Hương Vị Trái Vải – Trái “Tu Hú” Mùa Tu Hú | Hatgiongtihon.net

SỰ PHÁT TRIỂN CỦA TRÁI CÂY – THAM QUAN CÁC LOẠI

“Khi lũ trẻ gọi bầy / Lúa chín, quả ngon”…

Mùa trái cây gắn liền với những đàn chim di cư trở về nên người dân vẫn quen gọi với cái tên chung – trái Tu hú.

vai nóng

Zucchini nhìn đẹp và ngon

Tu hú cũng là một loại quả vải. Ở phần ngọn, tu hú có hình quả dài chứ không phải bầu tròn như vải Thạnh Hà hay vải thiều Lục Ngạn (hai trong số những vùng vải thiều đẹp và nổi tiếng của cả nước). Hạt to, vỏ sần sùi, không mịn như quả hồ lô nói chung.

vai nóng

Khác với vải thiều ngọt, thơm; Quả có vị chua hơn nhưng không vì thế mà mất đi sức hấp dẫn đối với người tiêu dùng khắp nơi trên thế giới.
Nắng hè rực rỡ như gọi màu Tú rực rỡ hơn. Nhìn các tiêu đề của các tông màu trưởng thành, vàng và đỏ tươi, trông rất thú vị. Khi khát bạn muốn bóc lớp vỏ mỏng bên ngoài và tinh mắt sẽ thấy một lớp gel trắng trong, ngon ngọt bên trong.

ikati

Sự kết hợp giữa màu đỏ và vàng nóng trên vỏ với màu trong, mịn và nước bên trong màu trắng rất thú vị. Làm cho tất cả các màu sắc của trái cây sáng hơn, dễ nhìn và bắt mắt hơn.

Là một dạng gel, Tử Hú chứa rất nhiều nước. Vẫn mang hương vị vải thiều đặc trưng nhưng lại có thêm vị chua chua thanh mát. Trái cây chua chua, mọng nước là sự lựa chọn hoàn hảo cho những ngày hè nắng nóng. Chỉ cần một vài trong ba loại trái cây ngon ngọt là đủ mát để làm dịu cơn khát của họ trong mùa hè.

Chớm hè, cây cối xôn xao tiếng chim gọi bầy, phố phường đầy ắp những bao quả đỏ vàng từ vải Thanh Hà, Hải Dương cho đến Hà Nội. Tu hài, chua chua, thơm ngon như một lời chào đón mùa vải thiều tháng sáu ngọt lành.

Theo tuoitre

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud

0989796297