Học phí Trường Cao đẳng Y dược Sài Gòn năm 2020 | Hatgiongtihon.net

Hiện nay nhiều trường tăng học phí đang gây tâm lý hoang mang, lo lắng cho thí sinh ngành Y Dược. Năm 2021, Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn thông báo học phí như sau:

1. Giảng dạy Cao đẳng Y Dược đến năm 2021

Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn là một trong những địa chỉ đào tạo uy tín chất lượng tại TPHCM. Trường đã trải qua quá trình đào tạo tiên tiến như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh… Chúng tôi với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực đào tạo ngành Y tế, hiện nay nhà trường là địa chỉ tin cậy được các bậc phụ huynh lựa chọn. Vì thói quen làm việc của con cái họ cũng cần phải lo lắng và thắc mắc. Tuy nhiên, nếu lựa chọn Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn, sinh viên sẽ được học tập tại nơi có nền giáo dục truyền thống đạt chuẩn. Vậy học phí Cao đẳng Dược TPHCM năm 2021 có cao hay không?

Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn thông báo học phí Cao đẳng Y Dược năm 2021.

>> Chi tiết học phí Cao đẳng Y Dược Sài Gòn năm 2021 xem tại: Học phí Cao đẳng Y Dược Sài Gòn năm 2021 của sinh viên

2. Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Sài Gòn

Tạo điều kiện cho phép thí sinh học tập trong lĩnh vực y tế. Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn thông báo tuyển sinh các ngành như:

  • Đại học Dược
  • Cao đẳng điều dưỡng
  • Cao đẳng hộ sinh
  • Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Y tế
  • Cao đẳng Kỹ thuật Phục hồi

Thí sinh chỉ phải đáp ứng điều kiện xét tuyển và phải có sức khỏe tốt để đáp ứng yêu cầu học tập của nhà trường. Thí sinh chỉ cần có bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận thành tích tạm thời. Ngoài ra, anh ta không có mặt đúng thời hạn để thực thi pháp luật hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Học sinh theo học tại trường sẽ được học tập tại nơi được lắp đặt các trang thiết bị hiện đại. Được trang bị và trang bị đầy đủ các phòng xét nghiệm, phòng thực hành… đạt tiêu chuẩn của Bộ trưởng Bộ Y tế. Ngoài ra, đội ngũ giảng viên là những giáo sư, thạc sĩ nhiều năm kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao sẽ trực tiếp giảng dạy để khi ra trường bạn sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu khắt khe của nhà tuyển dụng.

>> Bài viết liên quan:

3. Học bổng của Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn năm 2021

Y học là một trong những chuyên gia và cần rất nhiều công cụ hữu hiệu. Vì vậy, học phí các chuyên ngành này luôn cao hơn các chuyên ngành khác. Hiện nay, tại các trường đại học, mức học phí sẽ dao động từ 1 – 2 triệu đồng / tháng. Đối với các trường Cao đẳng Y Dược, mức học phí sẽ rơi vào khoảng 900.000đ – 1 triệu đồng / tháng.

Nhằm hỗ trợ tối đa cho sinh viên khi còn đang đi học, nhà trường đã tạo sự cân đối giữa thu chi để hỗ trợ mức học phí tối thiểu. Học phí hiện tại Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn Bạn áp dụng 1.000.000 VND / tháng và 5 khóa đào tạo hệ thống chính phủ. Với mức học phí này, sinh viên sẽ có cơ hội du học ngành Y mà không cần lo lắng về kinh tế.

Ngoài ra, đến năm 2021, trường cũng đang thực hiện một số chính sách miễn, giảm học phí nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho thí sinh. Đặc biệt, nhà trường sẽ tặng 100% học phí cho 100 học viên đầu tiên được nhận vào các môn học trọng tâm này:

  • Thí sinh đạt kết quả kỳ thi THPT Quốc gia năm 2021 đạt từ 21 điểm trở lên các khối A – B.
  • Thí sinh từng đạt danh hiệu học sinh giỏi nhất ba năm THPT.
  • Thí sinh con nhà nghèo, gia đình chính sách, thương binh, liệt sĩ.

Học kỳ có 5 tháng, các môn học được thu theo quý. Trường có đội ngũ giảng viên được đào tạo chuyên sâu, nguồn lực hiện đại và chương trình giảng dạy đạt chuẩn của Sở Y tế, giúp sinh viên nâng cao kỹ năng làm việc. Đây là địa chỉ học hoàn hảo, là nơi chắp cánh ước mơ của bạn.

Học Dược để có cơ hội nghề nghiệp rộng mở

4. Thí sinh trúng tuyển Cao đẳng Y Dược cần những giấy tờ gì?

Muốn học Cao đẳng Y Dược tại trường thì thí sinh phải đáp ứng điều kiện là đã có bằng tốt nghiệp THPT, trường hợp này thí sinh có thể theo học tại Trường mà không cần lo lắng đến trình độ Xét tuyển đầu vào. . .

Ngoài ra, thí sinh cũng phải chuẩn bị đầy đủ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2021, Cao đẳng Điều dưỡng,… tại Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn gồm những giấy tờ sau:

Phiếu đăng ký xét tuyển đại học cao đẳng năm 2021 theo mẫu của trường. (Chi tiết mẫu)

– Bản photo bằng tốt nghiệp THPT, có công chứng.

– Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông.

  • Đối với những ứng viên đã trúng tuyển trước năm 2020 hoặc sớm hơn: Nộp bản sao bằng tốt nghiệp ẩn danh
  • Đối với thí sinh dự thi THPT năm 2021: Đăng tải giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời.

– 01 bản sao giấy khai sinh có xác nhận của chính quyền địa phương nơi thí sinh cư trú.

– 01 bản sao giấy tờ tùy thân chưa đăng ký.

– 4 ảnh 3 × 4 ghi thông tin thí sinh gồm: họ và tên, địa chỉ, số điện thoại phía sau ảnh.

– 01 bộ hồ sơ học sinh gồm 2 khởi động lại, điền đầy đủ thông tin và xin dấu xác nhận của cơ quan địa phương.

– Phong bì có dán tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại để nhà trường liên hệ nếu cần.

– Các tài liệu khác xác nhận các bài học chính – nếu có.

Y Dược là một trong những ngành nghề thu hút lượng lớn thí sinh theo học. Trong những năm tới, cơ hội phát triển kinh doanh là rất lớn, sinh viên có nhiều lựa chọn nghề nghiệp. Ứng viên có thể làm việc tại các bệnh viện, trung tâm y tế trên cả nước… Đặc biệt, còn có cơ hội làm việc tại các quốc gia khác như Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan… và mức thu nhập vô cùng hấp dẫn. .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud

0989796297