Nhà tang lễ Nguyễn Tri Phương cung cấp dịch vụ đám tang | Hatgiongtihon.net

Tổ tiên người địa phương cho biết những bức tranh này do người Hoa làm ở Chợ Lớn, được vẽ trực tiếp trên vải lụa, dán vào một khối thạch cao trên tường một ngôi nhà. Vì là nhà tang lễ nên các bức tranh hầu hết đã phủ đầy khói bụi, nhưng bộ sưu tập tranh gần cổng vào nhà tang lễ vẫn còn nguyên vẹn.

Một chuyên gia khác cũng chia sẻ: “Trong thời gian được ban giám hiệu giao nhiệm vụ thu thập tư liệu, viết báo cáo, tôi có tìm hiểu về nguồn gốc của những bức tranh tường, nhưng thực sự không ai biết. Những người lớn tuổi, biết lịch sử của bệnh viện, đều đã qua đời. “ Đây là điều khiến vị chuyên gia này tiếc nuối bởi một địa danh có bề dày lịch sử và giàu giá trị văn hóa như vậy đã dần bị lãng quên.

Phí thuê tang lễ

Nhà tang lễ Nguyễn Tri Phương cung cấp dịch vụ tang lễ trang nghiêm, chuyên nghiệp. Chi phí thuê sảnh thường dao động từ 600.000đ đến 1.200.000đ. Giá thuê chỉ ở mức vừa phải và sẽ thay đổi tùy theo diện tích quầy lễ tân lớn hay nhỏ.

Chi tiết liên lạc của nhà tang lễ

Gia đình người mất có thể liên hệ thuê dịch vụ tang lễ tại đây như sau:

  • Quàn tại nhà tang lễ 336 Trần Phú, P.7, Q.5, TP.HCM.
  • SĐT: 092 531 43 15
  • Giờ hoạt động: Cả ngày, thứ 2 đến chủ nhật, không kể ngày lễ, tết.

Dưới đây là tổng hợp thông tin về nhà tang lễ Nguyễn Tri Phương -một trong những địa điểm tang lễ nổi tiếng nhất. Các gia đình có nhu cầu tổ chức tang lễ tại đây có thể liên hệ với Tháp Long Thọ như đã chia sẻ ở trên.

Sau tang lễ, gia đình có nhu cầu hỏa táng và bảo quản tro cốt có thể tham khảo dịch vụ hỏa táng, dịch vụ tro cốt tại tháp Long Thọ. Ngoài ra, Tháp Nagarjuna cũng cung cấp những đỉnh cao ổn định, được duy trì tốt. Vui lòng liên hệ với Tháp Nagarjuna qua hotline 0888 000 700 hoặc ghé thăm văn phòng e 76 Trần Quốc Thảo, P.7, Q.3 để được tư vấn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud

0989796297