Hoa anh túc (cây thuốc phiện) chữa bệnh gì hiệu quả nhất ? | Hatgiongtihon.net

Quả anh túc, hoa anh túc

Hoa thuốc phiện còn có tên là cây anh túc, cây ma hoàng, cây thuốc phiện, cây kim tiền thảo. Nó có tác dụng giảm đau, giảm đau bụng, tiêu chảy, chống co thắt dạ dày. Tuy nhiên, pháp luật nghiêm cấm sử dụng loại cây này dưới mọi hình thức.

Loại cây gần như phổ biến trong cuộc sống của chúng ta nhưng ít ai từng gặp đó là cây thuốc phiện hay còn gọi là hoa anh túc. Ở nhiều nơi, loại cây này còn được gọi là ma hoàng, ma hoàng …

Vậy cây thuốc phiện có những công dụng gì, có những nguy cơ nào đối với sức khỏe của chúng ta? Bài viết này Caythuoc.org và các bạn cùng nhau tìm hiểu nhé.

Tên khoa học

cây anh túc L. Nó thuộc họ thuốc phiện

Định nghĩa: Chúng tôi không biết phải nói gì ngoại trừ “Tốt”. Đúng vậy, anh túc trông giống như một bông hoa xinh đẹp, những bông hoa gần giống như hoa tulip; Chính vì vậy mà người dân tộc Tày ở Tây Bắc gọi cây ban là cây thần thoại. Vui lòng xem hình ảnh để tham khảo rõ ràng.

hoa anh túc cây anh túc

Một cánh đồng hoa anh túc

Quả thuốc phiện

Quả thuốc phiện

Cây đu đủ mọc ở đâu?

Trước đây: Cách đây khoảng 30 đến 40 năm, loại cây này được trồng phổ biến ở nhiều vùng núi Tây Bắc như Sơn La, Lai Châu, Điện Biên, Lào Cai, Yên Bái, Hòa Bình …

Trong những năm gần đây: Chúng ta sẽ không thấy một cây nào còn sót lại ở Bắc bán cầu. Nếu có thì còn lại vài cây do hạt rơi vãi.

Như các bạn đã biết: Hoa anh túc là nguồn cung cấp nhựa chủ yếu, sản sinh ra thuốc phiện (một loại thuốc gây nghiện cực mạnh) khiến người sử dụng có khả năng gây nghiện cao. Phá hủy nhiều gia đình, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự an toàn và hạnh phúc của người dân.

Vì vậy, trong nhiều năm qua, Tập đoàn và Chính phủ chúng tôi đã vận động nhân dân phá cây thuốc phiện và trồng các loại cây lương thực khác. Chấm dứt buôn bán và sản xuất thuốc phiện ở nước ta.

Thành phần hóa học

Trong cây có các chất gây nghiện: nicotin, morphin (thuốc giảm đau nhưng gây nghiện) và một số chất có lợi cho sức khỏe.

Sử dụng cây thuốc phiện (hoa anh túc)

 • Tác dụng giảm đau
 • Điều trị ho
 • Điều trị đau bụng không rõ lý do
 • Tống phân ra ngoài
 • Điều trị đau bụng
 • Giảm sự xuất hiện của việc di chuyển trong mơ

Cách sử dụng hoa anh túc

Trước đây: Người ta hay làm thuốc nhất là cây vòi voi. Khi cây có quả xanh tròn và có nhiều gôm, người ta chặt về nấu lấy nước dùng hàng ngày.

Cách sử dụng chiết xuất cây thuốc phiện: Mỗi lần đau bụng tôi phải uống một viên nhỏ như hạt đậu đen thì mới khỏi. Chúng ta biết rằng hiệu quả chữa đau bụng đi ngoài của cây thuốc phiện rất tốt, hiệu quả ngay sau khi sử dụng.

Ngày nay, người ta thường dùng hoa anh túc dưới dạng ngâm rượu.

Cách hút hoa anh túc

 • 1kg anh túc khô (cả cây)
 • Rưới 5 lít rượu 40 độ.
 • Tập trung vào một tháng để làm quen.

Vị rượu: Rượu cây thuốc phiện có vị ngọt, thơm, uống rất ngon.

Ghi chú

 • Anh túc được dùng để chữa nhiều bệnh, nhưng chỉ với liều lượng thấp. Nếu uống quá liều lượng, càng để lâu sẽ gây nghiện, dùng quá liều có thể gây tử vong nhanh hơn.
 • Không dùng cây thuốc phiện cho phụ nữ có thai và cho con bú
 • Không sử dụng cây thuốc phiện cho trẻ em

Chúng tôi không bán hoặc trao đổi cho anh túc. Bài viết này nhằm thông tin về công dụng và cách dùng hoa anh túc để bạn đọc tham khảo.

Đã đến thời của mật ong, trong đó có mật ong hoa anh túc, sản phẩm có chất lượng cao so với mật ong rừng và rất đặc biệt.

Giá bán lẻ là 800.000 / lít mật ong

Quý khách có nhu cầu đặt hàng vui lòng liên hệ trực tiếp qua số điện thoại 097 878 ​​4411.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud

0989796297