Kỹ thuật trồng cây trầu bà tại nhà | Hatgiongtihon.net

Trầu không là loại cây trồng trong nhà được nhiều người ưa chuộng vì nó mang lại may mắn, thịnh vượng, bình an cho mọi thành viên trong gia đình. Bài viết này sẽ giúp bạn “trồng cây may mắn” trong nhà Mẹo trồng cây trầu bà Ở nhà.

1. Học cách phân Trầu không tại nhà

Cắt cành có nhánh, mọc mầm rồi trồng vào chậu cát thô hoặc đá trân châu. Không đặt cành cây trong nước hoặc trong đất ẩm, vì itrầu chỉ có thể lây lan nếu nó được ngăn chặn phát triển.

Trầu cau trong chậu treo
Trầu cau trong chậu treo

>> Mách bạn: Địa chỉ bán cây trầu bà để bàn đẹp, sang trọng và phù hợp phong thủy với giá chỉ 160k bao gồm cả gỗ và chậu. Ngay tại đây.

2. Chuyên môn trồng cây Trầu bà

tôitrầu bà có thể trồng dưới đất hoặc thủy canh.

+ Trồng trầu bà xuống đất:

tôitrầu bà rất thích hợp với đất thoát nước tốt, tơi xốp, ẩm, giàu dinh dưỡng. Có thể dùng hỗn hợp đất, phân chuồng ủ hoai mục, lâu lâu có thể thêm than.

Cần làm giàn leo, hoặc đặt cọc nâng cây Trầu bà lên. Nếu không, bạn có thể dừng lại tôitrầu leo ​​cây khác.

+ Sự phát triển của cây trầu trong nước:

Rửa sạch rễ trầu bà, sau đó cho vào chậu hoặc túi có dung dịch tăng trưởng.

Trầu không được trồng nhiều trong nước
Trầu không được trồng nhiều trong nước

>> Hướng dẫn cách trồng trầu bà để bàn hay treo tường nên mọc tự nhiên với lá tươi xanh, rễ mọc đều xung quanh chậu.

3. Mẹo chăm sóc cây trầu bà:

Nên đặt cây ở nơi có ánh sáng tự nhiên và bóng râm Hạt Ibetel là loại cây ưa bóng, thích hợp với ánh sáng vừa phải.

Thực vật Hạt Ibetel Bên ngoài bạn cần một mái nhà. Nếu không cây sẽ bị vàng và cháy lá hoặc chết

Còn Nước trầu Không đặt bàn gần cửa kính hoặc nơi có ánh nắng gay gắt. Hàng tuần đem cây ra phơi nắng 1 lần vào buổi sáng khoảng 15-30 phút.

Nhiệt độ ngày càng tăng của Cây của anh ấy tốt hơn yi150C – 300C. Cây không chịu được lạnh nên khi trời rét phải đảm bảo nhiệt độ trên 8 độ.0C.

Hạt Ibetel là cây ưa ẩm, trong nước yêu cầu cao, chịu hạn tốt, tưới ngày 1 lần. Nhưng khi tưới cần tránh để thừa nước gây úng, cây sẽ bị vàng và thối rễ.

Tại vì Nước trầu, bạn nên thay nước mỗi tuần một lần; lượng nước ngập 2/3 bộ rễ.

Hạt Ibetel Nó không cần nhiều chất dinh dưỡng, vì vậy nó không cần sử dụng nhiều phân bón. Thỉnh thoảng có thể hòa tan các loại phân bón lá và tưới cho cây.

Cây của anh ấy tốt hơn Có một số loại sâu bệnh nhưng cũng có khi gặp các bệnh thông thường như sâu, rệp, thối rễ… Sau đó có thể sử dụng các loại thuốc trừ sâu, diệt cỏ thông thường. Để giúp hạn chế sâu bệnh, bạn cần thường xuyên lấy lá úa vàng, thay nước …

Đây là một số thông tin cơ bản về phương pháp trồng cây trầu bà và cách chăm sóc câytrầu cau. Nhưng bạn có biết, thị trường ngày nay tràn ngập các loại trầu bà. Từ trầu vàng xanh đến… trầu trắng. Để tìm thấy tất cả các giống trầu độc nhất trên thị trường hiện nay, hãy xem NGAY TẠI ĐÂY Xin vui lòng.

>> Lưu ý: Trong phong thủy, cây trầu bà có hợp với tuổi ngựa không? Bấm để xem ngay Bài báo xác nhận cách chúng tôi nói sự thật.

Xem thêm:

làm ra

Cờ việt nam 2

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud

0989796297