Mệnh Thủy hợp cây gì? Cây phong thủy cho người Mệnh Thủy | Hatgiongtihon.net

Người mệnh Thủy đại diện cho nước. Nước mang trong mình sức mạnh và tầm ảnh hưởng vô cùng lớn. Nước có thể dìm mọi thứ nhưng cũng rất kiên định. Nước, nếu gặp vận mệnh thích hợp, sẽ phát triển và trở nên mạnh mẽ hơn. Trường hợp của Thủy cũng vậy. Vậy những loại cây nào tốt nhất cho những người mệnh Thủy, và những loại cây nào sẽ tốt cho cuộc sống và công việc của họ?

Menh-thuy-hop-cay-dai

  1. Người được chỉ định cho Nước là cây nào?

Để trả lời cho câu hỏi cây nào mệnh thủy thì trước tiên bạn nên biết rằng màu bản mệnh của một người là màu xanh lam và màu đen. Màu xanh dương tượng trưng cho sự huyền bí và màu đen tượng trưng cho sức mạnh của những người mệnh này. Vì vậy khi chọn cây trang trí cho người mệnh Thủy có thể chọn những loại cây có hai màu trên.

Menh-thuy-hop-cay-dai

Cây tài lộc

Đặc điểm của cây Phát Tài là có thể sống trong môi trường khó khăn, luôn giữ dáng ngay thẳng, kiêu hãnh. Vì vậy theo phong thủy, nếu ai mang trên mình một vật nước là cây Phát Tài sẽ mang lại nhiều vượng khí và bình an cho gia đình. Cây Phát Tài vừa có thể trồng trong nhà, vừa có thể trồng ngoài vườn hoặc đặt trên bàn làm việc. Với cây Phát Tài, bạn phải trồng cây thủy sinh thì sẽ có nước tốt, hỗ trợ người mệnh Thủy rất tốt trong công việc, đặc biệt là công việc, làm ăn sẽ suôn sẻ.

Menh-thuy-hop-cay-dai

Ylang Ylang

Cây Ylang Ylang mang ý nghĩa phong thủy rộng lớn là cân bằng khí sắc, hấp thụ năng lượng đối nghịch, mang đến một môi trường sống mạch lạc, yên bình và tràn đầy sức sống. Chính vì vậy mà nhiều người trồng chúng để trang trí trên bàn, tủ kệ, bàn làm việc, quầy lễ tân.

Menh-thuy-hop-cay-dai

Cây Nhất Mạt Hương

Chúng tỏa ra mùi thơm rất dễ chịu, giống như bạc hà nên giúp không khí thư thái, sảng khoái. Vì vậy, loại cây này thường được đặt trên bàn làm việc giúp con người có sự tập trung cao độ, giảm căng thẳng, stress hàng ngày. Trong phong thủy, cây Nhất Mạt Hương tượng trưng cho tình yêu vĩnh cửu. Trong tình bạn, họ thể hiện sự ổn định, trung thực và chính trực cao nhất. Bên cạnh đó, nó còn ngăn chặn nạn rửa tiền, lãng phí cơ hội, mang lại may mắn cho người mệnh Thủy.

Menh-thuy-hop-cay-dai

Cây thường xuân

Nó có một dấu tích xanh quanh năm. Dù hoàn cảnh éo le đến đâu thì cây vẫn có sức sống dẻo dai và bền bỉ. Trong phong thủy, cây thường xanh là biểu tượng của sự may mắn và bình an cho những người mệnh Thủy. Ngoài ra, cây thường xuân còn được nhiều người sử dụng như một phương thuốc chữa nhiều bệnh như giải độc, hạ đường huyết.

Menh-thuy-hop-cay-dai

Cây ngọc ngân

Cây Ngọc Ngân mang lại may mắn về tình duyên. Tặng cây Ngọc Ngân cho người do Thủy chỉ định giống như một thông điệp yêu thương nghĩa là trái tim bạn đã là của tôi. Không chỉ vậy, cây Ngọc Ngân còn có tác dụng thanh lọc không khí, hút bụi bẩn và các chất độc hại lơ lửng trong không khí, mang đến một môi trường mới trong lành.

  1. Cây hợp người do Thủy chỉ định

Đối với cây cùng mệnh Thủy thì cây hợp mệnh Kim là lựa chọn tốt nhất. Cây kim đại diện cho Kim loại, kim loại hòa tan trong nước, tạo cho nguồn nước nhiều chất dinh dưỡng. Vì vậy, những người mệnh Kim như Cây Kim ngân, Cây hoa trà, Cây kim tiền, Cây lan hồ điệp sẽ rất tương trợ cho người mệnh Thủy. Trồng những cây này, những người bình đẳng về nước sẽ được hỗ trợ và phối hợp trong cuộc sống hàng ngày của họ.

Cây kim ngân, cây hoa trà, cây kim tiền, cây ngọc lan rất dễ chăm sóc. Bạn có thể trồng trong nhà, văn phòng hoặc đặt trên bàn làm việc.

Menh-thuy-hop-cay-dai

Cây kim ngân

  1. Cây xung khắc Thủy

Tương lai do người mệnh Thủy viết nên tương lai của người mệnh Thổ. Đất tượng trưng cho đất nên những màu liên quan đến thổ như bùn, vàng sẽ không phù hợp với người mệnh Thủy. Vì vậy, bạn cần tránh chọn những cây thuộc mệnh Thổ như Sen đá nâu, lan Quân tử, Hồng môn để tránh gặp xui xẻo trong cuộc sống cũng như tình duyên, công việc.

Chọn cây phong thủy theo mệnh là một trong những việc bổ sung giúp bạn cải thiện công việc và tình duyên thì còn gì bằng. Vì vậy, những loại cây xung khắc được rất nhiều người quan tâm, nếu bạn không quan tâm đến vấn đề phong thủy thì có thể chọn cách trồng.

Hi vọng bài viết trên sẽ giúp những người mệnh Thủy chọn được loại cây phù hợp. Người mệnh Thủy trồng những cây gì? Bạn có thể lựa chọn một trong những loại cây trên sẽ hỗ trợ rất nhiều cho con người trong việc cân bằng nước trong cuộc sống hàng ngày.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud

0989796297