Kỹ Thuật Trồng Cây Ổi Bon Sai | Hatgiongtihon.net

nóng bức

BONSAI XÁC NHẬN CÁC CÁCH TĂNG TRƯỞNG

Qua việc học hỏi và trồng ổi, tôi muốn chia sẻ một số kinh nghiệm với các bạn mới của mình, các bạn nhé; Bôi mỡ cây từ dưới đất lên chậu, chăm sóc cây trong chậu và uốn thế cho cây đứng, một số bước như sau:

Ghé đảo và trải nghiệm chăm sóc ổi

nóng bức


– Đập cây từ dưới đất lên chậu:
Cây ổi có tỷ lệ sống cao nhất là đánh cây vào mùa mưa và ngày nắng ấm. Các bước đánh gốc cây: đầu tiên vệ sinh khu vực xung quanh để mở, cắt bỏ các cành ngọn chiếm diện tích lớn, sau đó tiến hành làm khu vực bằng xẻng, cày, sau đó dùng thuổng hoặc xà beng để đào. sâu xung quanh nó. tạo, cắt thành rễ lớn, cắt bằng dao hoặc thuổng. Trong hầu hết các trường hợp, do địa hình đất hoặc do cây bị ngập úng, nếu muốn xác định vị trí rễ lớn có thể làm rung cây về mọi phía, chúng sẽ được xác định và cắt bỏ, cố gắng giữ cho bầu không bị vỡ. là tốt nhất nếu nồi bị hỏng. Sau khi tỉa cần cắt bỏ những cành lớn hoặc mọc lệch. Lưu ý ổi có nhiều cành già và nhỏ mọc ở các vùng trên thân, tuy cách chiết cành này không cần thiết nhưng bạn nên giữ một thời gian, cắt bỏ phần lá non và để lại những chồi non còn lại. Một vài chiếc lá trên cây. Sau đó cắt rễ thật đẹp một lần nữa, để cho rễ khô rồi cho vào chậu, nên trồng ở đất cát sẽ dễ sống hơn, nên luôn sương mù cho cây hàng ngày, không hề. nhanh chóng và khỏe mạnh trở lại.

nóng bức

– Chăm sóc cây ổi và uốn tạo hình đầu tiên: Cây ổi ưa sáng nên việc tưới nước thường xuyên sẽ giúp cây phát triển tốt và khỏe mạnh. Tuy nhiên, cây ổi rất hay bị sâu bệnh nên khi phát hiện lá ổi bị côn trùng đâm phải tiến hành phun thuốc diệt trừ sâu bệnh để tránh gây hại cho cây. Khi cây khỏe có thể đốn hạ, cây ổi dẻo nên dễ tạo dáng, chỉ cần uốn theo, cắt ổi cũng rất dễ dàng vì ổi mọc nhiều dăm. Tùy các bạn lựa chọn các cụm và làm theo ý mình, chúc các bạn thành công.

Để biết thêm thông tin về Triệu chứng, Ý nghĩa, sử dụngTrung tâm mua sắm cây ổi, xin vui lòng bấm vào NGAY TẠI ĐÂY.

Theo kyhieulambonsai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud

0989796297