trên, bạn không nên đắp mặt lâu, nhất là với hạt đình lịch và để qua đêm. Hầu hết thời gian bạn không cố ý làm điều đó, nhưng có thể vì một lý do chính đáng: chẳng hạn như ngủ quá nhiều.

Tẩy tế bào chết cho da mặt vào ban đêm có thể làm cho da khô hoặc làm tổn thương da, vì thuốc và chất keo trong mặt nạ có thể bám vào da, do đó không những không nuôi dưỡng da mà còn gây hại cho làn da hiện có.

Đắp mặt nạ bằng sữa tươi có được không?

Cách đắp mặt nạ ngũ hoa tốt nhất là dùng nước ấm để làm mặt nạ, không nên dùng sữa tươi hoặc pha với dung dịch khác. Bởi vì chỉ có nước ấm pha với hạt của năm bông hoa khô mới có thể giúp bạn có được một loại mặt nạ trị mụn hiệu quả, việc sử dụng sữa có thể làm giảm hiệu quả của công thức này.

Nếu vẫn muốn sử dụng các công thức dưỡng da khác, bạn có thể sử dụng trong khoảng 3 đến 4 tiếng nếu không đắp mặt nạ ngũ hoa. Ví dụ, buổi sáng bạn đắp mặt nạ ngũ hoa, ban ngày bạn có thể đắp mặt nạ sữa tươi pha bột cam thảo, buổi tối đắp mặt nạ dưa leo.

Mời bạn tham khảo những chia sẻ và kinh nghiệm quý báu khi sử dụng hạt ngũ hoa để chăm sóc da và trị mụn tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud

0989796297