Người đàn ông dám ăn phân gà chỉ vì lý do này! | Hatgiongtihon.net

Để giành được số tiền lớn, một người đàn ông tên Phan thỏa thuận liếm phân dẫn đến thiếu tiền dẫn đến đánh nhau … là một trong những câu chuyện có một không hai tại đây.

Nếu ai đó trả nhiều tiền để nếm phân gà, bạn có làm hay không? Chuyện lạ hôm nay kể về một câu chuyện như vậy. Mới đây, tại Hải Ninh, Chiết Giang, Trung Quốc, một người đàn ông tên Phan, với 10.000 nhân dân tệ (khoảng 35 triệu đồng) đã tình nguyện nếm phân gà. Không may, sau khi vượt qua một thử thách hôi hám, người đã bỏ tiền cược bất ngờ đổi ý, không chịu trả tiền cược dẫn đến ẩu đả, phải nhờ công an can thiệp.


Một người đàn ông đang ăn thịt gà (hình minh họa)

Hình minh họa

Theo “Báo Chiều”, anh Phan 28 tuổi, sống ở thị trấn Đình Kiêu, thuộc thị trấn Hải Ninh, tỉnh Chiết Giang, đã tự tay trồng rau. Mấy ngày nay, anh Phan rất chăm chỉ đi gom phân gà để bón rau vì không muốn sử dụng phân hóa học. Không ngờ, một người đàn ông họ Quách ở gần đó, nhận thấy có mùi hôi rất khó chịu, liền hậm hực kêu lên: “Mày bỏ phân gì vào vậy, bốc mùi thật, tao muốn chết”.

Ông Phan thấy vậy rất tức giận, vội đáp: “Đừng nói nhảm, phân gà của tôi thơm, là phân bón rau rất tốt, đối với tôi nó như một bảo bối, tôi có thể nếm thử!”.

Nghe vậy, ông Quách không tỏ ra yếu thế, nhanh nhảu đáp: “Thịt gà có mùi thơm không? Vậy cậu nếm thử đi, nếu can đảm nếm thử phân gà, tôi sẽ đưa ngay cho cậu 10.000 tệ (khoảng 35 triệu đồng). ) đồng)! ”.

Ông Phan nghe nói số tiền quá lớn nên liền trố mắt, hỏi có thật không. Lão Quách ôm ngực nói chắc: “Đương nhiên, trên xe lúc nào cũng để vài chục ngàn, chỉ cần ngươi dũng cảm nếm thử, ta mới can đảm chi tiền”.

Tự tin, Mr Phan ngồi xuống liếm cái hột gà. Liếm xong liền đứng ở trước mặt lão Quách, há mồm cho hắn xem quả thực có gà ở đầu lưỡi.

Quá bất ngờ trước hành động của ông Phan, tuy nhiên ông Quách đã nhanh chóng quay mặt đi và đổi ý không trả tiền cược đã đặt với Mr. Phan.

Vô cùng tức giận vì tự hạ mình bằng cách nếm phân không tiền, ông Phán bỏ chạy và tấn công ông Quách. Không lâu sau, cảnh sát địa phương tuần tra phát hiện ông Phan đã dừng lại.

Cuối cùng, sau khi giải quyết tại đồn cảnh sát, ông Phan không chỉ thắng cược mà còn phải trả tiền cho Mr. Quách. Đúng là “không cầm được xôi, mất gà”.

Sau khi sự kiện được phát trực tuyến, nó đã nhanh chóng được dư luận quan tâm. Nhiều người thương cảm cho ông Phán, không chỉ phải nếm mùi phân gà mà còn phải trả tiền thuốc, thực chất là xôi hỏng bỏng không.

Bên cạnh đó, cũng có người lên tiếng chỉ trích ông Quách “vô nhân cách”, “không phải người” vì cá độ ăn tiền của ông Quách. Đồng thời, họ đề nghị sau này dù cá cược gì cũng phải có biên bản xử lý, để khi thắng thua không có chuyện chối tội.

Nguồn: connghe.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud

0989796297