Mèo đen nhảy qua người chết tạo ra hiện tượng quỷ nhập tràng | Hatgiongtihon.net

Ở Việt Nam có câu: “Chó về nhà khó, chó về nhà mới đẹp”, ý nói người chết chưa chôn, nếu không xem xét kỹ càng. để con mèo đen nhảy lên, xác chết sẽ trỗi dậy ngay lập tức. Những con mèo kỵ gió nhất là những con sinh vào mùa Mão (5-7 giờ sáng), tháng Mão, năm Mão và được cho là có liên quan gì đó đến âm phủ.

Người ta nói rằng một con mèo khóc vào giữa đêm là một tai họa. để đòi mạng sống của một người đang sống. Mèo khóc vào ban đêm được cho là ác quỷ, đặc biệt là điềm báo của cái chết.

Khoa học lý giải cho nỗi sợ mèo đen nhảy qua người chết

Tuy nhiên, không phải câu chuyện tâm linh nào cũng có thể lý giải được bằng khoa học.

Theo thực hành khoa học hiện đại, một người vừa qua đời về thể chất vẫn giữ được phần năng lượng còn sót lại chưa rời khỏi cơ thể. Dòng điện đó, khi kết hợp với sức hút của một dòng khác gần đó (của sinh vật sống), có thể dẫn đến việc tạo ra một dòng điện cho phép người chết ở lại và di chuyển.

Tình trạng “chết đi sống lại”, có thể được giải thích là do sự tương tác giữa các trường sinh học của đời sống con người và động vật. Mèo hổ có sức mạnh tinh thần rất lớn, nhưng không phải loài mèo nào cũng giống nhau, mèo có tính lương (+) (tốt). Khi chết một người sẽ mang điện tích âm (-) (cực âm). Vì vậy, khi một con mèo nhảy qua người chết, nó sẽ tạo ra một tia sét rất mạnh, làm người chết sống lại và có thể làm cho người chết sống trong một thời gian từ vài phút và có thể lên đến một ngày.

Ngoài ra, có trường hợp người chết chết lâm sàng (tim ngừng đập nhưng não vẫn hoạt động), người nhà nghĩ đã chết nên tiến hành tang lễ, nhưng do những biến chuyển đặc biệt bên trong khiến thi hài người chết tại phòng khám ấm lên và trở lại cuộc sống bất ngờ …

Tuy nhiên, trên đây chỉ đơn giản là ý kiến ​​của các nhà khoa học mà không có bằng chứng rõ ràng. Hiện tại khoa học vẫn đang tiếp tục điều tra và mong rằng trong thời gian không xa chúng ta sẽ có một kết luận thuyết phục về điều này.

Phần kết

Những đặc điểm tích cực hay tiêu cực từ mèo đen không có câu trả lời rõ ràng, tất cả phụ thuộc vào văn hóa của mỗi quốc gia, mỗi nhóm người. Vì mèo đen chỉ là mèo có bộ lông đen do màu sắc tạo nên.

Mặc dù Việt Nam có nhiều truyền thống với nhiều điều kiện như cưới hỏi, ma chay… nhưng nguyên tắc chung là muốn mọi việc diễn ra suôn sẻ, bình yên. Vì vậy, vẫn nên giữ những truyền thống đã được ông bà ta truyền lại, chỉ là tránh làm theo những truyền thống để rồi mọi việc đi quá xa so với niềm tin của mình.

Nagarjuna Tower hy vọng với những thông tin vừa chia sẻ trên đây, các bạn đã hiểu rõ hơn về hiện tượng mèo đen nhảy qua người chết và có cái nhìn tích cực. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào về các vấn đề tâm linh hoặc muốn nhận được những dịch vụ tốt nhất có thể cho người đã khuất, hãy liên hệ ngay với Tháp Nagarjuna qua số điện thoại. 0888 000 700 nhận ngay lời khuyên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud

0989796297