Lá cây hoa hồng bị đốm đen và cách phòng trị | Hatgiongtihon.net

Làm thế nào để trị thâm nám bằng cánh hoa hồng?

Che phủ bằng cách điều trị đốm đen trên cánh hoa hồng

Phủ một lớp ẩm dày xung quanh gốc cây. Phủ lớp phủ sẽ ngăn không cho nước phun vào cây và phát tán bào tử.

Chúng tôi phun thuốc xử lý và ngăn ngừa hoa hồng bị thâm đen

Có những biện pháp khoa học và tại nhà mà bạn có thể sử dụng để điều trị các vết thâm. Điều trị dường như mất thời gian; nó là một vấn đề không may. Và, nếu sau một tháng, các đốm đen lại xuất hiện. Bạn có thể muốn phun thuốc cho cây trong một tuần bắt đầu từ đầu mùa xuân.

Xịt muối nở:

Hòa tan 1 thìa cà phê muối nở vào 1 lít nước ấm. Thêm tối đa 1 muỗng cà phê xà phòng. Chải kỹ lá. Hỗn hợp này hoạt động tốt hơn như một biện pháp phòng ngừa hơn là chữa bệnh. Nó cũng cung cấp một số bảo vệ khỏi bệnh phấn trắng.

Portland Blend:

Đây là một loại thuốc diệt nấm có chứa đồng sunfat và vôi ngậm nước. Nó có thể được sử dụng dưới dạng bột hoặc trộn với nước và phun. Hỗn hợp này cũng xua đuổi các loại côn trùng khác. Nhưng nó có thể làm cháy lá. Nó thường được dùng để phòng trừ vào mùa xuân trước khi cây ra lá.

Thuốc chống côn trùng có chứa thuốc diệt nấm bổ sung:

Bạn có thể sử dụng thuốc diệt nấm hữu cơ. Lưu huỳnh thường được thêm vào các loại xà phòng diệt côn trùng thông thường. Xà phòng làm dịu lá và giúp nấm bám vào cây.

Dầu Neem:

Neem là một loại thuốc diệt nấm và trừ sâu. Được lấy từ hạt của cây neem. Bạn không cần phải lo lắng về việc virus sẽ quay trở lại hoặc xuất hiện trở lại sau cơn mưa. Tuy nhiên, nó có thể bị cháy lá dưới trời nắng nóng. Bạn không nên thêm dầu neem trong hai tuần. Sau khi sử dụng các sản phẩm có chứa lưu huỳnh.

Xem thêm: Những điều cần lưu ý khi sử dụng dầu neem

Lưu huỳnh:

Lưu huỳnh ngăn ngừa và loại bỏ nhiễm trùng do nấm. Nó cũng được sử dụng để kiểm soát côn trùng khác. Tuy nhiên, nó có thể hơi độc đối với người và các động vật khác. Bạn nên mặc quần áo bảo hộ khi xịt thuốc. Nó có thể làm hỏng kim loại. Vì vậy hãy sử dụng máy ép nhựa. Và nó có thể làm cháy lá khi trời nóng. Lưu huỳnh có dạng bột. Hoặc pha với nước nếu bạn thích phun.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud

0989796297