Những cây thuốc nam điều trị Ung thư cứu đời, cứu người | Hatgiongtihon.net

Cây xạ đen, cây bán chìa vôi

Sau đây xin giới thiệu đến bạn đọc 3 bài thuốc nam hỗ trợ điều trị ung thư giai đoạn đầu hiệu quả nhất. Đây là những loại cây chữa bệnh được rất nhiều bệnh nhân ung thư sử dụng và cho kết quả tuyệt vời.

Ung thư là căn bệnh nan y, khoa học kỹ thuật phát triển nhưng trên thế giới vẫn chưa tìm ra một phác đồ điều trị hay một loại thuốc chữa bệnh hiệu quả. Mắc bệnh ung thư đồng nghĩa với việc người bệnh đang phải đối mặt với bản án tử hình.

Tây y dường như phát bệnh, đối với hầu hết bệnh nhân Ung thư, khi đến giai đoạn cuối, khối u đã di căn mới quay trở lại bệnh viện khiến bệnh nhân và người thân hết sức tuyệt vọng.

Nhưng không phải khi Tây y đưa ra là bệnh nhân Ung thư đã hết thuốc điều trị. Y học cổ truyền đã ghi nhận những bài thuốc gia truyền chữa bệnh ung thư rất hiệu quả, chúng tôi xin giới thiệu đến quý độc giả một số bài thuốc nam chữa bệnh ung thư rất hiệu quả và được nhiều bệnh nhân Ung thư sử dụng.

Cây thuốc rất hiệu quả đối với bệnh nhân ung thư giai đoạn cuối

bạn có một liên kết?

Cây tử đinh hương

1. Nhà máy bán vôi

Bán diệp hạ châu hay cỏ sống lâu năm, râu vua là loại cây cỏ được trồng nhiều ở một số tỉnh miền núi phía Bắc. Cây là một vị thuốc được sử dụng rộng rãi trong y học cổ truyền như thuốc xổ, giải độc. Chính tác dụng thanh nhiệt giải độc của cây bán chìa vôi mà ngày nay cây được dùng làm thuốc hỗ trợ điều trị Ung thư, giúp tiêu diệt tận gốc các Khối u. Bán hạ diệp thường được dùng kết hợp với cây Bách hoa và cỏ xạ hương (vị thuốc có tác dụng chống khối u) mà chúng tôi mang đến dưới đây.

một khách sạn sang trọng

Cây xô thơm bạc

2. Hoa loa kèn trắng của thung lũng

Cây Capersula, một loại cây thuốc mọc hoang ở nhiều nơi trên cả nước, chủ yếu mọc ở những nơi ẩm ướt như: đồi núi, ranh giới, bờ ruộng.

Nó là một chất lợi tiểu, chống khối u, giải độc cơ thể hiệu quả. Vì vậy, người ta thường dùng cây Bạch hoa xà thiệt thảo kết hợp với cây bán bình vôi và cây xạ đen (vị thuốc có tác dụng thải độc) để làm thuốc hỗ trợ điều trị ung thư. Ba loại thảo dược chữa bệnh vôi, nụ bạch hoa và thảo dược đã được chứng minh là cực kỳ hiệu quả khi kết hợp với nhau. Y học cổ truyền Trung Quốc liệt kê những bài thuốc này là vị thuốc hàng đầu trong các bài thuốc Đông y hỗ trợ điều trị ung thư ở nam giới.

xa Hoa Binh

Hòa Bình Cây xạ đen

3. Cây xạ đen

Cây kim tiền thảo là một cây thuốc được con người sử dụng, một y học cổ truyền ít người biết đến, nhưng nó là một vị thuốc đã được người Mường ở Hòa Bình sử dụng từ bao đời nay và được gọi là cây ung thư.

Một số bệnh nhân ung thư đã có những chuyển biến rõ rệt sau khi dùng thuốc Nessia của mẹ tuyển thủ xứ Mường. Kiến thức này đã thu hút nhiều nhà khoa học. Năm 2002, sau nhiều năm dày công nghiên cứu về cây thuốc này, Giáo sư Lê Thế Trung – nguyên Giám đốc Học viện Quân y – đã được nhà nước công nhận công trình nghiên cứu về cây thuốc này. “Cây Hồi và điều trị hiệu quả bệnh ung thư”Công trình nghiên cứu của Giáo sư Trung từ đó đã mở ra nhiều hy vọng mới cho các bệnh nhân ung thư.

Hiệu quả của những liệu pháp này như thế nào?

Được mệnh danh là cây thuốc cứu người, 3 loại cây trên đã giúp rất nhiều bệnh nhân ung thư kéo dài sự sống, đặc biệt là một số bệnh nhân mắc bệnh hiểm nghèo, sau đây là một số ví dụ:

Ví dụ 1: Mới đây, ông Nguyễn Xuân Hào (SN 1957, thị trấn Songo Thao, huyện Cẩm Khê, tỉnh Phú Thọ) bỏ bệnh ung thư vòm họng và bị 4 năm nhờ bài thuốc chứa 2 kẻ buôn người. Liên và nụ bạch hoa thuộc loại cây thân thảo.

Chị đang khó khăn thì một hôm được một người bạn mách dùng hai cây thuốc này về sắc uống, mua về uống liên tục trong 2 tháng, sau đó sức khỏe của chị được cải thiện rõ rệt. Vậy là 4 năm sau khi chị từ bệnh viện trở về vào năm 2011, khỏe mạnh, đi khám lại thì phát hiện khối u không có dấu hiệu phát triển thêm. Chứng tỏ bài thuốc trên có hiệu quả và không phải bệnh nhân nào cũng quay lại bệnh viện điều trị.

Ví dụ 2: Ông. Ông Phạm Văn Bài – ở thôn Thị Đức, xã Nhật Tân, huyện Gia Lộc, Hải Dương, được bệnh viện phục hồi chức năng do ung thư phổi giai đoạn muộn, sau khi sử dụng các bài thuốc gia truyền gồm: Cây xô thơm, cây bán chìa vôi. Bạch xạ đen). Sau 2 tháng tiếp tục sử dụng thuốc, cô bắt đầu ăn ngủ được, thể lực tốt, đi khám tại bệnh viện K thì thấy kích thước khối u đã giảm hẳn so với lúc chưa điều trị. .

Đây chỉ là hai ví dụ nhỏ về việc bệnh nhân ung thư mãn tính đã được điều trị thành công bằng các bài thuốc nam. Đây là kinh nghiệm quan trọng mà chúng ta nên chia sẻ với những bệnh nhân ung thư, nhất là những bệnh nhân mãn tính, khi người bệnh đối mặt với sự sống và cái chết không biết phải dùng đến giải pháp nào.

Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích, hãy chia sẻ nó lên Facebook để gia đình và bạn bè của bạn cùng biết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud

0989796297