Hoa Ngọc Thảo Xoắn Kép màu Hồng – Đỏ | Hatgiongtihon.net


Cây hoa ngọc ngân xoắn kép Hai màu hoa chủ đạo là đỏ và hồng nên khi bạn trang trí không gian sẽ mang đến không khí ấm áp và tươi mới.


Tên thường gọi: Hoa thạch thảo kép


Tên khác: Cây nến, cây mai


Sử dụng hoa hương thảo xoắn kép


Khách mua size vui lòng inbox có giá tốt.


Hoa ngọc lan


Bán hoa ngọc lan hai lần chơi Tết


Hoa ngọc lan đôi

Hoa ngọc lan đôi


Hoa ngọc lan

Hoa ngọc lan

Ban đầu, bông hoa là duy nhất một bông hoa ngọc bíchnhưng do công nghệ tái tạo cao, ngày nay chúng ta có nhiều chậu treo Một viên ngọc bích tuyệt đẹp với chuỗi xoắn kép.

Và đó là vì vẻ đẹp tươi sáng và đầy màu sắc của cô ấy cây trong mai nó được thể hiện bởi những người nông dân ở nhiều nơi khác nhau.

Chẳng hạn như trang trí ban công, chuông và các khe hở khác trong nhà bằng dây treo, như cửa sổ hoặc có thể dùng để trang trí quán cà phê, cửa hàng sữa và thiết kế theo phong cách gần gũi với thiên nhiên, lãng mạn.


Cách trồng và chăm sóc cây hoàn ngọc


Đôi hoa ngọc bích uốn cong

Đôi hoa ngọc bích uốn cong


Đôi hoa ngọc lan hồng

Đôi hoa ngọc lan hồng


Cây hoa ngọc ngân xoắn kép anh ấy tốt bụng Hoa tết Là loại cây dễ trồng, dễ chăm sóc, đặc biệt có khả năng sinh trưởng và phát triển nhanh. Chỉ mất hai tháng để cây con phát triển và cho ra những bông hoa rực rỡ, đẹp mắt. Và vòng đời của chúng đã nở rộ theo cách đó cả năm.

Tuy nhiên, loại thảo mộc xoắn kép này ưa mát nên bạn nên chọn nơi không có ánh nắng mà chỉ có bóng râm là tốt nhất để trồng.

Để trồng cây cần chuẩn bị chậu hoa, đất giàu dinh dưỡng có thể dùng giá thể hữu cơ hoặc dùng đất phù sa. Hạt giống để trồng, bình tưới.

Tiếp theo, trộn giá thể hữu cơ bằng cách trộn hỗn hợp đất phù sa và phân trùn quế theo tỷ lệ 50-50, sau đó cho phần đất này vào chậu trồng cây và cách miệng chậu khoảng 2cm.

Để gieo hạt, He gieo trực tiếp vào chậu bằng cách rắc đều hạt lên bề mặt khu vực đó. Sau khi gieo hạt xong bạn chỉ cần phủ lớp đất mỏng có đường kính khoảng 1 cm và dùng bình xịt tưới đẫm nước lên trên miệng chậu, sau một tuần lá sẽ phát triển tốt.

Nhiệt độ lý tưởng cho sự phát triển của cây là khoảng 30 độ F[30 ° C]trở xuống. Bạn cần chú ý đến độ ẩm cho cây để cây sinh trưởng và phát triển tốt, cho hoa đúng thời điểm và hoa đẹp.

Tiếp xúc Caycanh4mua lựa chọn và thu mua cây giống kém chất lượng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud

0989796297