Những ai không nên uống cà gai leo và lưu ý khi sử dụng | Hatgiongtihon.net

Ai không nên uống một cặp

Một trong những loại thảo dược giúp tăng cường gan hàng đầu hiện nay là cây cà gai leo. Tuy nhiên không phải ai cũng uống được, bạn có biết những ai không nên uống không?

Thông tin thêm về lê gai

Lê gai là loại cây thân thảo, nhỏ, sống lâu năm. Công dụng chính của loại cây này: chữa các bệnh về gan như: sơ gan, tăng cường chức năng gan, hạ men gan, giải độc rượu và hỗ trợ điều trị viêm gan B, xơ gan.

Đây là bài thuốc bồi bổ chức năng gan rất hiệu quả, nhất là những người bị suy gan, bốc hỏa hoặc thường xuyên phải sử dụng bia rượu.

Ai không nên uống một cặp

Ai không nên uống một cặp

Ai không nên uống một cặp

Mặc dù cà gai leo có nhiều lợi ích về gan, nhưng cần lưu ý rằng không phải ai cũng có thể uống được. Dưới đây là một số trường hợp không nên uống súp lơ theo kinh nghiệm của nhân loại.

  • Phụ nữ mang thai (Trong thời kỳ mang thai, theo kinh nghiệm của nhân gian thì không nên uống thuốc, vì khi mang thai thai nhi phát triển bình thường thì không nên uống thuốc nếu không thật cần thiết.
  • Những người bị bệnh thận: Do thận hư nên một số hoạt chất trong bồ công anh có thể khiến thận hoạt động quá mức dẫn đến tác dụng phụ làm sạch thận rất nghiêm trọng – Vì vậy, những bệnh nhân mắc bệnh thận nên cẩn thận khi sử dụng lê gai.
  • Đối với bệnh nhân ở giai đoạn cấp tính và mãn tính cần tuân thủ nghiêm ngặt phác đồ điều trị của bệnh viện. Không ngưng thuốc, không dùng lê vì có thể ảnh hưởng không tốt đến kết quả điều trị – vì đây chỉ là một loại thảo dược được sử dụng rộng rãi để hỗ trợ điều trị bệnh nên không thể thay thế hoàn toàn các phác đồ điều trị của tây y.

Làm thế nào là tốt để sử dụng một cặp?

  • Khuyến cáo bạn nên uống cà gai leo hàng ngày và sử dụng đúng liều lượng, lạm dụng có thể gây phản tác dụng.
  • Đừng quá tin tưởng vì trong gan có những vị thuốc giải độc nhưng uống nhiều rượu bia có lợi có hại, nếu để lâu có thể ảnh hưởng rất nghiêm trọng đến phủ tạng.
  • Chú ý đến chất lượng của sản phẩm, không sử dụng nếu có đặc điểm nấm mốc, mùi khó chịu hoặc sản phẩm không có nhãn mác, lý lịch.
  • Không nghi ngờ gì khi không biết chính xác tình trạng bệnh của mình, nên tham khảo ý kiến ​​của bác sĩ có ý định sử dụng hoàn ngọc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud

0989796297