Kinh Nghiệm Trồng Cây Lưỡi Hổ Ra Hoa | Hatgiongtihon.net

Trong phong thủy cây cảnh chúng ta trồng hoa sẽ mang lại ý nghĩa may mắn, trên thị trường hiện nay có rất nhiều nơi bán cây hoa cảnh nhưng lại bị người bán với những chiêu trò lừa gạt người tiêu dùng. Vì vậy, việc tự tay trồng cây hoặc tìm đại lý bán cây uy tín là điều bạn nên làm. Cây beo là vậy, nó mọc như thế nào, Chăm sóc cây lưỡi hổ Làm thế nào để họ bắn?

Cây lưỡi hổ có hoa đẹp
Cây lưỡi hổ có hoa đẹp

Xem thêm: Cây lưỡi hổ là biểu tượng của tiền tài và sự may mắn

Hoàn cảnh để tiếng báo phát triển tốt?

Nhiệt độ: Cây lưỡi hổ là loại cây chịu lạnh rất tốt nên bạn cần chú ý chọn nơi trồng phù hợp. Nhiệt độ lý tưởng để đặt lưỡi rồng xoắn là 22 độ. Tránh đặt cây lưỡi rồng ở nơi có nhiệt độ dưới 13 độ C. Bạn có thể đặt chậu án ngữ số ngoài ban công, ngoài hiên nhà, nơi có nhiều ánh sáng mặt trời vào thời điểm đó. hoa lưỡi hổ Đẹp.

Chọn đất để trồng: Cam thảo rất dễ trồng. Bạn có thể dùng hỗn hợp đất: hai phần đất cỏ, một phần đất mùn, một lớp lá mục và cát đổ vào chậu.

Lưỡi báo cây ngọn cây
Lưỡi báo cây ngọn cây

Sinh sản: Bạn có thể chọn tách bụi để lấy thân hoặc rễ và chồi hoặc cắt bằng lá. Việc cắt lá có thể được thực hiện từ mùa xuân đến mùa hè. Bạn thích một cái chậu thấp, rộng để cho hỗn hợp đất vào đó. Chọn một chiếc lá khỏe mạnh, có màu sắc rực rỡ để cắt sát gốc. Cắt nó thành từng đoạn dài khoảng 5cm và để vết thương tự lành. Sau đó vùi khoảng một nửa số lá vào trong chậu. Trong thời gian này, bạn cần tưới nước dưới đáy và đặt chậu ở nơi có nhiều ánh sáng và nhiệt độ cao.

Xem thêm: Cây beo có ý nghĩa gì trong công việc?

Ánh sáng: Tiger Tongue – Một con hổ tuyến tính với sức mạnh bền lâu và khả năng chịu hạn. Đại diện cho ánh sáng mặt trời trực tiếp và bóng râm đầy đủ.

Lưỡi hổ có hoa
Lưỡi hổ có hoa

Cách chăm sóc hoa lưỡi hổ

Tưới nước: Khi trồng bạn cần giữ đất khô ráo và thoát nước tốt, chỉ tưới phun sương hoặc đợi đến khi đất thật khô mới tưới nước, tránh để cây bị ngập úng.

Phân bón: Đây là loại cây cảnh cần bón ít phân, mỗi tháng phun chậu một lần với phân bón giàu khoai tây. Cũng có thể bón phân trộn hoặc phân khoáng cũng được. Tránh bón phân lúc trời lạnh.

Xem thêm: Tương lai tiếng báo điềm gì giúp thu hút vận may?

Cây lưỡi hổ có hoa
Cây lưỡi hổ có hoa

Tìm hiểu về hoa lưỡi hổ

Lưỡi hổTheo phong thủy, cây nào nở hoa thì chủ nhân năm đó thường rất may mắn. Đối với những người trồng hoa, cây huệ phát triển có vẻ đẹp cuốn hút và tạo điểm nhấn cho khu vực xung quanh.

Để biết thêm kinh nghiệm chia sẻ của chúng tôi, để bạn không mất thời gian chờ cây ra hoa vui lòng liên hệ caycanhhanoi.vn để biết thêm thông tin về giá cả, vận chuyển, hướng dẫn mua hàng tại địa chỉ dưới đây:

Cửa hàng: 616 Hoàng Hoa Thám, Bưởi, Tây Hồ, Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud

0989796297