Điều Nổi Bật Ở Hoa Hồng Glamis Có Thể Bạn Chưa Biết | Hatgiongtihon.net

Bạn đã trồng một vài giống hoa chùm nhưng hoa không đẹp? Bạn không có nhiều thời gian chăm sóc nên tìm mức lãi suất ưu đãi hơn? Bạn muốn tìm bí quyết chăm sóc vườn hồng của mình một cách dễ dàng và không tốn nhiều công sức? Sau đó, bài viết này là những gì bạn muốn. Tìm hiểu về Thế giới làm vườn Glamis đứng lên -TOP 10 giống hoa hồng Anh tốt nhất trong bài viết này.

Lâu đài David Austin Glamis thức dậy để làm gì?

-Tên tiếng Anh: Glamis Castle rose / AUSlevel rose

– In bởi: David Austin (Vương quốc Anh, trước năm 1992)

– Màu sắc: trắng ngà

Bông: dạng đống, cỡ vừa (6 – 8cm)

– Mùi: trà xanh

– Dạng hoa: ly rời

– Số cánh: hai (+120 cánh)

– Dấu hiệu: cây trung bình (cao 80-100cm; tán 80-90cm)

Kháng bệnh: ok

– Thời vụ ra hoa: quanh năm, lặp tốt 4-5 tuần / vụ

– Cha mẹ: Graham Thomas thức dậy x Mary thức dậy

Rose Glamis có khả năng kháng bệnh cực tốt
Rose Glamis có khả năng kháng bệnh cực tốt

Glamis Castle Tree Rose

Glamis Castle Tree Rose được nuôi dưỡng bởi David Austin. Đó là một loài hoa Anh rất đẹp.

Glamis Castle Tree Rose là loại cây có kích thước trung bình. Hoa có màu trắng như tuyết và rất thơm. Bông mọc thành chùm, 3-5 bông thu hái rất đẹp. Đường kính trung bình của hoa khoảng 5-8 cm.

Cây cho hoa rất mỏng manh, sống lâu năm, thân dài và không có cành ở phía dưới, chỉ có cành ở ngọn. Đặc biệt, khả năng kháng bệnh của cây rất tốt.

Ưu điểm của Glamis Castle Tree Rose là mọc nhỏ gọn, không tốn nhiều diện tích. Vì vậy, nó sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời cho những khu vườn nhỏ.

Cách trồng và chăm sóc chùm hoa Glamis Castle dậy hoa sai và đẹp?

So với các giống hồng ngoại khác thì hoa hồng Glamis Castle được đánh giá là một trong những giống dễ xuất khẩu và dễ chăm sóc. Để loại hoa này luôn đẹp và trang nhã, bạn cần tham khảo thêm cách trồng và chăm sóc những chùm hoa bên dưới.

Hoa hồng leo Glamis rất dễ chăm sóc theo từng chùm hoa
Hoa hồng leo Glamis rất dễ chăm sóc theo từng chùm hoa

Những chùm hoa màu trắng của hoa hồng leo Glamis Castle rất thích hợp để làm hoa hồng trồng trong chậu hoặc hoa hồng leo ban công đẹp. Để trồng được giống hoa hồng Anh David Austin này, bạn cần lưu ý một số kỹ thuật cơ bản dưới đây

Để trồng hoa hồng ngoại nói chung, trước hết cần chú ý đến điều kiện ánh sáng mặt trời. Cây hoa hồng leo cần ánh nắng trực tiếp từ 6-8 tiếng / ngày hoa và phát triển bình thường nên khi trồng hoa hồng leo Glamis Castle rose cần chú ý chọn nơi cung cấp đủ ánh nắng cho cây.

Theo chế độ tưới trên hoa hồng ngoại bụi thì chỉ tưới khi mặt chậu sẽ khô và giảm tưới buổi tối (tưới buổi sáng là tốt nhất).

Hoa hồng ngoại Glamis Castle rose có thể mắc một số bệnh thường gặp trên cây hoa hồng. Các bệnh hại thường gặp trên cây vàng có thể kể đến là bệnh trĩ, bệnh phấn trắng, bệnh đốm đen, bệnh đen thân, bệnh mốc sương, bệnh nhện đỏ, v.v. Để chữa bệnh trĩ, bạn hãy vò lá và nụ vối trên cây hoa hồng. Để xuất có thể kết hợp với các loại thuốc chuyên dụng như: Radiant, MELYCIT 20SP, Word Gold, Confidor, Lufen Extra 100EC. Để phòng trị bệnh nhện (xuất hiện nhện xanh hoặc đỏ nhỏ dưới mặt sau của lá) bạn nên phun DETECH 50WP, Satab 17.5 WP… Còn đối với bệnh đốm đen, vàng lá hay nấm trên hoa hồng bạn có thể sử dụng. Anvil, Ridomil,….

Khi hoa hồng bị bệnh, có thể dùng thuốc đặc trị
Khi hoa hồng bị bệnh, có thể dùng thuốc đặc trị

Thế Giới Làm Vườn mong được chia sẻ nội dung bài viết của chúng tôi. Bạn sẽ hiểu thêm về hoa hồng Glamis và biết cách chăm sóc chúng. Xin cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm theo dõi bài viết này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud

0989796297