Hướng dẫn cách cắm hoa bình đơn giản tại nhà | Hatgiongtihon.net


Cùng cửa hàng Hoavily tham khảo bài viết cách xếp bình hoa đơn giản tại nhà … để có những bình hoa, lẵng hoa, bó hoa đẹp trang trí nhà hay tặng bạn bè nhé.… Xem hướng dẫn chi tiết cách cắm hoa hồng cành và cách chọn hoa cùng bài viết chăm sóc bình hoa để hoa tươi lâu. Trên đây là hướng dẫn cách cắm lọ hoa đơn giản tại nhà giúp bạn bày …Hướng dẫn cách cắm hoa trang trí nhà dễ dàng


Nên chọn loại hoa gì làm bình hoa?

Để tác phẩm trở nên hoàn hảo, ngoài kỹ thuật cắm hoa trong bình Việc lựa chọn hoa cũng rất quan trọng. Đặc biệt là các loại hoa chính. Bởi vì nó ở giữa toàn bộ cái bình. Bạn sẽ cần chọn những loại hoa đẹp, có hình dáng và màu sắc hấp dẫn như hoa loa kèn, đã thức dậyIdaffodils,bạn nhìn vào mặt trời, hoa cẩm tú cầu... Những bông hoa này hiện đang được bán trên hệ thống cửa hàng hoa tươi đừng bận tâm Chắc chắn Xin vui lòng.

Để có thêm hoa, hãy chọn những loại hoa nhỏ, có màu sắc rực rỡ như Cúc, Rossi, Calimero hoặc em bé da trắng


Hướng dẫn cách cắm hoa trong lọ tại nhà đơn giản mà đẹp


Hướng dẫn cách cắm hoa trong lọ tại nhà đơn giản mà đẹp

một giỏ hoa xếp trong lọ không nên có quá 3 màu, có thể kết hợp các màu và sắc độ như tím cam, xanh trắng của hoa. Bạn có thể cầm hoa bên cạnh các loại hoa khác để xem có phù hợp không trước khi quyết định mua. Chọn những bông hoa mới đều nhau về độ bền đều nhau, tránh hoa khô, hoa mới.

Loại bỏ những cành phía trên và những tán lá dày, tỉa bỏ những cành nhỏ hơn, nếu thấy cành mỏng có thể phun nước và để nơi thoáng mát để cây ra hoa lại trước khi trồng.


Những lưu ý khi chọn cách cắm hoa

Công việc chọn cắm hoa Nó phụ thuộc vào sở thích cá nhân và sự lựa chọn. Nếu thích sự đơn giản, bạn có thể chọn bình sứ rộng vành hoặc bình nước thủy tinh. Nếu thích thủ thuật, bạn có thể chọn loại nồi thủy tinh dài, mỏng.


Chọn cách cắm hoa phù hợp


Chọn bình phù hợp với từng loại hoa cần trang trí

Bạn cần phải có một ý tưởng đầu tiên chọn lọ hoa và chọn những loại hoa thích hợp ở khu vực đặt bình, đặc biệt cần có sự hài hòa giữa bình và màu sắc, hình dáng của hoa. Những bông hoa thẳng và nhỏ, một chiếc bình dài nhỏ sẽ phù hợp. Đối với những bó hoa lớn, gọn gàng, nên chọn bình lớn, có miệng nứt.

Nếu phòng nhỏ thì nên chọn bình nhỏ, còn không gian rộng thì nên chọn bình lớn.


Cách bào bình hoa đơn giản dễ làm


Chuẩn bị các

Trước bình hoa, bạn nên rửa sạch bình hoa bằng nước rửa chén, sau đó để bình khô hẳn rồi mới đặt hoa vào. Điều này sẽ giúp giữ cho hoa tươi sau khi được trồng.

Bạn cần chuẩn bị hoa bằng nước ấm và nhiệt độ khoảng 35-40 độ. Trước cắm hoa trong bìnhbạn có thể thêm một chút nước cốt chanh hoặc nước súc miệng vào nước cắm hoa.


Hướng dẫn cắm hoa trong lọ


– Xếp hoa vào bình tròn có mỏ rộng.

một Cách cắm hoa trong bình đơn giản Với cách cắm này, bạn chọn một bông hoa đẹp nhất làm trung tâm và xếp các bông hoa khác theo hình tròn, sau đó cắt đều cuống hoa rồi cắm vào bình.


Cắm hoa hồng trắng vào bình rộng vành


Cắm hoa hồng trắng vào bình rộng vành


– Kiểm tra độ dài của loa hoa trước khi cắt tất cả

Cố gắng cắt cuống hoa và cắm vào bình có chiều dài ước lượng để cắt cành thứ hai là chính xác nhất.


– Xếp hoa vào lọ cao, hẹp

Luật cắm hoa trong bình thẳng đứng Hãy chú ý đến hết chiều dài của bó hoa, các bông hoa sẽ mọc dài từ trước ra sau. Với kiểu sắp xếp này, đặt bình hoa gần tường sẽ làm nổi bật bình hoa vì tường sẽ là nền. Cắt bỏ những thứ lộn xộn không cần thiết như cành cây, gai, hoặc lá khô, …


cắm hoa trong một chiếc bình dài và hẹp thật dễ dàng


Cách cắm hoa đơn giản nhưng đẹp mắt và chiếc bình dài có miệng hẹp


– Cắm hoa phong cách phương Đông và phương Tây

Với Cách cắm hoa trong bình Phong cách phương Đông luôn ưu tiên một vài bông hoa, kiểu dáng đơn giản và thanh lịch, nhấn mạnh vào các đường nét hoa lá. Chiều cao cành trung bình thường gấp 1,5 lần chiều dài bình thường.

Cắm hoa theo phong cách phương Tây thích nhiều hoa, nhiều màu sắc, quan trọng là sự cân xứng, luôn chọn bình có miệng rộng để có thể xếp được nhiều hoa.


– Xếp hoa hình vòm.

Cách cắm hoa này cũng rất đẹp và dễ làm. Xếp các cành hoa theo hình tròn, xen kẽ các cành hoa với nhau, chiều cao của cành khoảng 15 – 20 cm. Những chiếc lọ có miệng rộng sẽ phù hợp hơn với cách sắp xếp này. Các hoa xếp đều ở tâm, tiếp đến là hoa phụ xoắn và bao gối.


Sắp xếp hoa trong bình khô


Sắp xếp hoa trong lọ hình vòm


– Cắm hoa hình tròn

Cách cắm hoa này sẽ xếp các bông hoa theo hình vòng cung, ra hai bên, các bông hoa được xếp rất trật tự. Để tăng thêm vẻ đẹp, bạn có thể sử dụng thêm hoa và phụ kiện. Sử dụng một bông hoa mềm sẽ giúp tạo hình lưỡi liềm dễ dàng hơn cho người mới bắt đầu. Một chiếc bình hình bầu dục hoặc hình bầu dục cắt thấp là lý tưởng cho kiểu sắp xếp này.


Mẹo chăm sóc hoa trong lọ để hoa tươi lâu

Bạn sẽ phải rửa bình và cắt bớt phần gốc của hoa để giữ hoa tươi được lâu, nhưng nếu không có thời gian, người cắt tỉa hoa có thể cho hoa ăn 2-3 ngày mà không cần thay nước. . Nếu bạn cố định các bông hoa vào xốp thì bạn hãy bóp xốp tạo hình bông hoa trước.

Ngoài ra, bạn có thể dùng nước ấm từ 35-40 độ để cắm hoa và nước chanh hoặc nước súc miệng giúp hoa tươi lâu hơn.


Hướng dẫn cách cắm hoa trong lọ tại nhà


Chăm sóc bình hoa trong nhà trang trí bình hoa trong thời gian dài

Loại bỏ những bông hoa héo để chúng không ảnh hưởng đến những bông hoa khác. Nếu xếp hoa loa kèn, bạn cần lấy nhụy hoa để lá không bị rụng. Khi trồng hoa hồng nên để lại những cánh hoa tàn bên ngoài để hoa trông tươi tắn.

Và bạn thấy đấy, Cắm hoa trong lọ tại nhà thực sự không khó. Tuy nhiên, nếu không có nhiều thời gian để làm những bông hoa này, bạn có thể nhờ đến sự trợ giúp của các dịch vụ. đặt hoa trực tuyến uy tín như https://hoavily.com/ (website đặt hoa trực tuyến chính thức của Hoavily). Đây là shop hoa online không chỉ mang đến nhiều mẫu hoa đẹp mà còn giao hoa tận nhà. Cuối cùng xin chúc các bạn thành công Cách cắm hoa đơn giản Nhưng điều này là rất tốt!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud

0989796297