Những Điều “Tối Kị” Khi Trồng Cây Nắp Ấm | Hatgiongtihon.net

trái cam

NHỮNG ĐIỀU “BÌNH THƯỜNG”.

KHI TRỒNG HÌNH ẢNH CẠNH TRANH

Giảm thiểu việc chọc và chạm vào thuốc:

Đối với những ai lần đầu tiên tiếp xúc với cây ăn thịt chắc hẳn sẽ rất thích thú và điều đầu tiên chúng ta có thể nghĩ đến sau khi tận mắt nhìn thấy nó chính là cầm trên tay. OK, bạn cảm thấy rất lạ và sảng khoái. Tuy nhiên, hành động đó của bạn hoàn toàn không tốt cho cây ăn thịt của bạn. Còn đối với phần nắp, việc chạm vào ấm thường xuyên sẽ khiến độ cứng của ấm giảm nhanh, nhanh chóng biến mất. Nếu ấm đang ở trạng thái phát triển và hoạt động tốt, trong tình trạng tốt và chưa mở nắp, chạm vào ấm sẽ kích hoạt lại quá trình mở trước, ấm chỉ tăng kích thước nếu chưa mở nắp. Nếu tháo ra càng sớm thì việc sửa chữa ấm siêu tốc sẽ càng nhanh chóng, có khi lên màu không đẹp do ấm chưa được sửa chữa hoàn toàn.

ngủ nóng

-Và trên Flytrap, công việc của bạn nhấn vào nút thấy kẹp đóng là chuyện thường xảy ra với những người mới chơi. Trong đời kẹp chỉ có 1 hoặc 2 lần kẹp đóng lại khi nạn nhân bay vào trong, ăn côn trùng và dần biến mất, việc nó tái tạo xúc tu khiến kẹp đóng lại và gây lão hóa nhanh. Kẹp dẫn đến kẹp sớm và mất sức mạnh.

Rốt cuộc, chụp cây ăn thịt thường chỉ được thiết kế cho mục đích chụp ảnh. Và khi bạn đầu tư lâu dài, bạn sẽ biết mức độ chạm và chạm là bao nhiêu là đủ.

Ngoài ra, ở cây nắp ấm, Ngoài chuôi, một số bạn bóp ấm, đôi khi ấm bị vỡ. Những hành động rất phản cảm đổ nước vào mỗi ấm bất chấp đó là một điều khủng khiếp. Hãy suy nghĩ ngay, đây là một bát cơm cây, đổ đi, cây ăn gì, bạn sẽ có câu trả lời.

Những vết cắt ấm áp để chơi, Con cái, con cái trong nhà không phải lúc nào cũng vẽ hoa, cắm hoa mà chọn những chiếc ấm tốt nhất là nạn nhân. Chúng ta nên dạy trẻ yêu thiên nhiên bằng những hành động kỳ thú hơn là có thiên nhiên và phá hủy nó.

Lắc cây thường xuyên Nó cũng không được khuyến khích. Hầu hết các cây ăn thịt phát triển chậm, cây phải mất một thời gian dài để làm quen với môi trường. Để thay đổi vị trí của cây từ nơi này sang nơi khác, mang nó về nhà, chúng ta cần phải giảm bớt. Cây sẽ mất thời gian thích nghi lại từ đầu và sẽ mất sức. Vào nhà nếu cây không nhận được ánh nắng tự nhiên, cây sẽ dần dần bị teo lại. Một ngày nào đó, trời sẽ tối và đi đến thùng rác.

Bóc vỏ cây ăn thịt Như thế có ổn không. Chúng ta hoàn toàn có thể trồng cây ăn thịt và không cần phân bón. Nhiều loài cây ăn thịt phát triển tốt mà không cần bón phân. Nhu cầu cơ bản của cây ăn thịt là ánh sáng mặt trời, nước và độ ẩm tự nhiên. Đáp ứng được 3 vấn đề trên thì chúng ta đã là chủ của một chậu cây ăn thịt lớn rồi. Bón phân cũng là một cách bổ sung tuyệt vời cho cây trồng nhưng hãy nhớ rằng liều lượng của bạn được nghiên cứu và thử nghiệm, điều này tương tự như thử nghiệm đầu tiên của bạn và không phải tất cả các thử nghiệm sống đều sẽ thành công.

Không cho cây ăn thịt bất cứ thứ gì bên ngoài: mặt trời, nước và độ ẩm. Có nhiều bạn vì quá yêu thích thú ăn cỏ, điều này cũng không sao, nhưng nếu thay muỗi bằng gián, sên hoặc lớn, khó thối sẽ dẫn đến ấm, thối thối. Nhà máy không kịp thối thực phẩm nên sẽ làm hỏng máy giặt.

Trồng cây ăn thịt không khó, tất cả những gì bạn cần làm là kiên trì và yêu thích những thứ bạn thích thú. Trên đây sẽ giúp bạn phần nào tạo ra một khu vườn ăn thịt ngon hơn. Những bạn chưa từng trồng cây ăn thịt thì nên rút kinh nghiệm khi đi thăm vườn, cách làm sai của bạn đôi khi có thể khiến gia chủ không hài lòng.

Để biết thêm thông tin về Triệu chứng, Ý nghĩa, sử dụngTrung tâm mua sắm người trồng cây, vui lòng bấm vào NGAY TẠI ĐÂY.

Nguồn Internet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud

0989796297