Những Cây Dương Xỉ Dễ Trồng Phổ Biến Nhất | Hatgiongtihon.net

Xem Nhanh nội dụng

DỄ DÀNG TĂNG LÊN POPS

Ngày thứ nhất) MỘT SỐ VẤN ĐỀ

lá me dương xỉ

Thông tin:

Tên khác là dương xỉ xanh, dương xỉ ta. Tên khoa học: nephrolepis cordifolia

Chúng dường như rất xưa và rất phổ biến ngày nay.

Nó phát triển thành một cây bụi lớn với lông vũ nén chặt. Cây dương xỉ lá me thường được dùng trồng trong sân vườn, tiểu cảnh, công viên, khu đô thị, v.v.

Xem thêm các đặc điểm của cây dương xỉ lá me tại đây

2) NGƯỜI ĐÀN ÔNG VÀNG

Treo dương xỉ với một chậu màu vàng

Thông tin:

Còn gọi là dương xỉ cẩm thạch, dương xỉ chậu treo.

Cây sống chủ yếu ở nơi râm mát, có thể không bị ánh nắng trực tiếp.

Thân cây bụi nhỏ, mọc ngầm, rễ ký sinh trên diện rộng. Lá kép lông chim, mép tròn, không cuống. Thân lá hoàn toàn màu vàng, đôi khi có sọc trắng cẩm thạch.

Loại dương xỉ này được sử dụng trên ban công cửa sổ, chậu hoa, hoặc các trần nhà cao khác.

Xem thêm đặc điểm của cây dương xỉ lá vàng tại đây

3) DƯỢC LỰC HỌC

dương xỉ chân thỏ

Thông tin:

Cây dương xỉ chân thỏ còn gọi là cây dương xỉ để bàn, cây dương xỉ chân chuột, cây dương xỉ tai thỏ.

Có 2 loại khác nhau: Black Rabbit Fern có lá màu xanh lá cây, còn White Rabbit Foot Fern có lá màu đen. Tuy nhiên, cả hai rất giống nhau. Vì lá có màu đen nên có thể nói Cây Dương Xỉ Chân Trắng thích nơi râm mát hơn Cây Dương Xỉ Chân Thỏ. Cả hai loài đều thích đất giàu ánh sáng gián tiếp mạnh.

Chân thỏ dài từ 20cm-25cm. Lá ngắn, thân mọc ngầm, gốc gai, gốc rễ màu trắng, có lông như bàn chân thỏ nên nhiều người gọi là cây dương xỉ chân thỏ.

Loại dương xỉ này thích hợp hơn nến trồng trong chậu trang trí trên bàn làm việc, làm vật nhỏ hoặc trồng làm nguồn đồi nhỏ.

Xem một số đặc điểm của cây tại đây

4) TRANG THIẾT BỊ

lá dương xỉ

Thông tin:

Còn được gọi là dương xỉ nhẹ, dương xỉ lá mịn.

Cây dương xỉ là cây thân thảo, xanh tươi quanh năm, sống lâu năm, Lá màu xanh đậm khi trồng trong bóng râm, khi trồng nơi có nắng lá chuyển sang màu xanh nhạt hoặc vàng. Cây có nhiều lá trông mập mạp và có màu xanh tươi.

Điểm đặc biệt là khi lớn lên, lá không xòe ra mà co lại tạo cảm giác mới lạ và đặc biệt.

Xem thêm các loại lá dương xỉ tại đây

5) Yangtze cổ đại

cây dương xỉ cổ thụ

Thông tin:

Là loài cây mang đậm chất hoang sơ, cổ thụ. Cây có tuổi thọ cao, dễ sống, dễ chăm sóc. Cây dương xỉ là loại cây có tác dụng làm sạch không khí, tốt cho sức khỏe và tỏa ra nhiều oxy. Cây xanh trang trí trong nhà, ban công, giếng trời, sân vườn, quán cafe, hồ cá Koi, tiểu cảnh …

Cây dương xỉ cổ thụ bằng gỗ này được coi là độc nhất, nổi bật và quý nhất trong dòng họ. Không chỉ về chiều dài, hình dáng mà tuổi thọ của nó lên đến hàng trăm năm.

Xem một số cây dương xỉ cổ thụ tại đây

6) TRIỆU CHỨNG CỦA HẠNH PHÚC

một cây dương xỉ hạnh phúc

Blechnum gibbum Cây dương xỉ hạnh phúc (Blechnum gibbum Silver Lady) là loài dương xỉ mới nhất làm vật trang trí trong gia đình dương xỉ. Ở nhiều vùng đất, loại cây này thường được gọi làCây dương xỉ lùn do thói quen phát triển thẳng đứng của nó, tạo ra một thân ngắn khi nó lớn lên. Có thể trồng trong nhà hoặc ngoài trời nơi có bóng râm trung bình, ưa môi trường râm mát, đủ độ ẩm, dễ sinh trưởng, dễ thích nghi với nhiều điều kiện môi trường nên Dương xỉ được sử dụng rộng rãi để làm cây cảnh, đặc biệt là cây cảnh trong nhà vì cây chịu được điều kiện thiếu ánh sáng.

Cây dương xỉ hạnh phúc dễ trồng trong chậu nhỏ, bồn hoa, ven tường hoặc nơi râm mát.

Chúng sẽ tạo ra nhiều nguồn cung cấp độ ẩm, oxy và thanh lọc các chất ô nhiễm. Cây có nghĩa là giàu có, tiền bạc và sức khỏe

Xem thêm những cây dương xỉ vui nhộn tại đây

7) ĐIỂM LĂN CÁ

dương xỉ xương cá

Thông tin:

Chúng được đặt theo nhiều tên: dương xỉ xương rồng, trái tim của nữ thần, dương xỉ nữ thần, dương xỉ bẫy. Tên khoa học: selenicereus chrysocardium

Cây dương xỉ xương cá thích hợp trồng ở ngọn, hướng vào tường, trong chậu treo… vì cành có xu hướng rủ xuống, lâu tàn.

Cây dương xỉ rừng có hình dáng và lá đẹp, sức bền cao, kháng sâu bệnh, thích hợp trồng trong nhà, làm vật nhỏ. Lá cây dương xỉ xương cá mọc đều, có hình giống như xương cá.

Xem thêm các đặc điểm của cây dương xỉ xương cá tại đây

số 8) DƯƠNG PHÚC LỘC

chúc phúc cho cây dương xỉ

Thông tin:

Cây dương xỉ may mắn hay còn gọi là lucky fern, cây dương xỉ lá nhăn.

Với những chiếc lá dày và khỏe, đây là loại cây có chức năng lọc không khí và loại bỏ ô nhiễm ra khỏi môi trường sống. Cây được dùng làm cây cảnh trong nhà, cây văn phòng, có thể trồng làm cảnh, có thể đặt ở phòng khách, cửa sổ, cửa hàng, khách sạn. Cây xanh có tác dụng thanh lọc không khí và các khí độc hại, .. Gần đây, cây xanh bắt đầu được nhiều người tiêu dùng quan tâm lựa chọn làm cây trang trí nội thất các khu sang trọng, trang trí phong thủy, cây xanh nâng tầm, quà tặng công ty ,.

Xem một số đặc điểm của cây tại đây

9) PASION LEMON LEVEL

Nút dương xỉ

Thông tin:

Cây dương xỉ này còn được gọi là cây dương xỉ có mùi thơm, vì khi ta vò lá trên cây sẽ tỏa ra mùi chanh. Các đường nhỏ, tròn, có các nút. Đó là lý do tại sao cây có tên là cây dương xỉ có hương chanh

Phần lớn nó chỉ sống trong bóng râm, thiếu sáng, dưới ánh nắng trực tiếp. Cây dương xỉ nút này dễ trồng, phát triển nhanh và ít sâu bọ.

Xem một số đặc điểm của cây tại đây

THÔNG TIN LIÊN LẠC

nguồn: http://chohoaonline.com/

http://giadinhnongdan.com/

Email: Chohoaonline@gmail.com

Điện thoại: 0977.749.704 – 0902.956.937.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud

0989796297