Hoa Hiên và nhiều công dụng | Hatgiongtihon.net

hoala.vn – Ngoài tác dụng chữa bệnh và trang trí, hoa Hiên còn là loại rau cao cấp, giàu vitamin, có thể dùng để chế biến nhiều món ăn ngon như xào, hấp, lẩu … theo nhóm. . và các nhà hàng.


Sản phẩm hoa >>
Những bông hoa lạ – những bông hoa đẹp >>
Hoa mọc – hoa rơi >>

Hoa dâm bụt (hay còn gọi là hoa neem) là một loài thực vật hoang dã có nguồn gốc từ Châu Á. Trong y học, hoa Hiên có vị ngọt, tính mát, có tác dụng thanh nhiệt, làm tan đờm, sáng mắt, lợi tiểu, tăng tiểu cầu, chữa bách bệnh, v.v. Với vẻ đẹp lộng lẫy của mình, Hiền hòa là loài hoa đẹp được thiên nhiên vùng cao và vùng khí hậu ôn đới yêu thích.

Hoa Hiên có tên tiếng anh là Daylily flower. Hiện nay trên toàn thế giới đã có hơn 60.000 giống Daylily lai được đăng ký và tung ra thị trường với đủ màu sắc đáp ứng nhu cầu thay đổi liên tục và ngày càng vui nhộn. Hoa Daylily phát triển tốt ở các thị trường như Hoa Kỳ, Anh, Úc, Nhật Bản, Trung Quốc, Hà Lan, v.v.

Hiền hòa là loài hoa nở sớm và mau tàn, mỗi bông hoa chỉ sống được một ngày, nhưng trong vườn hoa chúng tôi luôn nghĩ đó là loài hoa tươi lâu vì khi loài hoa này héo tàn sẽ có hoa sớm nở tối tàn. Một số quay liên tục trong nhiều ngày, thậm chí cả tháng. Với 2 màu vàng dại (Hemerocallis hyperion) và cam (Hemerocallis fulva) nổi tiếng tại Việt Nam, chúng tôi cũng có rất nhiều phong cách thiết kế sân vườn sân vườn đẹp.


bình dị

An ủi

Lãng mạn với cách tiếp cận khu vườn

Hay đẹp với mái hiên xoắn mềm mại

Cách trồng và chăm sóc hoa hiên trong vườn

Cách trồng hoa hiên trong vườn rất đơn giản, với phương pháp tách gốc giống như cách chúng ta trồng sả. Hoa Hiên không bị sâu bệnh, không cần bón nhiều phân, chỉ cần tưới đủ ẩm là cây phát triển tốt và cho hoa đẹp.


Theo Agriviet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud

0989796297