Kỹ thuật trồng cây Lưỡi hổ tại nhà – cây cảnh đẹp Lưỡi hổ | Hatgiongtihon.net

Tiếng báo Là một loại cây cảnh trồng trong nhà với mục đích thẩm mỹ, Cây Lưỡi Hổ còn được chọn làm quà tặng cho người thân, bạn bè, người quen, mang ý nghĩa may mắn, bình an và tài lộc đến với người nhận. Với Công nghệ trồng cây lưỡi hổ Trong nhà dưới đây sẽ giúp bạn có thêm một cây cọp xanh mới, mang đầy đủ ý nghĩa may mắn vào nhà.

Cây lưỡi hổ
Cây lưỡi hổ

1. Hướng Dẫn Phân Phối Cây Cọp

Có hai cách để tái tạo:

Tách các bụi cây khi đặt lại cây già và vàng hoặc cắt chúng thành nhiều mảnh.

Việc cắt lá có thể được thực hiện từ mùa xuân đến cuối mùa hè. Chọn một lá mỏng, khỏe mạnh và có màu sáng. Cắt ngang phần đế. Cắt khúc dài khoảng 5cm và để tự sống. Kết thúc lá khoảng 1/2 chiều trong chậu với hỗn hợp cát và than bùn ướt. Đặt nồi ở nơi ấm áp (220C) và nước thật nhỏ.

2. Cách chăm sóc cây lưỡi hổ

-Nhiệt: Bảo quản cây này không có nhiệt độ lạnh, nhiệt độ không dưới 130C.
-Khả năng miễn phí: Nếu là loại chịu bóng thì cũng nên đặt ở nơi có nhiều ánh sáng lọc.
– Tưới cây: Để đất khô hẳn rồi mới tưới vào đáy chậu và nở dần lên trên. Vào mùa lạnh hoặc mưa, chỉ nên tưới nước mỗi tháng một lần.
-Quay lại: vvào mùa xuân, khi rễ đầy đủ.
– Bón phân: vào mùa xuân và mùa hè bón phân chuồng hoai mục (xương rồng hoặc cò) mỗi tháng một lần.

Trồng cọp ở nơi có ánh sáng tốt
Trồng cọp ở nơi có ánh sáng tốt

3. Các bệnh thường gặp về quá trình phát triển ngôn ngữ của hổ ở nhà

– Đốm nâu trên lá, thối ở đáy: thừa nước.
– Lá sẫm màu, mềm nhũn: nhiệt độ rất thấp.
– Đầu lá khô, đốm nâu rải rác: ánh sáng mặt trời chiếu qua kính.
Lá xanh hoặc mất thành phần: thiếu ánh sáng.
– Lá rất mềm: bón nhiều phân, ngắn lại.

Trên đây là kỹ thuật trồng cây ngôn hổ đơn giản. Nếu bạn còn đang đắn đo trong việc nuôi một cây hoa báo thì hãy thử tham khảo những mẫu cây cảnh đẹp tiếng khỏe mạnh tại khu vực tập trung bán cây cảnh – Vườn Việt. Dưới đây là một số mẫu cây ngôn ngữ tham khảo khác, quý khách có thể lựa chọn thêm tại website vuoncayviet.com hoặc đến trực tiếp tại địa chỉ 20/4 Kỳ Đồng, Quận 3, TP.HCM để chọn cho mình một cây ngôn lành.

Có thể bạn chưa biết: Cây có tác dụng tẩy tế bào chết, vì nó lọc các khí như formaldehyde. Vì formaldehyde bay hơi chủ yếu từ các sản phẩm vệ sinh của con người. Cây lưỡi beo thường được đặt gần hoặc trong nhà tắm để trấn trạch.

>> Trước khi quyết định sắm cho mình một chiếc lưỡi beo, bạn đừng vội bỏ qua bài viết này nhé! Thông tin chi tiết về cây Lưỡi

>> Ngoài tác dụng lọc khí formaldehyde, cây beo còn có tác dụng phong thủy nào mà người sinh năm Giáp Ngọ chưa biết …? Bấm để xem ngay

làm ra

Vườn Việt Nam Để mua được cây cảnh với giá thật “mềm”, bạn có thể mua trực tiếp tại VƯỜN VIỆT – địa chỉ mua bán cây cảnh mới tại TP. Với diện tích khoảng 300 feet vuông[300 sq m]khu vực này là nơi trưng bày nhiều loại cây cảnh đẹp từ cây cảnh để bàn, cây trồng trong nhà, cây bonsai cho đến những loại cây lớn ngoài trời. Vườn Cây Việt chắc chắn sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của bạn từ mua cây cảnh cho đến thuê cây với số lượng lớn.

Điện thoại di động: 0985507150

Trang mạng: https://vuoncayviet.com/

Trưng bày: 20/4 Kỳ Đồng, P.9, Q.3, TP.HCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud

0989796297