Mẹo Kích Thích Cho Cây Sung Ra Nhiều Trái | Hatgiongtihon.net

một

Mẹo tái tạo trái cây HÃY CÂY TRỒNG

Trong mâm ngũ quả ngày Tết, Sung là loại trái cây cần thiết vì nó tượng trưng cho sự béo phì, ăn no nê. Nhiều gia đình cũng lựa chọn hình thức đầu tư cây cảnh là cây sung cầu chúc cho gia đình luôn an khang thịnh vượng.Cây cảnh Cây sung là loại cây ăn quả nhưng không phải ai cũng biết cách làm thế nào để cây ra quả trong ngày Tết. Vì vậy, bạn nên tham khảo những điều sau để giúp cây cho quả tốt nhất.

một

Cây sung thường dùng để trang trí thường được chia làm 2 loại. người ăn và người ăn. Cây sung nếp là một loại cây cảnh được nhiều người ưa chuộng vì quả rất nhiều và kích thước quả không quá khủng. Việc hồi sinh quả sung để ra quả hoàn toàn có thể thực hiện được bằng những cách đơn giản sau:

một

+ Ngừng tưới cây bonsai này trong 15-20 ngày, Loại bỏ tất cả các lá trên cây. Sau đó cây sẽ ra lá và ra lá mới và ra hoa, kết trái (khoảng 3 tháng sau). Thời kỳ ra hoa kéo dài từ tháng 6-8, thời kỳ đậu quả từ tháng 9-11, nên tiến hành trồng vào cuối mùa xuân.

+ Xới xáo cho cây đơm hoa kết trái Dùng dao rạch vài vết gần gốc. trên thân cây cảnh này để nước chảy ra, như vậy cây sẽ cho trái ngay.

một

+ Nếu tiền thưởng này đã lớn trong chậu. Bạn cần phải thay một chậu lớn, thay đổi từ 1/2 đến 2/3 đất mới và bổ sung phân bón, Ngưng tưới hoàn toàn cho đến khi cây rụng hết lá, ngắt vài nhát nơi thân nhẵn, sau 2-3 tháng cây sẽ thay lá mới và sẽ ra hoa, kết trái.

+ Sau mỗi đợt cây cảnh Điều này mang lại kết quả, điều đầu tiên bạn muốn Kết hợp thêm một lượng NPKTưới nước thường xuyên cho cây để cây sinh trưởng, phát triển tốt và cho quả tốt như ý muốn.

một

+ Lưu ý rằng sau mỗi đợt cây này củacây cảnh đơm hoa kết trái, sẽ còn sót lại nụ hoa bám vào cây mẹ, năm sau ở cây hoa này chồi mới sẽ đâm chồi, và tiếp tục kết trái. Nếu chặt những cuống hoa này thì cây sẽ không ra chồi mới ở khu vực đó, sung sẽ mọc ở nơi mới mà thân cây sẽ phát triển đủ lớn.

+ Nếu bạn muốn cây cảnh của mình rơi xuống, thì không nên cắt bỏ những bông hoa này; Nếu bạn muốn di chuyển nó đến một nơi nào đó, bạn sẽ cần phải cắt ngắn nó như đã nói ở trên.

một

Để biết thêm thông tin về Triệu chứng, Ý nghĩa, sử dụngTrung tâm mua sắm hình, vui lòng nhấn NGAY TẠI ĐÂY.

Được sưu tầm và biên soạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud

0989796297