Đông trùng hạ thảo Thiên Phúc có tốt không, giá bao nhiêu | Hatgiongtihon.net

Cuộc sống căng thẳng khiến con người ta thường xuyên bận rộn và gần như quá bận rộn để chăm sóc cho thể trạng của mình. Nó dẫn đến tình trạng sụt cân khá trẻ. Do đó, nhiều người đã chuyển sang sử dụng các sản phẩm thể hình để tránh bệnh tật và tăng cường hệ miễn dịch. Trong số các tác dụng bồi bổ thì đông trùng hạ thảo Thiên Phúc là sản phẩm được nhiều người hoàn thiện hơn cả. Do hiệu suất tuyệt vời về năng lượng mà sản phẩm này mang lại.

Giới thiệu về Công ty Cổ phần Dược thảo Thiên Phúc

Công ty Cổ phần Thảo dược Thiên Phúc là công ty đầu tiên nuôi trồng thành công Đông trùng hạ thảo tại Việt Nam. Công ty Thiên Phúc luôn giữ vững tinh thần phục vụ khách hàng. Vì vậy, trong suốt 10 năm phát triển, Thiên Phúc luôn không ngừng nghiên cứu và đưa ra thị trường những sản phẩm mới ngày càng tốt hơn.

Đây cũng là đơn vị duy nhất được ủy quyền chủ trì 2 đề tài nghiên cứu khoa học lớn, một đề tài cấp thành phố năm 2014 và một đề tài cấp quốc gia năm 2017.

Đông trùng hạ thảo Thiên Phúc
Đông trùng hạ thảo Thiên Phúc

Đông trùng hạ thảo Thiên Phúc có sao không?

 • Nguồn nguyên liệu sản xuất viên nang đông trùng hạ thảo Thiên Phúc này được chọn lọc tại Đà Lạt. Đảm bảo chất lượng cao nhất, đảm bảo sức khỏe cho người dân.
 • Đông trùng hạ thảo do Thiên Phúc nuôi trồng và sản xuất với hàm lượng dưỡng chất đông trùng hạ thảo cao gần như hoàn toàn
 • Sản phẩm Đông trùng hạ thảo của Thiên Phúc có hàm lượng dinh dưỡng cao, khoảng 60 đến 70% Đông trùng hạ thảo trong tự nhiên.
 • Thiên Phúc đã có giấy chứng nhận kiểm nghiệm hàm lượng Adenosine và Cordycepin – những dược chất quý giá giải thích giá trị của Đông trùng hạ thảo.
 • Sản phẩm Đông trùng hạ thảo Thiên Phúc đã được Bộ trưởng Bộ Y tế xác nhận chất lượng. Là sản phẩm đạt vệ sinh an toàn thực phẩm,
 • Tất cả các sản phẩm của Thảo Dược Thiên Phúc đều được cấp phép của cục an toàn vệ sinh thực phẩm, sản xuất tại nhà máy đạt tiêu chuẩn GMP.

Ảnh hưởng của đông trùng hạ thảo Thiên Phúc

Viên uống đông trùng hạ thảo Thiên Phúc có tác dụng bổ thận, tráng phổi, bồi bổ cơ thể. Ngoài ra, sản phẩm giúp tăng cường sức đề kháng và nâng cao thể trạng. Đồng thời giúp hạn chế lão hóa da, một công dụng lớn đối với chị em phụ nữ.

Mỗi thành phần của đông trùng hạ thảo đều là những tinh chất có lợi cho cơ thể.

Đối với những người đang trong quá trình điều trị Đông trùng hạ thảo Thiên Phúc Nó sẽ giúp giảm đau và giảm các triệu chứng của bệnh. Nó giúp ngăn chặn sự phát triển của tế bào ung thư

 • Đối với những người thường xuyên sử dụng Đông trùng hạ thảo Thiên Phúc để Bảo vệ sức khỏe, kéo dài tuổi thọ, nâng cao sức dẻo dai
 • Đặc biệt, việc sử dụng viên uống đông trùng hạ thảo và thuốc Đông trùng hạ thảo Thiên Phúc trong thời gian dài không bị phụ thuộc nhiều vào thuốc Tây y.
 • Càng dùng nhiều, càng bổ dưỡng, càng tốt cho sức khỏe.
 • Đặc biệt, Đông trùng hạ thảo của Công ty Cổ phần Dược thảo Thiên Phúc còn có giá bán rất hợp lý

Các nghiên cứu sử dụng đông trùng hạ thảo Thiên Phúc

 • Những người hay bị trầm cảm, hay mệt mỏi, cơ thể suy nhược.
 • Những người vừa qua đời hoặc trải qua phẫu thuật
 • Người cần tăng cường sức đề kháng, hệ thống miễn dịch.
 • Những người mắc bệnh gan, thận, phổi nặng không dễ bị tác động bởi các yếu tố bên ngoài.
 • Những người thường xuyên bị đau lưng mỏi gối, suy giảm chức năng sinh lý.
 • Nhân viên văn phòng hay những bà nội trợ thường xuyên đi làm ăn xa không có thời gian chăm sóc sức khỏe.

Thiên Phúc có những loại đông trùng hạ thảo nào?

Thiên Phúc hiện cung cấp tất cả các loại đông trùng hạ thảo dạng viên, đông trùng hạ thảo nóng lạnh.

 • Loại sinh khối hay thể quả được trồng trong điều kiện nhiệt độ thấp – thấp nhưng có oxy tự nhiên. Nó tương đương với 5400m là tự nhiên. Cả kích thước và chất lượng của đông trùng hạ thảo sinh khối giúp cho việc lựa chọn của người tiêu dùng trở nên dễ dàng hơn.
 • Khi phát triển sinh khối, hàm lượng C thực sự cao, nó luôn vượt 5 lần so với Đông trùng hạ thảo hoang dã về chất dinh dưỡng,
 • Các sản phẩm trái cây và sinh khối hiện nay được xác định là sạch về mặt di truyền, không bị nhiễm kim loại nặng, mồ hôi và nhiễm vi khuẩn.

Viên nang đông trùng hạ thảo Banikha

Banner Bổ Thận Đông Trùng Hạ Thảo Thiên Phúc
Banner Viên nang đông trùng hạ thảo Thiên Phúc

»Sản phẩm viên nang banner Đây là sự hòa quyện mềm mại giữa 3 loại thượng phẩm hiện nay: Đông trùng hạ thảo, Linh chi và Hồng sâm. Cả 3 loại rau này đều tốt cho sức khỏe và được đánh giá cao:

» Hồng sâm: phục hồi sức khỏe nhanh chóng, chống mệt mỏi, căng thẳng, giữ cân bằng cơ thể.

» Linh chi: thải độc, thanh nhiệt, ngăn ngừa lão hóa, làm đẹp da.

» Đông trùng hạ thảo: chứa nhiều hoạt chất quý hiếm cần thiết cho cơ thể như axit amin, vitamin, polysaccharid, id-mannitol, selen, adenosine….

» Bảng Bikon – Bảng Đông trùng hạ thảo Thiên Phúc hiện đại kết hợp 4 giống sâm quý giá. Nó cũng là trợ thủ đắc lực giúp nam giới tăng cường sức khỏe, bổ thận tráng dương, tăng cường sinh lực.

Đông trùng hạ thảo Thiên Phúc đông trùng hạ thảo

Đông trùng hạ thảo Thiên Phúc
Đông trùng hạ thảo Thiên Phúc

Đông trùng hạ thảo của Thiên Phúc nhưng lại được đóng băng

» Đông trùng hạ thảo của Thiên Phúc ở dạng cơ thể mang quả, được gọi là quả sinh khối. Dược phẩm Thiên Phúc đã trồng chúng trong môi trường rắn chắc như gạo lứt

» Nước đông trùng hạ thảo của Thiên Phúc có màu vàng cam trong, tương phản với màu vàng thông thường của các thương hiệu khác.

» Sản phẩm đông trùng hạ thảo Thiên Phúc thiết kế làm quà tặng, quà biếu cấp sắc. Bởi vì bao bì là sang trọng và tuyệt vời.

Đông trùng hạ thảo khô Đông trùng hạ thảo quả Thiên Phúc

Đông trùng hạ thảo khô Đông trùng hạ thảo quả Thiên Phúc
Đông trùng hạ thảo khô Đông trùng hạ thảo quả Thiên Phúc

» Đông trùng hạ thảo Thiên Phúc giúp cải thiện chức năng sinh lý, bồi bổ gan và hỗ trợ giải độc thận, tăng sức bền, sự dẻo dai và thể chất.

» Áp suất đông trùng hạ thảo khô và đóng gói 20 túi này để tiện sử dụng.

» Được thiết kế dưới dạng hộp giấy cứng bọc nhung chia làm hai phần. Mỗi ngăn chứa mười túi, một gam mỗi ngày. Rất đẹp và phù hợp mà không gặp khó khăn.

Đông trùng hạ thảo Thiên Phúc Nguyên Côn

Đông trùng hạ thảo thiên phúc hoàn
Đông trùng hạ thảo thiên phúc hoàn

» ĐTHT Thiên Phúc được phát triển theo quy trình khoa học nhằm tạo ra các sản phẩm nâng cao có thành phần trị liệu tương tự như HTHT tự nhiên.

» Đông trùng hạ thảo baby steppe của Thiên Phúc được đóng gói trong từng lọ đông trùng hạ thảo. Thay vì đóng gói túi hoặc gói.

» Thiết kế rất đẹp và sáng tạo, nó là sang trọng.

» Trong toàn bộ đồng Thiên Phúc Đông, toàn bộ nhà máy sẽ có giá trị sản xuất cao nhất. Và chủ đề dinh dưỡng nội đông trùng hạ thảo Thiên Phúc là tốt nhất

Có 2 loại đông trùng hạ thảo khô hộp màu vàng.

3.900.000 / hộp 15 gam (5 gam x 3 lọ)

6.400.000 / hộp 25 gam (5 gam x 5 lọ)

Trà đông trùng hạ thảo Thiên Phúc

»Họ cho bạn trà

Trà đông trùng hạ thảo Thiên Phúc
Trà đông trùng hạ thảo Thiên Phúc

không chỉ tốt cho người bình thường mà rất tốt cho người suy nhược cơ thể, hay mệt mỏi, vận động kém, làm việc trong môi trường khó khăn.

» Những tách trà ấm sẽ giúp phục hồi tinh thần tỉnh táo, giúp cơ thể khỏe mạnh.

NHỮNG LỢI ÍCH

» Giúp bổ thận, tráng phổi

» Hỗ trợ tăng sức đề kháng, nâng cao thể trạng

Đông trùng hạ thảo Banikha Banikha và Đông trùng hạ thảo Thiên Phúc

Đông trùng hạ thảo Banikha Banikha và Đông trùng hạ thảo Thiên Phúc
Đông trùng hạ thảo Banikha Banikha và Đông trùng hạ thảo Thiên Phúc

» CUNG CẤP BỔ SUNG Giúp bổ phổi, hỗ trợ giảm các triệu chứng đau họng do viêm họng, viêm phế quản.

» Nó giúp làm chậm quá trình lão hóa

» Với tác dụng kháng viêm, long đờm, làm lành các phế nang phổi.

» Hỗ trợ điều trị các bệnh như viêm phổi, viêm phế quản, hen suyễn, ho lao, ho khan, ho có đờm.

»Tặng thuốc bổ thận Thiên Phúc Với những thành phần quý hiếm như đông trùng hạ thảo quý giá. Như Cây Bạch Đàn, Nấm Ngọc Cẩu, Hồng Sâm, Quả Khổ Qua, Ba Kích, Đỗ Trọng, nhung hươu.

» Công dụng: Bổ thận, tráng dương, cải thiện chức năng cơ thể nam giới. Hỗ trợ giảm các triệu chứng đau lưng, mỏi gối, tiểu nhanh hay thận yếu, suy nhược cơ thể. Giảm thời kỳ mãn kinh

KIỂM TRA ĐÔNG TRẦN HÀ THẢO THIÊN PHÚC TỪ KHÁCH HÀNG

Hiện nay, Thảo dược Thiên Phúc là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam nuôi trồng thành công Đông trùng hạ thảo. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phát triển và bảo tồn nguồn gen quý của Đông trùng hạ thảo, Thảo dược Thiên Phúc đã được sự tín nhiệm của đông đảo người tiêu dùng trong nước và quốc tế bởi sản phẩm đa dạng và chất lượng.

ĐÔNG TRẦN HÀ THẢO THIÊN PHÚC CỦA THIÊN PHÚC LÀ BAO NHIÊU?

Đông trùng hạ thảo là một vị thuốc quý có nhiều công dụng tốt cho cơ thể. Nó giúp phòng ngừa, hỗ trợ điều trị các bệnh mãn tính và nâng cao sức khỏe tổng thể. Vì vậy, đây là món quà tân gia thật ý nghĩa giúp gia chủ chăm sóc bản thân và bảo vệ sức khỏe. Vì vậy, bạn có thể thương lượng giá cả Đông trùng hạ thảo thiên phúc Ngay tại đây.

-Đông trùng hạ thảo Thiên Phúc quả khô: 1,490,000 VND

– Đông trùng hạ thảo khô Thiên Phúc Nguyên: 3.900.000đ / 15g

-Thiên Phúc Đông trùng hạ thảo dạng bột khô: 3.300.000đ / 30g

– Viên nang đông trùng hạ thảo Thiên Phúc: 750,000 VNĐ

Chứng chỉ Đại lý phân phối điện thoại của Thiên Phúc Hội trường Đội

Chứng chỉ Phát thanh viên của Tập đoàn Thiên Phúc Hali
Chứng chỉ Phát thanh viên của Tập đoàn Thiên Phúc Hali

» Hội trường Đội là công ty chuyên phân phối các sản phẩm uy tín chất lượng về sức khỏe và sắc đẹp. Đội Hali được sinh ra với chức năng này: “Bạn Khỏe Mạnh để Có Cuộc Sống Hạnh Phúc ”. Thông qua việc làm này, Hali Group không ngừng cố gắng và không ngừng phát triển để mang đến những giải pháp chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp tốt nhất cho khách hàng.

» Bằng những nỗ lực không mệt mỏi đó, công ty Hali Group đã được trao tặng danh hiệu TOP 100 THƯƠNG HIỆU LÃNH ĐẠO VIỆT NAM 2018 do người tiêu dùng bình chọn.

» Và tiêu đề “LUẬT CHÂU Á KẾT THÚC NĂM 2019 do Hiệp hội Thông tin Công nghiệp Châu Á và Trung tâm Phát triển Doanh nghiệp Châu Á bình chọn.

» Năm 2020, Đội Hali giành “TOP – 50 ASEAN TRADE 2020”. Được chứng nhận bởi hội đồng xét duyệt của Trung tâm Nghiên cứu Phát triển Doanh nghiệp Châu Á.

» Đồng thời, Hali Group Phòng trưng bày đã mở cửa địa chỉ: 27 Xuân Hồng, P.12, Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh . (Có chỗ để xe ô tô cho khách đến tham quan và mua sắm tại Hali Group). Vì vậy khi bạn mua sản phẩm đông trùng hạ thảo Thiên Phúc của Hali Group. Người tiêu dùng hoàn toàn yên tâm.

Đông trùng hạ thảo Thiên Phúc là một thương hiệu rất đáng tin cậy, được đông đảo người tiêu dùng quan tâm và tin tưởng. Nắm bắt thông tin này, hy vọng nhiều người có thể có một bản tóm tắt và tìm kiếm kết quả trong môi trường được đánh giá cao.

Xem thêm: Đông trùng hạ thảo là gì.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud

0989796297