Kỹ thuật trồng cây thiết mộc lan và cách chăm sóc thiết mộc lan | Hatgiongtihon.net

Cây mộc lan Còn có tên gọi khác là “cây thân thảo”, là loại cây thường được trồng để làm vật trang trí cho văn phòng hoặc hành lang. Ngoài ra, cây thiết mộc lan còn có ý nghĩa phong thủy cho các vận động viên, mang lại sự may mắn và thịnh vượng đúng như tên gọi của nó. Để có một cây thiết mộc lan tốt, người trồng cần có Công nghệ trồng cây thiết mộc lan đúng cách. Đừng lo lắng vì bài viết tiếp theo sẽ hướng dẫn bạn cách trồng cây thiết mộc lan đúng cách, ra lá đẹp.

Công nghệ trồng cây thiết mộc lan
Công nghệ trồng cây thiết mộc lan và cách chăm sóc cây thiết mộc lan đẹp

Công nghệ trồng cây thiết mộc lan và cách chăm sóc cây thiết mộc lan

Quốc gia:

Cây mộc lan Nó là một loại cây có yêu cầu về nước rất cao. Vì vậy, khi sự phát triển của cây mộc lan Là cây trồng trong nhà nên thường xuyên cung cấp nước cho cây để cây tồn tại, sinh trưởng và phát triển tốt. Thời điểm tưới tốt nhất là vào buổi sáng và chiều mát. Tuy nhiên, việc tưới nước hàng ngày là không nên, cần theo dõi thời tiết và cân nhắc lượng nước tưới cho phù hợp. Ngoài ra, khi xem xét lượng nước, và xem xét thân lá, sự kiện phản ánh ở thân lá sẽ phản ánh nhu cầu về nước của cây. Bên cạnh đó, cần thường xuyên xới xáo để đất tơi xốp, Công nghệ trồng cây thiết mộc lan và làm thế nào Việc chăm sóc cây thiết mộc lan này sẽ giúp bạn dễ dàng tưới hơn, nước có thể thấm sâu vào đất hơn và cây dễ hấp thụ hơn. Thông thường nên tưới nước từ 1 đến 2 lần một tuần đối với cây trồng trong nhà.

Cách chăm sóc cây thiết mộc lan
Cách chăm sóc cây thiết mộc lan

Phân bón:
Phân bón cũng quan trọng, cây cảnh cũng giống như con người, nếu uống nhiều nước mà không ăn cơm thì sao? Cây cảnh cũng cần phân trộn để lưu trữ chất dinh dưỡng cho cây. Đối với cây thiết mộc lan, bạn nên chọn các loại phân N, P, K để bón cho cây, trung bình 2-3 tháng bón / 1 vụ. Cần bỏ phân giữa, tiếp tục rải phân cách gốc khoảng 5-10cm. Tốt nhất sau khi phun nên đậy kín phân để phân không bị trào ra ngoài rồi tưới quanh gốc. Hoặc ta có thể trộn phân NPK đúng liều lượng rồi tưới đều vào gốc cây.

Côn trùng:

Hầu như cây thiết mộc lan không có nhiều sâu bệnh. Thiết mộc lan bên trong nếu có thường là sâu thảm làm khô lá, nếu bị sâu lá gì đó thì chỉ cần bắt sâu và ngắt bỏ lá sâu để phòng bệnh cho cây.

Trên đó là khả năng trồng cây thiết mộc lan và cách chăm sóc cây thiết mộc lan đẹp, chúc các bạn thành công.

làm ra

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud

0989796297