Nấm lim xanh giá bao nhiêu tiền 1kg loại tốt nhất ? | Hatgiongtihon.net

Nấm lim xanh giá bao nhiêu?

Bài viết này sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc “Nấm linh chi giá bao nhiêu?

“Nấm lim xanh giá bao nhiêu tiền 1kg, làm sao để mua được nấm lim xanh nguyên chất chất lượng?” Đây là câu hỏi được rất nhiều bạn đọc quan tâm trong thời gian gần đây, khi mà hiện nay việc bán nấm hương đang rất phổ biến.

Người bán cấp cao bán nấm giá rẻ, nhưng bạn không nhất thiết phải mua nấm chất lượng cao mới có được nấm chất lượng. Đó không phải là giá thấp mà là chất lượng thấp.

Vậy thực sự nấm linh xanh giá bao nhiêu?

Hiện nay, nấm lim xanh được chia làm hai loại chính là nấm lim xanh rừng và cơm cá xanh. Hai giống này có giá trị thương phẩm hoàn toàn khác nhau, nấm rơm nguyên liệu có chất lượng và mùi thơm rất ngon nên giá bán cao gấp 3 đến 4 lần so với nấm trồng.

Giá bán cơm nấm nguyên liệu:

Dạo qua thị trường có thể thấy giá bán lẻ nấm lim xanh hiện nay dao động từ 1,5 triệu đồng đến 3,5 triệu đồng tùy loại nấm.

Giá bán nấm lim xanh nguyên liệu:

Hiện nay có rất nhiều cơ sở phân phối và trồng nấm rơm trong nhà kín nên sản lượng trồng nấm rơm trong thời gian gần đây tăng lên nhanh chóng.

Giá bán nấm linh chi trồng thấp hơn rất nhiều so với nấm mọc tự nhiên. Hơn nữa, chất lượng của các loại nấm trồng từ gạo sẽ không bao giờ giống như nấm dại, và người tiêu dùng cũng nhận thức được điều này.

Vì vậy, nấm linh chi thô hiện nay được trồng với giá trị trên thị trường chỉ từ 300.000đ đến 500.000đ / 1 kg.

Người tiêu dùng rất cẩn trọng trong việc này, trồng nấm rơm, nấm cơm xanh rừng có hình dáng na ná nhau, nếu không để ý rất dễ bị người dân bán thường được giá. nhiều triệu đồng một kg.

Để biết cách phân biệt nấm dại và nấm trồng, mời các bạn tham khảo bài viết:

Cách tách nấm linh chi xanh khỏi nấm linh chi xanh

Bán giá trị của từng loại nấm linh chi rừng

Trong nấm linh chi rừng được chia thành 6 loài nấm lim xanh. Giá bán lẻ riêng cho từng loại như sau:

  • Nấm Chickweed (Đỏ) – Loại này cao cấp hơn, đắt tiền hơn, được sử dụng rộng rãi hơn.
  • Nấm vàng (vàng)
  • Khuôn đen (Đen)
  • Nấm Zizhi (Nâu)
  • Ganoderma lucidum (Trắng)
  • Thanh chi nấm (Xanh)

Giá bán nấm đông cô hiện nay thường dao động từ 1,5 triệu đồng / kg đến 3,5 triệu đồng / kg tùy loại (Nấm tốt, mũ to, thân dài sẽ đắt hơn nấm có đầu nhỏ, thân ngắn). ).

Nấm lim xanh giá bao nhiêu?

Nấm lạp xưởng loại 3 giá khoảng 1.500.000đ / kg

Nấm cơm xanh chữa bệnh ung thư

Nấm lạp xưởng loại 1 giá khoảng 3.500.000 đ / kg

Một số lưu ý khi đặt mua nấm linh chi thô

Để dạo một vòng chợ bán nấm linh chi thô trên mạng, bạn chỉ cần gõ từ khóa “Nấm lim xanh giá bao nhiêu?” Sẽ có rất nhiều địa chỉ giao hàng đi kèm với bán hàng nhiều, trong ma trận hỗn loạn đó nếu không có kinh nghiệm bạn không biết nên chọn địa chỉ nào để mua nấm hương.

Tách các trang bán hàng

Kinh nghiệm quý báu cho bạn, những công ty cung cấp sản phẩm nấm linh chi lâu năm và tạo được chỗ đứng trên thị trường luôn có được những vị trí hàng đầu trong kết quả tìm kiếm.

Bạn cần phân biệt đâu là kết quả tìm kiếm do công ty nắm giữ thứ hạng cao và đâu là thứ hạng của công cụ tìm kiếm dành cho doanh thu bán hàng.

Những địa chỉ bán nấm linh chi được quảng cáo thu mua thường là những địa chỉ không rõ tên tuổi, mới vào nghề, chắc muốn kiếm lời nhanh. Do đó, người tiêu dùng càng biết đến những địa chỉ sử dụng chiêu trò quảng cáo này, chất lượng nấm của họ chưa được đảm bảo.

Ghi chú những trang có nhiều ý tưởng

Bạn cũng sẽ cần tham khảo đánh giá của khách hàng ở cuối bài viết. Nếu trang web nào có số lượng đánh giá và bình luận lớn. Đây là những nơi bạn có thể tin tưởng và đặt mua nấm tại đây.

Tôi lấy một ví dụ:

Lưu ý về nấm cá nguyên liệu giá bao nhiêu tiền 1kg

Một số kinh nghiệm nhỏ giúp bạn khi mua nấm linh chi, chắc hẳn bạn sẽ trả lời được câu hỏi “nấm linh chi giá bao nhiêu?”. “Vâng.

Nấm lim xanh tại Caythuoc.org bán với giá cực rẻ, chất lượng tuyệt hảo, là loại nấm rừng thông thường. Nếu bạn quan tâm đến giá nấm ngọc cẩu thô tại Caythuoc.org thì có thể tham khảo thêm thông tin tại đây.

Tôi hy vọng những kinh nghiệm nhỏ này sẽ hữu ích với bạn. Chào mừng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud

0989796297