Làm thế nào để chọn phân bón?

Mỗi người trồng muốn tận dụng tối đa vụ mùa, không may là đất thường không chứa đủ chất dinh dưỡng, vì vậy nó thường là cần thiết để bắt đầu thụ tinh. Bón phân góp phần cải thiện tính chất của đất và do đó cũng cho năng suất cao hơn, hoặc tăng trưởng mạnh hơn và ra hoa.

Phân bón là các chất hữu cơ hoặc nguồn gốc công nghiệp cung cấp cho cây trồng để thúc đẩy tăng trưởng. Phân bón hữu cơ bao gồm, ví dụ, phân, phân hữu cơ, bùn .

Bất cứ ai không có cơ hội để có được một số phân bón hữu cơ là phụ thuộc vào việc sử dụng công nghiệp sản xuất.

Những phân bón nhân tạo này thường được tạo thành từ phân bón hữu cơ. Chúng được sản xuất dưới dạng phân bón đơn và đa thành phần, trong đó các thành phần riêng lẻ được trộn lẫn với tỷ lệ tối ưu cho nhà máy đã cho. Do đó, không có gì ngạc nhiên khi các kệ có đầy đủ các kệ khác nhau phân bón được thiết kế chính xác cho các nhóm thực vật nhất định.

Mỗi nhà máy cần một tỷ lệ phân bón hơi khác nhau để tăng trưởng thành công. Bây giờ bạn có thể chọn mua phân bón dạng lỏng, dạng hạt, dạng viên hoặc dạng bột. Mỗi loại phân bón này đều có những ưu điểm và nhược điểm của nó.

Phân bón dạng lỏng

sử dụng: nó được pha loãng trong nước và các nhà máy được đổ vào dung dịch

lợi ích

+ độ hòa tan rất tốt trong nước

+ được hấp thu tốt vào đất

+ Dinh dưỡng thực vật hiệu quả

+ cũng có thể được sử dụng cho phân bón qua tưới nhỏ giọt

bất lợi

–          hiệu quả ngắn (thụ tinh thường xuyên – thường nhất là 1×14 ngày)

–          cần pha loãng

–          trong một số trường hợp, chúng không thể được sử dụng

Tying phân bón

sử dụng: đấm thanh vào nồi để nhà máy 

lợi ích                                         

+ phân hủy dần dần và giải phóng các chất dinh dưỡng

+ phơi nhiễm lâu dài

+ ứng dụng đơn giản

bất lợi:

–          Không thể sử dụng cho chế độ dinh dưỡng giọt

–          chỉ dành riêng cho cây trồng trong chậu

Phân bón hạt

sử dụng: phụ gia vào chất nền 

lợi ích

+ giải phóng dần chất dinh dưỡng vào đất

+ phơi nhiễm lâu dài

+ ứng dụng đơn giản 

bất lợi

– không chính xác về liều lượng

Phân bón máy tính bảng

sử dụng: Đặt nó trong các hố chuẩn bị dưới nhà máy hoặc ở dưới cùng của nồi

lợi ích

+ hành động rất dài

+ tỷ lệ cân bằng dinh dưỡng và nguyên tố vi lượng

+ Chăm sóc cây trồng chuyên nghiệp

+ được áp dụng dưới gốc cây trong quá trình trồng hoặc vào mùa xuân ở khoảng cách đỉnh của cây

bất lợi

– Không thể điều chỉnh liều lô

Phân bón Những gì bạn nhớ lại …

Que Nympha-Flor đặc biệt được thiết kế để bón phân cho cây trong bể chứa nước. Chúng đặc biệt có lợi cho hoa loa kèn nước, nhưng chúng không đun sôi hoặc nước hoa và cây đầm lầy khác. Nhờ những cây gậy này, được làm bằng vật liệu thân thiện với môi trường, cây thủy sinh của bạn sẽ tươi tốt và phong phú hơn với hoa. Các chất dinh dưỡng được phát hành từ các que dần dần, để các nhà máy thủy sản sẽ được chăm sóc trong một thời gian dài. Nó không ảnh hưởng đến cuộc sống của cá hoặc động vật thủy sinh khác. Gậy cũng được sử dụng thành công để bón phân xạ, phong lan, hoặc để hỗ trợ tăng trưởng lá trong cây trồng trong nhà.

Để tránh phải suy nghĩ về dâu tây thường xuyên, bạn có thể sử dụng phân bón dạng hạt rắn ngay từ đầu mùa, được đưa vào các hàng và sau đó được đưa vào đất. Phân bón có chứa một sừng mặt đất chất lượng và một nội dung cân bằng của các thành phần khác để nó hoạt động trong suốt thời kỳ thực vật.

Trồng ngũ cốc trước khi trồng hoặc thậm chí trong thảm thực vật. Nó là phân bón dạng hạt không chứa phân bón với thành phần cân bằng và nhiều loại sử dụng từ trái cây và rau cho đến cây cảnh.

Nếu bạn không có vật nuôi của riêng bạn, hãy dùng phân của bạn trong hạt. Có sẵn ngựa, bò và gà mái có sẵn. Phân gà chính hãng có nguồn gốc hữu cơ , được làm từ rác gia cầm, mật đường được thêm vào để cải thiện thành phần. Phân được cung cấp ở dạng bột viên khô không có hạt giống cỏ dại nảy mầm. Sau khi được đưa vào đất, các viên được hòa tan dần dần, cung cấp cho đất chất dinh dưỡng đồng đều trong suốt mùa sinh trưởng.

Bạn sẽ hỗ trợ tình trạng tốt của bãi cỏ bằng cách lên men vào đầu mùa, tốt nhất là sau khi phủ đất. Lý tưởng là việc sử dụng phân bón hạt thích hợp cho tất cả các loại cỏ. Sau khi sử dụng phân bón, nên sử dụng bãi cỏ để tưới thích hợp hoặc bón phân từ mưa. Cây xương rồng, nước chanh và phong lan có thể được bón phân với phân bón lỏng trong mùa. Việc thụ tinh được tiến hành khoảng 14 ngày một lần với liều do nhà sản xuất phân bón xác định. Nó chỉ được thụ tinh trong thời kỳ thảm thực vật, trong thời kỳ thảm thực vật (vào mùa đông), việc thụ tinh sẽ gây hại nhiều hơn. Các cây sẽ không nghỉ ngơi và trong mùa chúng sẽ nở rộ kém.

Khi bón phân xem xét các mùa vì nhiều cây cần thành phần phân bón khác nhau vào mùa xuân và những cây khác vào mùa thu. Vào mùa xuân, cây cần cung cấp chất dinh dưỡng cho sự phát triển tươi tốt, nhưng vào mùa thu, điều quan trọng là thúc đẩy sự trưởng thành của các mô trước mùa đông. Do đó, phân bón đặc biệt cho việc bón phân vào mùa xuân, mùa hè và mùa thu có sẵn trên thị trường.

Latest posts by ngochuyen (see all)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud

0989796297